Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 1, 2/2017

Cập nhật lúc 09:56 ngày 23/03/2017

  LỚP A1 

 

    Chào các bạn, xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Bảo Hà, với mái tóc ngắn cá tính mọi người thường gọi mình bằng cái tên yêu là Kitty. Là 1 thành viên trong gia đình A1 - Trường Mẫu giáo Liễu Giai, mình rất vui và hãnh diện vì được cô và các bạn bầu làm Hoa bé ngoan tháng 3. Đi học đều, hăng hái phát biểu trong các giờ học, đoàn kết với các bạn trong giờ chơi, chăm chỉ trực nhật giúp đỡ cô và các bạn là những tiêu chí để mình có được danh hiệu Hoa bé ngoan đấy!

   Mình mong muốn được trở thành 1 cô công an xinh đẹp và tài giỏi như mẹ của mình, chính vì thế mình sẽ cố gắng hơn nữa trong giờ học và các hoạt động tập thể để tích lũy nhiều kiến thức và rèn luyện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu!

 


 

 

 

   Mạnh Hùng xin chào tất cả các bạn. Thông minh và nhanh nhẹn là lời nhận xét nhiều người dành cho mình. Cũng giống như Bảo Hà, mình là thành viên lớp A1 trường Mẫu Giaó Liễu Giai thân yêu. Thời gian vừa qua, mình có rất nhiều tiến bộ. Trong ăn uống mình đã ăn nhanh và gọn gàng hơn, trong giờ học mình chăm chỉ giơ tay phát biểu, vui vẻ chia sẻ với bạn trong giờ chơi, lễ phép và biết giúp đỡ mọi người đặc biệt là các bạn nữ. Chính vì thế mà mình được nhận danh hiệu hoa bé ngoan tháng 2 này đấy.

   Ước mơ của mình là làm bác sĩ để có thể chữa bệnh cho mọi người.Các bạn cùng cố gắng với mình để giúp ước mơ của chúng ta trở thành hiện thực nhé!

   

 

 

 

 

 Xin chào tất cả các bạn. Nhỏ nhắn, xinh xắn là biệt danh mọi người đặt cho tớ. Tớ xin tự giới thiệu, tớ tên là Lam Anh, tớ cũng là thành viên của lớp A1. Tớ luôn là cô bé dễ thương và được bạn bè yêu quí!

   Đi học sớm, lễ phép, biết giúp đỡ mọi người, hăng hái tham gia các hoạt động của lớp, của trường là những gì tớ đạt được trong tháng qua. Sở thích của tớ là múa hát và vẽ. Ngoài giờ học trên lớp mình còn tham gia lớp học đàn nữa, bây giờ mình có thể đánh được 1 số bản nhạc rất hay rồi đấy! Mơ ước của tớ là trở thành 1 cô giáo, còn ước mơ của bạn là gì?

 

 

LỚP A2

 

   “Cầm tay nhau cùng đi chơi. Đi khắp nơi hái bông hoa tươi. Vào đây chơi vườn hoa tươi, chim líu lo hót nghe vui vui…”. Nhiệt liệt chào mừng tất cả các bạn  tới thăm vườn Hoa bé ngoan của lớp A2. Chúng tớ - những bông hoa Bé ngoan của tháng 1 và tháng 2 gồm có: Hoàng Việt Dũng, Hoàng Hương Giang, Trần Gia Huy, Đỗ Trần Ngọc Minh Trịnh Hữu Huy. Hai tháng vừa qua, mặc dù trời rất lạnh nhưng những bông hoa Bé ngoan của lớp A2 vẫn thi nhau đua nở đấy. Chúng tớ ai cũng có những điều đáng khen đấy nhé! Bạn Ngọc Minh thì đã rất cố gắng đi học sớm này. Bạn Hữu Huy và Hương Giang rất chăm chỉ đi học đều này. Bạn Gia Huy và Việt Dũng thì rất tự giác làm công việc trực nhật này. Chúng tớ còn là những bạn luôn được các cô khen là ăn gọn gàng, sạch sẽ nữa đấy. Chúng tớ đúng là những bông hoa tươi thắm nhất của mùa xuân phải không các bạn?

 

 

 

 LỚP B1

 

 

Xin chào tất cả các bạn! Tên của mình là Bảo Châu, sở thích của mình là đi bơi và mặc những bộ váy xinh. Các môn học yêu thích của mình là tạo hình, tiếng anh, âm nhạc. Mình được cô nhiều hơn nữa!

 

 

 

 

 

 

   Các bạn thân mến! Bảo Ngọc là tên gọi của mình, tên của mình rất đẹp phải rất thích chơi với các bạn ở lớp vì vậy mà các bạn rất yêu mến mình. Mình tuy là con gái nhưng rất yêu khám phá, thích tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống. Thực sự mình rất vui khi được cô và các bạn bầu là hoa bé ngoan của tháng, cảm ơn cô và các bạn rất nhiều! 

 

 

 

 

   Xin chào, mình rất vui khi trở thành hoa bé ngoan tháng 2. Mình xin tự giới thiệu về bản thân một chút: Mình tên là Thu Giang. Là con gái nên mình rất mê múa hát, vẽ, thích mặc váy và trò chuyện với các bạn gái. Mỗi ngày tới trường, mình cảm thấy rất vui nên mình luôn nở nụ cười trên môi, mình yêu tất cả các bạn!

 

 

 

 

 

 

Xin chào các bạn! Mình rất vui khi biết mình được bầu làm hoa bé ngoan tháng này. Ở lớp cô và các bạn luôn dành nhiều sự ưu ái cho mình vì mình rất ngoan nhưng lại nhỏ bé nhất lớp. Tháng này, mình đã cố gắng đi học đều hơn, nếp học, nếp chơi, nếp ăn, nếp ngủ của mình đều được cô khen. Không có niềm vui nào lớn hơn, mình sẽ về nhà khoe với ông bà, bố mẹ ngay mới được! À quên, mình tên là Hà Thanh các bạn nhé!

 

 

 

 

 

LỚP B2

 

Nhật Ánh - Thảo Nguyên – Thanh Vân – Bảo Tiên – Hạ Giang – Đăng Quang

   Mùa xuân đến, muôn hoa đua nở. Ai cũng háo hức đón chào một mùa xuân mới vui tươi. Còn chúng mình là những thành viên của lớp B2 cũng hăng say phấn đấu để trở thành Hoa bé ngoan của lớp, của trường đấy các bạn ạ! Chúng mình cùng bảo nhau đi học chuyên cần, đúng giờ. Trong giờ học thì hăng hái giơ tay phát biểu bài, luôn biết vâng lời cô. Đến giờ ăn, mỗi người một việc, chúng tớ tự giác giúp cô chia khăn, thìa, đĩa và xúc ăn gọn gàng hết suất. Khi chơi chúng mình biết giữ gìn đồ chơi, cất đồ chơi ngăn nắp, đúng quy đinh.Khi đi học ngoài sảnh hay ra sân chơi chúng mình luôn nghe theo lời cô không nói to, không chạy nhảy tự do, mà luôn đi theo hàng, theo bạn, theo cô nữa đấy! Các bạn cùng cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi để ông và và bố mẹ vui lòng nhé!

 

LỚP B3

 

   

   Xin chào tất cả các bạn, tớ tên là Hiểu Quân, mọi người quen gọi tớ là Na Na. Tớ là một cô bé tròn tròn, xinh xắn và đáng yêu ở lớp B3 đấy! Tớ rất vui vì tháng này được bình chọn là Hoa bé ngoan. Tớ đôi lúc còn bướng bỉnh một chút nhưng tớ lớn rồi nên luôn cố gắng để sửa đổi. Các bạn cùng cố gắng với tớ nhé! 

 

 

 

 


    

 

   Tớ xin tự giới thiệu mình là Hữu An, một cậu bé được mọi người nhận xét là thông minh, nhanh nhẹn. Tớ còn được mọi người tặng cho danh hiệu hot boy nữa đấy! Mỗi ngày đến trường với tớ là một ngày vui, tớ được học hỏi biết bao điều hay, bao điều mới và bao điều lạ. Ở trường Liễu Giai tớ được học rất nhiều môn học: Bóng rổ, Âm nhạc, Tạo hình, Tiếng Anh, Gymkids…Nhưng tớ thích nhất là  môn Tạo hình. Xin mời các bạn đến thăm lớp B3 để cùng ngắm các sản phẩm tạo hình của tớ nhé! 

 

 

 

 

   Xin chào tất cả các bạn, tớ là Quốc Minh - một anh bạn đẹp trai và cực kì ngoan. Tớ luôn luôn biết nghe lời cô giáo của mình, không bao giờ để các cô phải nhắc nhở. Tớ luôn tự giác xúc cơm ăn, buổi trưa tớ ngủ ngoan, trong giờ học thì luôn chú ý nghe cô giảng bài… Các bạn hãy học tập tớ để trường Mẫu giáo Liễu Giai chúng mình toàn là học sinh ngoan nhé.

 

 LỚP C1


 

 

 

 

   Xin chào các bạn, lớp C1 xin giới thiệu đến các bạn 3 bông Hoa bé ngoan của tháng 1, 2 đó là các bạn Phúc Nguyên, Gia Hân và  Hoàng Nam.

   Bạn đầu tiên đó là Phúc Nguyên, bạn ấy là thành viên cũ của lớp nhưng vì lý do sức khỏe nên bạn ấy phải nghỉ một thời gian và mới quay trở lại. Tuy nghỉ một thời gian dài nhưng khi đi học trở lại Nguyên rất ngoan và có nề nếp. Bạn ấy  chơi với các bạn rất vui và hoà đồng. 

 

 

 

 

 

 Bạn nam thứ hai mà lớp C1 chúng tớ muốn giới thiệu đó là bạn Hoàng Nam. Bạn Nam là thành viên mới của lớp. Tuy mới đi học nhưng Nam rất nhanh quen với cô mới, lớp mới, đặc biệt là bạn ấy chơi rất hoà đồng với các bạn. Hoàng nam luôn luôn chú ý mỗi khi học bài hoặc khi cô dặn dò cả lớp . Các bạn cùng học tập bạn mới của lớp chúng tớ nhé!

 

 

   
   Gia Hân là bạn nữ duy nhất trong vườn Hoa bé ngoan của lớp C1 tháng này. Gia Hân cũng là thành viên mới của lớp C1 chúng tớ. Bạn ấy rất ngoan và lễ phép. Gia hân được các cô khen là tiếp thu bài nhanh và rất tích cực trong các hoạt động của lớp. Hân luôn cố gắng để bắt kịp các bạn trong mọi hoạt động. 

 

   Chúc mừng 3 bông Hoa bé ngoan của C1. Hy vọng các bạn sẽ luôn cố gắng để giữ vững danh hiệu Hoa bé ngoan nhé!

 

 


LỚP C2

  

Xin chào các bạn, mình tên là Thiện Phong, mình là học học sinh của lớp C2. Tháng này mình được các cô khen và bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp. Do điều kiện sức khoẻ nên mình đi học chưa thật đều. Tuy vậy nhưng khi tới lớp mình luôn tự đi vào lớp, tự cất đồ dùng cá nhân đúng quy định. Giờ học mình luôn biết chú ý lên cô nên mình nhanh thuộc các bài hát, bài thơ, biết trả lời các câu hỏi của cô. Mình rất giỏi phải không nào! 


 

 

   Xin chào các anh chị và các bạn. Mình tên là Phan An, tên ở nhà mẹ mình gọi là Khoai. Mình luôn được cô giáo khen là đi học đều, đi học đúng giờ, ngoan ngoãn và vui vẻ khi đến lớp. Tiến bộ lớn nhất cảu mình là đã tự giác chào hỏi khi gặp người lớn rối đấy!

  

 

 

 

 

 

 

   Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Bảo Phúc. Các bạn biết không, khi ở nhà mình hay làm nũng với ông bà và bố mẹ, Mình còn không chịu ăn gì nữa cơ. Vậy mà từ khi đi học ở Lớp C2 – Trường Mẫu giáo Liễu Giai mình đã tiến bộ rất nhiều rồi đấy. Mình đã tự xúc ăn cả khi ở lớp và ở nhà. Mình còn biết giúp cô một số việ trực nhật như: kê bàn ghế, chuẩn bị giờ ăn, gấp khăn... Đến trường Liễu Giai, mình được cô yêu, bạn quý, được học, được chơi vui lắm các bạn à. Các bạn hãy đến giao lưu với lớp C2 chúng mình nhé!

 

 

 

   

Mình tên là Bảo Nam (Moon). Ngày nào mình cũng là bạn đi học sớm nhất lớp đấy. Mình luôn tự đeo balo và đi vào lớp 1 mình. Ở trường Liễu Giai, cô nào cũng rất nhớ mình vì mình luôn tự giác chào các cô rất to. Ở lớp mình còn biết giúp cô rất nhiều việc. Mình có sở thích là các loại ô tô, còn các bạn thì sao?

 

 

LỚP C3

 


 Xin chào các bạn! Chúng tớ là 4 thành viên đáng yêu của lớp C3: tớ là Bảo Thy tinh nghịch, tớ là Sóc - Đăng Khôi, tớ là Hữu Hùng – Tí hon, còn tớ là Trí Dũng - Khoai. Mỗi ngày đến lớp, chúng tớ cảm thấy rất vui và thú vị.Không chỉ được học, chúng tớ còn được vui chơi và luôn giúp đỡ, đoàn kết với nhau trog mọi hoạt động để không khí của lớp lúc nào cũng sôi nổi. Chúng tớ đều có chung 1 đặc điểm, đó là rất thích được giúp đỡ các bạn và các cô. Thời gian qua, chúng tớ đã cùng nhau cố gắng để xứng đáng với danh hiệu “ Hoa Bé Ngoan”. Các bạn hãy chia vui cùng chúng tớ nhé!

 


LỚP D1

 

 

  Xin chào các bạn! Mình tên là Huyền Anh. Mình rất vui vì được là Hoa bé ngoan của tháng này. Nhớ ngày nào mới đi học mình còn hay khóc nhè, tay luôn ôm em mèo. Bạn bè, cô giáo và mọi hoạt động ở lớp đều lạ lẫm với mình. Mình đã dần quen với môi trường mới, biết tạm biệt em mèo và vui vẻ vào lớp. Mình đã biết ngồi ngoan trong giờ học, đi vệ sinh biết xếp hàng, biết chờ đến lượt trong sinh hoạt chung, biết cách chơi hòa thuận với bạn trong giờ chơi…Các bạn thấy mình có giỏi không nào?

 

 

 

 

 

 Xin chào các bạn thân yêu! Mình tên là An Hòa, nick name Mẹ đặt cho mình là Hạt Dẻ. Mình rất vui vì tháng này được có mặt trong vườn Hoa bé ngoan của lớp. Mình đến lớp ngoan lắm nhé, tự xúc ăn gọn gang không rơi vãi, hay chia sẻ đồ chơi với các bạn. Đặc biệt nếu Mẹ có gửi món gì ngon ngon là mình mời các bạn trong lớp cùng  nếm thử ngay đấy. Giờ học mình đã mạnh dạn giơ tay phát biểu và nói to hơn rồi. Mình được các cô khen: “Cái miệng Dẻ chúm chím đến là xinh xinh!” 

 

 

 

 


LỚP D2

    Chào mừng tất cả các bạn đã tới thăm hoa bé ngoan của lớp D2. Chúng tớ xin tự giới thiệu: tớ tên là Phạm Hoàng Bảo Nam, còn tớ tên là Đồng Bảo Nam. Hai chúng tớ có tên giống nhau là Bảo Nam và ước mơ của chúng tớ là sau này sẽ trở thành phi công để có thể đưa mọi người đi khắp mọi nơi. Khi mới đi học, bọn tớ còn khóc nhè nhiều lắm nhưng bây giờ chúng tớ đã có thể tự đi vào lớp và tự cất đồ dùng cá nhân gọn gàng. Hai chúng tớ hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng là bông Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai.

 

 

LỚP D3


 
 

   Xin chào các bạn, mình xin tự giới thiệu mình là Thành Đạt, một bạn trai dễ thương của lớp D3. Mình thích ăn bánh gato, ăn hoa quả và đặc biệt là kẹo socola. Ngoài ra mình còn thích ca hát, đọc thơ và giúp đỡ các bạn ở lớp. Tớ thường được các cô khen là ngoan, biết giúp đỡ và chia sẻ đồ chơi với các bạn. Chính vì thế nên tháng này tớ đã đượcchọn là Hoa bé ngoan đấy. Các bạn cũng cố gắng phấn đấu ăn ngoan,chơi ngoan và học ngoan để được trở thành Hoa bé ngoan giống tớ nha!

 

 

 

 

   Ở lớp D3 có một cô bé xinh xắn và dễ thương với nickname là “Mít”, đó chính là Ngọc Khuê tớ đây! Tớ luôn được Cô khen  biết tự xúc ăn, đi học không còn hay khóc nhè, tớ còn hay giúp các cô công việc ở lớp nữa đấy. Lúc chơi với bạn, tuy đôi lúc tớ còn chưa biết nhường nhịn nhưng khi cô giáo nhắc nhở là tớ đã biết chia sẻ đồ chơi với các bạn ngay.Các bạn thấy tớ có xứng đáng là Hoa bé ngoan không nào!!!

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK