Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Khai giảng Câu lạc bộ Bibi

Cập nhật lúc 12:11 ngày 01/06/2013
Chị Nguyệt Ánh tâm sự: "Chúng mình phải chăm chỉ luyện tập để tự tin hơn khi biểu diễn trên sân khấu..."

Hòa chung không khí sôi động của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng nay Trường Mẫu giáo Liễu Giai kết hợp cùng Kênh Bibi-Đài THVN đã ra mắt Câu lạc bộ Bibi trong sự đón chào hân hoan của quý phụ huynh cùng các bé đam mê nghệ thuật. Đến giao lưu cùng các bé có sự xuất hiện đặc biệt của MC Lúc Lắc trong chương trình Xúc xắc-Lúc lắc trên kênh TH Bibi

 

Bạn nào cũng hào hứng chơi trò chơi "Nghe giai điệu đoán tên bài hát" cùng chị Lúc Lắc:

 Phần ấn tượng trong buổi khai giảng Câu lạc bộ Bibi ngày hôm nay chính là phần biểu diễn của các bạn thiếu nhi đến từ kênh Bibi:

Điệu nhảy "Oh" rất sôi động và chuyên nghiệp của các bạn thiếu nhi đến từ kênh Bibi


Chắc chắn không ai không nhận ra bạn Cá sấu béo Nguyệt Ánh - Giải nhất Đồ rê mí 2010. Cũng là vị khách mời đặc biệt trong buổi sáng hôm nay, khi được chị Lúc Lắc hỏi: "Em có lời khuyên gì dành cho các bạn mới tham gia vào Câu lạc bộ Bibi?", Chị Nguyệt Ánh không ngại ngần chia sẻ: "Các em phải cố gắng chăm chỉ luyện tập để tự tin hơn khi lên sân khấu biểu diễn." Chị Nguyệt Ánh đã hát tặng CLB ca khúc "Bảy sắc cầu vồng" và "Hà Nội mùa xuân" trong sự cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh và học sinh CLB.


 

Kết thúc chương trình là phần diễn giao lưu của lớp Aerobic cũng sôi động không kém trong giai điệu của bài hát Leaven Polka được các bạn rất yêu mếnLớp Aerobic chụp ảnh giao lưu cùng MC Lúc Lắc.

Buổi ra mắt Câu lạc bộ Bibi đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng đây sẽ là một sân chơi hữu ích, thỏa mãn cho niềm đam mê nghệ thuật của các bé. Hẹn gặp lại các bé trong buổi học đầu tiên của CLB Bibi vào thứ 7 ngày 8/6/2013.

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK