Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 4/2017

Cập nhật lúc 10:56 ngày 08/05/2017
Mùa hè đã đến thật rồi, vườn Hoa bé ngoan tháng 4 rực rỡ sắc màu đã xóa tan cái oi bức của nắng đầu mùa. Xin mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những bông hoa đang khoe sắc nhé!

LỚP A1

   Chào các bạn, chúng tớ là Vũ Lâm, Bảo Mi, Lâm Dũng - thành viên của lớp A1, , Chúng tớ rất vui vì được học tập và vui chơi tại Trường Mẫu giáo Liễu Giai Ba Đình nhiều bổ ích.  

   Lâm Dũng là tớ - 1 cậu bé rất đẹp trai, nhanh nhẹn và thông minh. Tuy còn hơi hiếu động nhưng tớ cũng đã cố gắng rất nhiều để đạt được danh hiệu Hoa bé ngoan tháng này đấy! Đi học đều và  đúng giờ, hăng hái giơ tay phát biểu trong các tiết học và đi ngủ đúng giờ là những kết quả tớ đạt được. Ngoài giờ học trên lớp tớ còn tham gia lớp học Võ để rèn luyện thân thể và bảo vệ các bạn gái nữa đấy.

   Bảo My và Vũ Lâm tuy mới vào học vài tháng nhưng các bạn luôn tự giác, tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường. Thời gian đầu các bạn còn hơi bỡ ngỡ với bạn mới, cô mới. Nhưng chỉ vài ngày là 2 bạn đã quen và chơi rất vui cùng các thành viên A1. Bảo My - 1 cô bé nhỏ nhắn với mái tóc dài xinh xắn, được các cô khen là thông minh và tiếp thu bài tốt. Bảo My đã thuộc hết bảng chữ cái và có thể đọc chuyện cho cả lớp nghe. Vũ Lâm là 1 bạn trai hiền lành, hay giúp đỡ mọi người, trong giờ học bạn ấy rất hăng hái phát biểu xây dựng bài. Tự hào là anh chị lớn nhất của trường nên 2 bạn luôn cố gắng để trở thành con ngoan trò giỏi và tấm gương cho các em nhỏ noi theo. 

 

LỚP A2

Nguyễn Hữu An


   Xin chào các bạn! Tớ tên là Hữu An. Tớ rất vui mừng khi được các bạn trong lớp bình chọn là Hoa bé ngoan của tháng 4. Các cô luôn khen tớ đi học rất chăm chỉ, các bạn thì nhận xét tớ là bạn ăn nhanh nhất lớp; phơi khăn, gấp khăn rất đẹp và gọn gàng. Trong học kỳ này tớ đã có nhiều tiến bộ: ngồi học tập trung hơn này, biết thực hiện yêu cầu của các cô trong tiết học này, tớ đã thuộc gần hết bảng chữ cái tiếng Việt nữa đấy. Tớ rất vui khi được là bông hoatrong vườn hoa Bé ngoan đầy hương sắc của trường Mẫu giáo Liễu Giai. Các bạn hãy vui cùng niềm vui của tớ nhé!

 

   
           

                           Nguyễn Minh Phúc

   

   Các bạn ơi! Mình xin tự giới thiệu: mình tên là Minh Phúc. Mình học ở lớp A2. Tháng này, mình có niềm vui rất lớn muốn kể cho các bạn biết: mình được bầu chọn là Hoa bé ngoan tháng 4 của lớp đấy. Mình là 1 bạn trai nhanh nhẹn, chăm giơ tay phát biểu trong giờ học, luôn tới lớp đúng giờ và rất tự giác trong công việc trực nhật. Các bạn trong lớp nhận xét mình ăn còn chậm, hay làm theo ý thích nên mình đang cố gắng để sửa những điểm yếu đó để thật xứng đáng là Hoa bé ngoanđấy các bạn ạ. Các bạn hãy cổ vũ và động viên mình nhé!

 

LỚP B1

 

LỚP B2

Ngọc Hà

   Xin chào tất cả các bạn! 

   Thế là một mùa hè nữa lại đến. Mình cũng như các thành viên lớp B2 ai cũng háo hức lập thành tích chăm ngoan, học giỏi để được nhận phần thưởng của lớp, của trường trong dịp tổng kết năm học này. Mình được cô giáo khen đi học ngoan, lễ phép tự giác mạnh dạn hơn trong các hoạt động, chú ý học bài, chăm chỉ trực nhật giúp đỡ cô giáo, chơi hòa thuận vui vẻ với các bạn. Bạn thân nhất cảu mình là bạn Mai Phương đấy, chúng mình luôn cùng cố gắng để lúc nào cũng là con ngoan, trò giởi!


Minh Khuê

   Mình là một thành viên nữ nhỏ bé nhất lớp B2 đấy. Tuy bé nhưng mà “trộm vía” trong năm học này sức khỏe của mình đã tốt hơn rất nhiều. Cô giáo bảo mình đi học ngoan hăng hái tham gia tất cả các hoạt động trong lớp, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe, chơi hòa thuận với các bạn, nhanh nhẹn giúp đỡ cô nhiều việc như: phơi khăn, gấp khăn, chia thìa, đĩa. Môn học mình yêu thích là môn Gymkidz, Tạo hình. Còn các bạn thì sao?

 

Đức Minh

Còn mình là một trong số những bạn nam “hiền lành” của lớp B2. Tháng này mình rất vui vì được bình bầu là Hoa Bé Ngoan của lớp. Mình thích chơi các trò chơi lắp ghép sáng tạo và vận động vui vẻ. Cô giáo khen mình đi học chuyên cần vui vẻ, thông minh, nhanh nhẹn, giờ học biết chú ý lên cô và hiểu nội dung bài học. Chúc các bạn một kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vui vẻ bổ ích cùng gia đình nhé!

 

LỚP B3

Tú Khuê

 

 

   Mình xin tự giới thiệu mình là Tú Khuê, tên ở nhà là Kẹo. Mình rất vui khi được là bông hoa bé ngoan của tháng 4. Ngôi trường Liễu Giai mình theo học từ lúc còn bé tí, giờ thì mình đã sắp lên lớp A và trở thành anh chị cả của trường rồi. Mình luôn tự nhủ phải cố gắng hơn để làm gương cho các em bé trong trường. Các cô khen mình càng ngày càng tiến bộ, mình học tốt hơn các môn Tạo hình, Toán và Tiếng Anh. Đôi khi trong lớp mình còn hay tự do nhưng mình đã cố gắng sửa đổi rồi đấy. Các bạn hãy cố gắng cùng mình nhé. Mình yêu tất cả các thành viên của gai đình Liễu Giai.

 

 


         

             Phúc Lâm

   

 

   Xin chào các bạn tớ là Phúc Lâm một anh chàng cao to, trắng trẻo đẹp trai của lớp B3. Các bạn có biết mình vui như thế nào khi được nhận danh hiệu Hoa bé ngoan không?  Tự nhận thấy mình là một người nhanh nhẹn thích giúp các cô làm việc, mình biết lễ phép với người lớn. Trong giờ học, mình không những hăng hái phát biểu ý kiến mà còn trả lời cô rất to và rõ ràng. Các bạn hãy cùng tớ cố gắng để Ngôi nhà Mẫu giáo Liễu Giai ngày càng vứng mạnh nhé!

 
LỚP C1

Mùa hè đã đến và một năm học dưới mái trường Liễu Giai lại sắp kết thúc. Các bạn nhỏ của lớp C1 đang nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Tháng 4 này lớp C1 có 5 bạn nhỏ được đại diện cho lớp khoe sắc trong vườn Hoa bé ngoan. Đó là các bạn: Thư Lê, Thái Ngọc, Tuấn Vượng, Tùng Linh và Bách Lâm. Trong các hoạt động của lớp, các bạn ấy đẫ cố gắng rất nhiều. Từ giờ học đến giờ chơi đều rất ngoan ngoãn và gương mẫu, thực hiện đúng lời các cô dạy. Trong giờ học, các bé ngồi đúng tư thế, hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Trong giờ chơi thì luôn biết nhường nhịn, chia sẻ đồ chơi với các bạn. Nhất là trong các giờ ăn, các bé tự giác xúc ăn rất gọn gàng. Các bạn nhỏ của lớp C1 đã rất cố gắng và gương mẫu. Các bạn cùng cố gắng như các bạn ấy nhé. 

 

 

LỚP C2

 

Minh Anh

 

 Xin chào các bạn, mình là Minh Anh. Các bạn biết không, được là Hoa bé ngoan của lớp mình vui lắm. Mình đã có rất nhiều tiến bộ nhé: Mìnhcố gắng đi học đi học sớm, đúng giờ; trong giờ học mình biết chú ý lên cô, hăng say phát biểu; mình đã mạnh dạn trả lời to, rõ ràng hơn trước…Các bạn thấy mình có xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan không? Mình sẽ tiếp tục cố gắng thật nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu này!

 

Đức Trí

   Tớ là Đức Trí, thành viên của lớp C2. Với mình, mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Mình yêu thích tất cả các môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh, Gymkid. Đầu năm học tớ còn vụng về nhưng bây giờ tớ đã biết giúp cô nhiều việc như:  kê bàn ghế, gấp khăn, chia bát chia thìa… Các bạn thấy mình có xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan không nào?

 

 Hoàng Nam

   Xin chào tất cả các anh chị và các bạn. Mình tên là Hoàng Nam, học lớp C2. Mình cũng giống bạn Đức Trí, mình đã biết giúp cô rất nhiều việc như kê bàn, kê ghế, gấp khăn, rửa cốc...Để được là Hoa bé ngoan của tháng, mình đã cố gắng rất nhiều. Các bạn hãy cùng cố gắng với mình nhé!

 

 LỚP C3


   Mùa hè đến, chim hót vui. Bướm vờn hoa lượn bay trong nắng. Mùa hè đến, mùa hè vui. Em hát ca đón mùa hè sang…”. 

   Bố mẹ ơi, những bông Hoa bé ngoan của lớp C3 đang khoe sắc thắm chào mùa hè đã sang. Chúng con là: Quang Duy, Tường Vy, Phúc Lâm, Nhật Huy, Bảo Quyên - chính là những bông Hoa bé ngoan của tháng 4 đấy. Chúng con rất thích đến trường, thích tham gia các trò chơi tập thể, được cùng ăn, cùng học với các bạn thật là vui. Bố mẹ cứ yên tâm đi làm nhé, chúng con luôn biết nghe lời các cô, biết tự làm nhiều việc nhỏ, biết chơi hòa thuận và đoàn kết với bạn. Chúng con rất xứng đáng là những bé ngoan mà bố mẹ và các cô yêu thương phải không nào?

 

LỚP D1

 

 

   Các bạn ơi, tháng tư về báo hiệu một mùa hè đã tới. Tuy chưa thấy màu đỏ của phượng vĩ, nhưng những tia nắng đã đủ làm cho chúng mình vui rồi phải không? Và Anh Khoa tớ lại còn vui hơn nữa vì tháng này tớ được là Hoa bé ngoan của lớp. Tớ đi học đúng giờ và không còn khóc nhè đâu đấy. Nhưng các cô bảo đáng yêu nhất vẫn là lúc tớ nói: "Ben yêu cô nhiều, nhiều bằng... quả bóng". 

 

LỚP D2   

   


 Nguyễn Ngọc Đăng Khôi

   Xin chào các bạn, tớ tên là Đăng Khôi. Tớ là một cậu bé ngoan, đi học chăm chỉ, biết cất đồ chơi gọn gàng sau khi chơi, biết chơi hòa thuận với các bạn. Các bạn thấy tớ có xứng đáng nhận danh hiệu Hoa bé ngoan không nào?

 

   

       


Hoàng Anh Đức

   Xin tự giới thiệu với các anh chị và các bạn, tớ tên là Anh Đức. Tớ đến từ lớp D2. Mặc dù là học sinh bé của trường nhưng tớ đi học rất chăm ngoan. Tớ đã biết tự đi vào lớp và tự cất đồ dùng vào tủ rất gọn gàng. Trong giờ học tớ luôn chú ý để thực hiện nhiệm vụ cô giao. Các bạn thấy tớ có giỏi không nào???

 

LỚP D3

      Trần Ngọc Anh

    Xin chào các bạn, mình tên là Trần Ngọc Anh. Mình đang học lớp D3. Mình mới đi học từ tháng 2 vậy mà  đã được làm hoa bé ngoan của lớp tháng 4 đấy. Chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên phải không? Không phải ngạc nhiên đâu, mình thấy mình ngoan là được làm hoa bé ngoan thôi. Mặc dù mới đi học nhưng mình không khóc nhè lâu, mình rất nhạnh quen với các cô và các bạn trong lớp. Hoạt động nào của lớp mình cũng tham gia rất nhiệt tình, vui vẻ và hào hứng. Đặc biệt là ở lớp học gì, chơi gì là về nhà mình có thể nhớ lại để biểu diễn ở nhà cho bà và bố mẹ xem đấy. Làm hoa bé ngoan thật sự không khó đâu, nên tất cả các bạn hãy cùng nhau cố gắng để lúc nào cũng được làm hoa bé ngoan nhé

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK