Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 3/2017

Cập nhật lúc 04:16 ngày 13/04/2017

LỚP A1

Các bạn ơi lại sắp đến mùa hè rồi đấy. Vậy là 1 năm học lại sắp kết thúc, kết thúc năm học này cũng là kết thưc những năm học mầm non của chúng mình. Chúng mình phải chia tay trường, chia tay các bạn trong lớp, chia tay các bác, các cô để đến với 1 bậc học mới, đánh dấu 1 sự trưởng thành. Nghĩ đến việc phải xa nơi mà chúng mình gắn bó 4 năm vừa qua , các bạn lớp A1 chúng mình cảm thấy bồi hồi, lưu luyến và có 1 nỗi buồn khi phải chia tay. Chính vì sắp phải chia xa nên tập thể lớp A1 chúng mình luôn cố gắng để có những thành tích tốt nhất để đi đâu chúng mình luôn tự hào là học sinh trường Liễu Giai. Tháng 3 này lớp mình có rất nhiều tấm gương tốt, nhiều bông hoa bé ngoan có những thành tích vượt trội trong học tập cũng như trong nề nếp sinh hoạt, nổi bật của sự cố gắng đó là các bạn: Quang Anh, Gia Bảo, Minh Đức, Anh Đức, Chí Dũng. Bạn Quang Anh, Chí Dũng đã tập trung hơn trong giờ học, các bạn chăm giơ tay phát biểu và luôn có những câu trả lời đúng. Bạn Anh Đức, Minh Đức, Gia Bảo đã có nếp tự phục vụ tốt, ăn nhanh hơn và có nếp ăn gọn gàng hơn. Chúng mình sẽ luôn mãi là những bông hoa tươi thắm của vườn hoa Liễu Giai.

 

LỚP A2

 

 

LỚP B1 

 

    Minh tên là Duy Nguyên. Tháng này mình rất vui được cô và các bạn bầu làm hoa  bé ngoan của tháng 3. Các bạn có biết vì sao không? Vì mình đã mạnh dạn hơn tự tin hơn trong các hoạt động của lớp, không chỉ có vậy đâu nhé mình còn biết giúp cô rất nhiều công việc như “gập chăn, gập chiếu, cất đồ dùng…” các bạn thấy mình có giỏi không. Vậy các bạn cùng cố gắng như mình nhé

 

 

 

 

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các bạn có thế không? Với mình là như vậy đấy, vì đến trường mình được học được chơi được giúp các cô, các bạn mà những việ ở nhà mình không hay phải làm. Đặc biệt đi học mình được mệnh danh là anh chàng ăn nhanh nhất lớp đấy. vì ăn nhanh nên mình có thời gian giúp cô xúc cho các bạn ăn chậm nhé. MÌnh chính là Quốc Bảo, học sinh lớp B1.

 

 

 

 

 

    Xin chào. Mình là Công Anh, anh chàng đẹp trai và ga lăng nhất ,lớp B1. Với mình tháng này là một tháng đặc biết nhé, vì bao cố gắng của mình đã được tuyên dương vào tháng này. Trước mình hay nói chuyện trong giờ học, hay đi học muộn nhưng đên giờ mình đã cố gắng khắc phục những ngược điểm đó rồi. Các bạn có thấy mình giỏi không nào?

 

 

 

 

 

 


LỚP B2

 


   Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Uyên Minh, là thành viên nữ trong lớp B2. Trước đây mình hay đi học muộn và giờ học nào mình cũng không muốn học, ngồi “nghiêng ngả” ra ghế. Nhưng bây giờ  mình khác trước rồi nhé! Mình được cô giáo và các bạn trong lớp khen là có nhiều tiến bộ trong các hoạt động, mình đi học đều và sớm hơn. Trong giờ học, mình đã chú ý và chăm chỉ học bài. Mình chơi vui vẻ và hòa thuận với các bạn trong lớp và người bạn thân nhất của mình là bạn Bảo Vy đấy! Chính vì vậy mà mình được tập thể lớp B2 bình bầu là Hoa bé ngoan tháng 3 này đấy!

 

 

   

 

 

 

   Mình cũng là thành viên của lớp B2! Mình xin tự giới thiệu m tên là Anh Khôi. Mình được cô giáo và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng 3 nên mình vui lắm! Cô giáo khen mình trước cả lớp là mình tuy bé nhất lớp nhưng mình thông minh, học giỏi, luôn vui vẻ và thân thiện với cô giáo và các bạn trong lớp. Chỉ cần cô giao nhiệm vụ là mình hiểu và thực hiện được luôn nhé! Môn học mình yêu thích nhất là môn Tiếng Anh, Toán và Tạo Hình. Còn các bạn thì sao?

   

 

 

 

   Thế là một học kì nữa sắp qua. Các bạn đã  đạt được kết quả gì trong học tập cũng như trong các hoạt động ở trường lớp chưa? Còn mình thì cũng cố gắng để đạt được một số thành tích nhất định như: Đi học đúng giờ, ngoan ngoãn, lễ phép, chú ý học bài và hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ cô giao cho, môn học mình thích nhất là môn Toán các bạn a! Mình cũng là một bạn gái nhỏ bé nhất lớp, lại hay bị ốm vặt nhưng hoạt động nào mình cũng tham gia và hoàn thành tốt. Giờ chơi mình chơi hòa thuận với các bạn và chơi rất gọn gàng nên không bao giờ để cô phải nhắc nhở đâu. Các bạn cùng cố gắng như Ngân Hà nhé!

 

 

 

 

 

LỚP B3

 


 

   Xin chào tất cả các bạn. Tớ tên là Gia Hân, tên thường gọi là “Thỏ”. Các bạn ạ, đầu năm học tớ là một cô bé rất tinh nghịch, thường xuyên các cô phải nhắc nhở. Còn bây giờ, tớ đã được cô giáo khen vì biết nghe lời các cô hơn rồi đấy. Tớ ăn nhanh hơn, ngủ ngoan hơn, học tập trung hơn. Môn học mà tớ yêu thích là Âm nhạc và Tiếng Anh đấy. Tớ rất vui vì được bình chọn là Hoa bé ngoan tháng 3, tớ hứa sẽ luôn cố gắng ngoan ngoãn. Bố mẹ tớ biết tin này sẽ vui lắm đây. 

 

 


 

 

 

 Xin chào các bạn, tớ là Đức Minh. Tớ rất vui vì được bình chọn là Hoa bé ngoan của tháng 3 đấy. Tớ luôn đi học đúng giờ, đến lớp biết chào cô to, rõ ràng, tớ ngủ ngoan và biết nghe lời các cô. Mỗi ngày tớ đến trường là một ngày vui, được vui chơi cùng các bạn và được học hỏi bao điều mới lạ. Tớ rất yêu ngôi nhà Liễu Giai và tất cả các bạn! 

 

 

 

 

 

   Xin chào tất cả các bạn, tớ là “Oxy” - Băng Ngọc. Theo mọi người nhận xét thì tớ là một cô bé rất là cá tính, nhí nhảnh và đáng yêu. Tớ yêu tất cả các cô và các bạn trường Liễu Giai. Để trở thành bông hoa bé ngoan của tháng này tớ đã cố gắng rất nhiều. Tớ luôn nghe lời các cô, ăn ngoan, ngủ ngoan. Nào, chúng mình cùng cố gắng các bạn nhé!

 

 

 

LỚP C1 

 Tháng 3 này bạn Phương Chi đã rất cố gắng và có nhiều tiến bộ. Bạn ấy đã tự giác xúc cơm mà không phải để các cô nhắc. Bạn ấy còn biết giúp đỡ các cô nhiều việc như: gấp khăn, cất ghế, xếp dép. Trong các giờ chơi bạn ấy chơi với các bạn rất vui vẻ và hoà đồng. Bạn ấy rất xứng đáng đạt danh hiệu Hoa bé ngoan phải không nào?

 

 

 

 

 

 

   Bạn tiếp theo mà lớp C1 muốn giới thiệu đó là bạn Linh Chi. Trong tháng 3 này, bạn ấy đi học đều hơn. Trong các giờ học, Linh Chi đã rất chú ý và luôn cố gắng trả lời các câu hỏi của cô đưa ra. Các cô mong là Linh Chi sẽ cố gắng phát huy hơn nữa. 

 

 

 

 

 

   

   Bạn nam duy nhất trong danh sách Hoa bé ngoan tháng 3 của lớp C1 đó là bạn Khôi Nguyên. Bạn ấy là một bạn rất ngoan, luôn biết nghe lời các cô. Sáng nào Khôi Nguyên cũng chào bố mẹ từ cổng trường và tự đi vào lớp. Bạn ấy còn luôn tự giác xúc hết suất ăn của mình, chơi hoà đồng và biết giúp đỡ, chia sẻ đồ chơi với tất cả các bạn. Chúng mình cùng học tập bạn Khôi Nguyên nhé!

 

 

 

 

 

LỚP C2

 

 

   Xin chào các bạn, mình là Diễm My, học sinh lớp C2. Mình rất vui khi được các bạn lớp mình chọn là Hoa bé ngoan tháng 3.Các cô và các bạn nhận xét mình là cô bé nhỏ nhắn, dễ thương, vui vẻ và hoà đồng với các bạn trong lớp. Mình còn biết giúp cô gấp khăn, chia thìa nữa đấy. Chúng mình cùng cố gắng để ngày nào cũng là bé ngoan các bạn nhé! 

 

 

 

 

 

 

    Các bạn có biết không, ở lớp mình rất thích giúp đỡ các cô làm việc như gấp khăn, chia thìa, lấy nước muối. Mình rất thích đi học vì đến trường mình được các cô dạy nhiều điều hay và bổ ích. Các bạn có đoán được mình là ai không? Mình là Thái Khang - học sinh lớp C2 thân yêu!

 

 

 

 

 

 Các bạn thân mến! Mình là Minh Thuận, mình học lớp C2. Mình rất vui khi được các bạn và các cô bình chọn là Hoa bé ngoan tháng 3 đấy. Mình đi học rất ngoan và vui vẻ, khi đến lớp mình biết nghe lời các cô, biết chia sẻ đồ chơi cùng các bạn và biết cất đồ chơi sau khi chơi xong đấy! Mình sẽ luôn cố gắng để được là bé ngoan của bố mẹ và các cô!

 LỚP C3


“Tháng 3 về… gió hát mùa hè… có những chân trời xanh thế …” Các bạn ơi, lớp C3 chúng tớ thấy cô giáo hay hát như vậy và bảo rằng : Trúc Anh, Trần Lâm, Ngọc Lam, Thanh Trà chính là những tia nắng nhỏ luôn nhảy nhót hồn nhiên, tươi vui, góp phần làm đẹp thêm cho vườn Hoa bé ngoan tháng 3. Trần Lâm ăn khỏe như siêu nhân,Trúc Anh chăm chỉ như Ong vàng, Thanh Trà tình cảm thật đáng yêu, Ngọc Lam thì luôn tốt bụng và giúp đỡ mọi người. Hãy chúc mừng cho những thành viên của C3 các bạn nhé!

 

LỚP D1

 

 


   

Xin chào các bạn, mình tên là Lâm Anh, học sinh lớp D1. Mình rất vui vì tháng này được các cô tặng cho danh hiệu “hoa bé ngoan” của lớp. Các bạn xem mình có xứng đáng được nhận hoa bé ngón không nhé. Ở lớp mình chăm giơ tay phát biểu xây dựng bài, mình thích học nhất là môn Thể dục, mình chỉ cần nhìn qua cô làm mẫu 1 lần là mình có thể làm đúng theo yêu cầu của cô. Mình cũng đã tự giác hơn trong việc ăn uống, không để các cô phải nhắc nhở nhiều, ngày nào mình cũng xúc ăn rất gọn gàng và ăn hết suất. Mình chơi với các bạn rất hòa đồng, chơi xong mình còn biết giúp cô cất đồ chơi đúng nơi quy định nữa đấy. Các bạn thấy mình đã ngoan chưa nào!

 

 

 

 

 

LỚP D2   Xin chào các bạn, tớ tên là Trần Thành, rớ học lớp D2. Các bạn biết không, tháng 3 vừa qua tớ được chọn là bông Hoa bé ngoan của lớp đấy. Tớ rất vui. Tớ luôn cố gắng đi học đúng giờ, tớ còn tự biết cất đồ dùng của mình khi đến lớp, tự xúc cơm ăn…Tớ còn được các cô khen là tô màu đẹp nữa đấy. các bạn cùng chung vui với tớ nhé!

 

 
 

 

 

 

 

   Tớ tên là Đăng Khôi. Ở nhà mẹ hay gọi yêu tớ là Ỉn. Ở lớp tớ ít nói lắm nhưng tớ luôn biết chú ý nghe cô hướng dẫn học bài. Tớ còn biết chơi với các bạn trong lớp rất đoàn kết ữa nhé. Chơi xong tớ còn cất đồ chơi rất gọn gàng.Các bạn thấy tớ có xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan không? Chúng mình hãy cùng cố gắng nhé!

 

 

 

 

LỚP D3


   Xin chào các bạn ! Mình tên là Đinh Quý Khoa, mình đang học lớp D3. Tháng này mính rất vì đã được cô và các bạn bầu chọn làm hoa bé ngoan của lớp. Nói thật, mình rất là bất ngờ vì ở lớp mình vẫn còn để cô phải nhắc nhở nhiều, mình hay hấp tấp, làm gì cũng vội vàng và hay chạy lăng xăng. Tuy nhiên, mình cũng có nhiều ưu điểm để làm hoa bé ngoan: mình luôn đi học đầy đủ, đúng giờ, mình biết tự làm 1 số việc tự phục vụ bản thân như tự bê cất ghế, tự xúc cơm ăn, tự lấy nước uống, tự cất ba lô giày dép, tự đi vệ sinh đúng nơi qui định và còn biết giơ tay phát biểu bài nữa đấy. Mình sẽ cố gắng ngoan hơn nữa để tháng nào cũng là hoa bé ngoan trong mắt của ông bà, bố mẹ và cô giáo.

 

Xin cháo các bạn. Mình tên là Lê Minh Trí. Mình học lớp D3. Mình không giống như tất cả các bạn trong lớp là đi học từ đầu năm, tháng 11 mình mới bắt đầu đi học nên so với các bạn mình còn nhiều bỡ ngỡ và cần cố gắng hơn nhiều. Bên cạnh đó, mình chưa nói được nhiều từ nên những lúc học bài chưa trả lời được hết các câu hỏi của cô. Bây giờ mình đã tiến bộ hơn nhiều, đã biết nói nhiều hơn, biết trả lời câu hỏi của cô, biết nghe và làm theo nhiệm vụ cô giao, biết làm 1 số việc tự phục vụ bản thân đặc biệt là tự xúc cơm ăn, không bao giờ cô phải xúc giúp mình đâu nhé. Chính vì thế nên mình đã được làm hoa bé ngoan của lớp tháng 3 đấy. Mình rất vui vui vui!

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK