Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 12/2016

Cập nhật lúc 04:01 ngày 03/01/2017
Không biết những gương mặt xinh xắn đáng yêu nào có mặt trong vườn hoa tháng 12 - tháng cuối cùng cảu năm 2016 nhỉ?

LỚP A1


Chào các bạn, mình xin tự giới thiệu: mình là Lâm Bảo Trâm. Mọi người thường gọi mình bằng cái tên yêu là Cáy. Là 1 thành viên trong gia đình A1trường Mẫu giáo Liễu Giai, mình rất vui và hãnh diện vì được cô và các bạn bầu chọn là Hoa bé ngoan tháng 12. Đi học đều, hăng hái phát biểu trong các giờ học, đoàn kết với các bạn trong giờ chơi, chăm chỉ trực nhật giúp đỡ cô và các bạn là những tiêu chí để mình có được danh hiệu Hoa bé ngoan đấy! Ngoài giờ học trên lớp mình còn tham gia lớp học ngoại khóa Tiếng Anh và Đàn Organ nữa vì mình rất yêu thích 2 môn học này. Dù mới học nhưng mình có thể chơi 1 số bản nhạc rất hay rồi nhé! 

Các bạn có muốn tới thăm lớp mình không? Mình rất vui và vinh hạnh khi được các bạn ghé thăm. Hẹn gặp lại các bạn vào 1 ngày gần nhất nhé!

 

 

 Từ Minh xin chào tất cả các bạn. Đẹp trai và nhanh nhẹn là lời nhận xét của nhiều bạn dành cho tớ. Cũng giống như  Bảo Trâm, tớ là thành viên lớp A1 trường Mẫu Giaó Liễu Giai yêu quí. Vì chăm chỉ tập thể dục nên tớ rất khỏe mạnh. Các bạn có biết tớ tập thể dục như thế nào không? Sáng nào tớ cũng tự đạp xe đạp từ nhà tới trường đấy! Tớ còn rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, của lớp. Chú ý trong những giờ học, vui vẻ chia sẻ với bạn trong giờ chơi, lễ phép và biết giúp đỡ mọi người đặc biệt là các bạn nữ… Chính vì thế mà Danh hiệu hoa bé ngoan tháng 12 này đã được tập thể A1 dành tặng tớ đấy.

Ước mơ của tớ là trở thành bác sĩ để có thể chữa bệnh giúp cho mọi người đều khỏe mạnh. Và để đạt được điều ấy từ bây giờ tớ sẽ cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi. Các bạn cùng cố gắng với tớ nhé!

 


LỚP A2


Tớ xin tự giới thiệu tớ là Hải An – tớ là cô bạn gái nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu của lớp A2. Tớ có một mái tóc ngắn cá tính, miệng tớ chum chím như hoa. Cái miệngchúm chím ấy luôn biết chào hỏi lễ phép với người lớn, biết chia sẻ với các bạn ở trong lớp . Không những thế tớ còn chơi đoàn kết và thân thiện với các bạn cùng lớp nữa đấy.Tớ đi học đều lắm đấy tuy nhiên tớ vẫn còn hay đi học muộn. Tớ hứa sẽ cố gắng đi học đúng giờ hơn để xứng đáng với danh hiệu Hoa Bé Ngoan tháng 12.

 

 

 

 

 

 

Xin tự giới thiệu với các bạn tớ tên là Chi Mai, năm nay tớ 5 tuổi và là học sinh của lớp A2.Các bạn biết không tháng này tớ được bình chọn là hoa bé ngoan của lớp đấy! 2 cô ở lớp tớ khen tớ đi học chăm chỉ, biết nghe lời và giúp đỡ các cô 1số công việc ở lớp . Trong giờ học tớ còn chú ý hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài nữa. Các bạn thấy tớ có ngoan không, có xứng đáng với danh hiệu Hoa Bé ngoan tháng 12 không?

 

 

 

 


Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Hoàng Nam. Noel vừa rồi, các bạn có nhận được nhiều quà của ông già Noel không? Còn mình thì mình được nhận được hẳn 2 món quà từ ông già Noel và 1 niềm vui lớn là mình được cô, các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan tháng 12 đấy. Để được bình chọn là Hoa Bé Ngoan của tháng mình đã phải cố gắng rất nhiều, Trong giờ học, mình chăm chú nghe cô giảng bài và chăm giơ tay phát biểu xây dựng bài, làm bài tập rất nhanh. Không những thế mình còn hay giúp đỡ cô và các bạn nữa đấy. Mình sẽ cố gắng phát huy những ưu điểm của mình để luôn xứng đáng là Hoa Bé Ngoan tháng 12.

 

LỚP B1

 

 

 

Tớ tên là Bảo Trân. Tháng 12 này tớ đã có rất nhiều tiến bộ trong các hoạt động ở trường, lớp. Đặc biệt là tớ đã được các cô khen đi học ngoan hơn. Các bạn nghe có lạ không? Đơn giản chỉ vì buổi sáng đi học tớ hay nhõng nhẽo với mẹ, nhưng giờ thì tớ “người lớn” hơn rồi nhé. Tớ ăn nhanh hơn, xúc ăn hết suất mà không để rơi vãi cơm, tớ chơi với các bạn rất đoàn kết... Tớ đã kể với các bạn niềm vui của tớ rồi. Còn các bạn, tháng 12 các bạn có nhận được những lời khen như tớ không, hãy kể cho tớ để chúng mình cùng nhau chia sẻ niềm vui nhé!

 

Các bạn ơi, Lâm Phong thật vui vì vừa được nhận món quà yêu thích từ ông già Noel và một món quà đặc biệt đến từ tập thể lớp B1. Đó chính là danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 12 đấy. Trước đây, mình chưa tự tin trong các hoạt động, nhưng bây giờ mình đã khác trước rồi. Mình biết lắng nghe tập trung khi cô hướng dẫn nên đã tự tin thực hiện nhiệm vụ cô giao. Bạn nào còn thiếu tự tin thì hãy thử làm giống mình nhé, phải thật chú ý khi cô giao nhiệm vụ thì chắc chắn việc gì các bạn cũng sẽ hoàn thành tốt thôi. Mình hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cô giáo và bố mẹ vui lòng.

 


LỚP B2


 

 

Xin chào tất cả các bạn! Hòa chung với không khí noel và đón chào năm mới, mình thấy rất vui và góp chung với niềm vui đó mình đã cố gắng phấn đấu để trở thành Hoa bé ngoan của tháng này đấy! Mình tên Huyền Châu, mình được cô giáo khen đi học chăm chỉ, siêng năng. Mình không còn sụt sịt khi vào lớp nữa, đặc biệt mình có nhiều tiến bộ trong học tập và trong giờ ăn. Mình đã cố gắng tự giác xúc ăn hết suất, chú ý học bài và phát biểu bài. Giờ chơi mình chơi hòa thuận, vui vẻ với tất cả các bạn trong lớp không tranh giành đồ chơi với bạn. Mình rất yêu các cô và tất cả các bạn!

 

 

 

 

 

 

Các bạn ạ, sáng nay mình bị đau chân nên phải nghỉ học buổi sáng. Buổi chiều mình đến lớp đã được cô giáo và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng 12 này đấy! Vui quá nên mình quên cả cái chân đau. Cô giáo khen mình chú ý học bài, hăng hái phát biểu ý kiến, hát hay, múa đẹp. Mình thường xuyên giúp đỡ cô lấy khăn, gấp khăn, phơi khăn, chia đĩa, chia thìa…, và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cô giao. Để trở thành Hoa bé ngoan không khó phải không các bạn? Chúng mình hãy cùng cố gắng nhé! À quên, mình là Minh Anh – học sinh lớp B2.   

 

 

 

 


 

Mình tên Quốc Trung - thành viên của lớp B2! Mình rất vui vì được bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp trong tháng cuối năm 2016. Cô giáo khen mình đi học ngoan, hăng hái phát biểu ý kiến, chăm chỉ và tự giác thực ngay nhiệm vụ cô giao. Mình biết vâng lời cô: chơi vui vẻ, hòa thuận với các bạn, tự giác xúc ăn nhanh hết suất. Môn học mình yêu thích là môn Gymkidz và Tiếng Anh, còn các bạn thì sao?

 

 

 

 

LỚP B3

 

Xin chào tất cả các bạn. Tớ có biệt danh là Nhí, ở trường tớlà Tuệ Linh. Tớ được mọi người nhận xét là một cô bé xin xắn và đáng yêu. Tớ rất vui khi là bông Hoa bé ngoan của tháng 12 này. Để trở thành Hoa bé ngoan tớ đã cố gắng đi học đều hơn, đến lớp đúng giờ hơn. Tớ còn biết tự giác chào hỏi mọi người và biết giúp các cô làm nhiều việc. Các cô còn khen tớ làm chị rất khéo nữa đấy. Những ngày đầu em tớ mới đi học, tớ biết giúp cô dỗ em để em không nhớ mẹ, không khóc nhè. Tớ có xứng đáng nhận danh hiệu Hoa bé ngoan không nào?

 

 

 

 

 

 


  Mình xin tự giới thiệu, mình là Minh Hải. Mình luôn được các cô khen là một cậu bé ngoan. Mặc dù sức khỏe của mình không được tốt như các bạn cùng lớp, mình thường xuyên phải nghỉ học nhưng khi đi học trử lại mình rất ngoan. Mình luôn cố gắng tự ăn hết suất, không bao giờ để các cô nhắc nhở. Trong giờ học thì mình luôn chăm chú lắng nghe và tự giác thực hiện các nhiệm vụ cô giao. Đặc biệt hơn cả là tháng này mình rất cố gắng để đi học đều và luôn đi học đúng giờ nên mình đã được là bông Hoa bé ngoan của tháng. Mình vui lắm các bạn ạ.

 

 

 

 Xin chào tất cả các bạn, tớ là Minh Nhật. Ở nhà, tớ được bố mẹ gọi cái tên yêu là ‘Đậu’. Tớ rất vui khi được cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng. Là thành viên mới của B3, lúc đầu đi học mình còn bỡ ngỡ với cô mới, bạn mới nên nước mắt cứ thường xuyên rơi khi bố mẹ đưa đến lớp. Nhưng giờ thì khác rồi các bạn nhé! Tớ rất thích học Tiếng Anh và đặc biệt thích vẽ. Tớ còn được các cô khen là rất cẩn thận và sạch sẽ nữa. Vậy là tớ đã có điều bất ngờ để dành tặng bố mẹ trong dịp năm mới 2017 rồi!

 

LỚP C1


Tập thể lớp C1 xin được giới thiệu đến các bạn 2 bông Hoa bé ngoan trong vườn hoa tháng 12, đó là bạn Đức Nam và Bảo Châu.

 

 
Đức Nam là một bạn trai rất ngoan. Bạn ấy đi học đúng giờ, trong giờ ăn bạn ấy tự giác xúc cơm, chơi hòa đồng với các bạn… Đặc biệt, tháng này bạn ấy còn tham gia rất nhiệt tình trong đội văn nghệ biểu diễn Noel, lên sân khấu biểu diễn rất tự tin và vui vẻ. 

 

 

 

 

 

 

Bảo Châu là một bạn gái có khuôn mặt rất xinh xắn. Bạn ấy biết giúp đỡ các cô rất nhiều việc như: gấp khăn, chuẩn bị bàn ăn…Bảo Châu là một trong những bạn ăn nhanh nhất lớp, rất ngoan ngoãn, chơi với các bạn rất vui vẻ, hòa đồng.

Mong rằng 2 bạn sẽ tiếp tục cố gắng trong những tháng tiếp theo để lúc nào cũng là Hoa bé ngoan của trường, của lớp.

 

LỚP C2

 

Xin chào anh chị và các bạn. Mình tên là Hoàng Phúc, nickname của mình là Soha. Dù mình mới đi học được mấy tháng thôi nhưng mình đã biết tự đi vào lớp, tự cất đồ dùng cá nhân đúng quy định. Đôi khi mình còn hơi tự do và trêu bạn, nhưng mình sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan. Các bạn hãy cùng cố gắng với mình nhé!

 

Như Ý xin chào tất cả các bạn. Tháng 12 này mình được các cô và các bạn bình chọn là Hoa bé ngoan của lớp. Cô giáo khen mình đi học ngoan, đầy đủ, đúng giờ, biết giúp cô một số việc trong lớp và chơi hoà thuận với các bạn. Các bạn thấy mình có giỏi không?

 

Xin chào các bạn! Mình là Vinh Khánh học sinh của lớp C2 trường mẫu giáo Liễu Giai. Với mình, mỗi ngày tới lớp là một ngày vui vì ở trường mình được học rất nhiều điều. Mình rất thích học Tiếng Anh, Gymkidz. Đặc biệt là mình rất thích nghe những câu chuyện của các cô kể cho chúng mình nghe mỗi ngày. CÒn các bạn, các bạn có thích đi học không?

 

LỚP C3

 


 

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Đình Lâm – là một trong những thành viên của lớp C3 thân yêu. Mình là một trong số các bạn đi học chăm chỉ. Mình hay để các cô nhắc nhở vì ngồi chưa được đẹp nhưng mình đã cố gắng sửa và giờ mình ngồi học đã ngay ngắn hơn. Mình còn biết giúp đỡ các cô một số việc nhỏ trong lớp. Mình rất vui vì tháng này mình được Hoa bé ngoan, mình xin chia sẻ niềm vui tới các bạn.  

 

 

Minh Khuê xin chào tất cả các bạn! Mình rất vui vì tháng này mình được nhận danh hiệu Hoa bé ngoan. Trong các giờ học, mình chú ý và hăng hái phát biểu. Mình rất thích học môn Gym Kidz vì ở tiết học này mình vừa được học Tiếng Anh, vừa được chơi vận động với rất nhiều dụng cụ sắc màu. Công việc mình yêu thích là giúp đỡ các cô và các bạn trong lớp. Mình hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này.

 

 

Xin chào tất cả các bạn! Mình là An Hà – là môt trong những nàng công chúa xinh đẹp của lớp C3. Mình cảm thấy thật thú vị với tất cả các môn học, đặc biệt là môn Tiếng Anh và Múa. Mình tuy nhỏ hươn các bạn trong lớp nhưng mình luôn tự giác làm những công việc tự phục vụ bản thân. Mình rất tự hào vì tháng 12 này được các cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng đấy! Các bạn hãy cùng cố gắng để đạt danh hiệu “Hoa bé ngoan” giống mình nhé.

 

 

LỚP D1

“Twinkle twinkle little star. How I wonder what you are ...” . Đó là lời bài hát mà chị em chúng tớ rất hay ngân nga mỗi khi đến lớp. Các bạn có biết chị em chúng tớ là ai không? Xin được tự giới thiệu, chúng tớ là chị em sinh đôi Bảo Châu - Minh Châu. Ở lớp,  Bảo Châu rất ngoan nhé, bạn ấy biết tự cất ba lô đúng ngăn tủ của mình, biết giúp cô sắp xếp đồ chơi gọn gàng ngăn nắp mỗi khi chơi xong, biết trả lời câu hỏi của cô to và rõ ràng nữa đấy. Còn Minh Châu, tuy những ngày đầu đến lớp rất nhút nhát nhưng giờ bạn ấy đã có những tiến bộ rõ rệt, bạn có thể tự tin đứng lên đọc thơ trước lớp, bạn ấy còn hát tiếng anh rất hay và còn biết tự xúc cơm ăn hết suất nữa. Các bạn thấy hai bạn ấy có xứng đáng nhận danh hiệu Hoa bé ngoan không? Chúng mình hãy dành những tràng pháo tay thật to để động viên các bạn nhé! 

 

LỚP D2
Xin chào các bạn. Mình tên là Dương Bảo Anh, học sinh lớp D2. Mình rất vui vì tháng này được là Hoa bé ngoan của lớp, của trường. Nhớ hồi mới đi học, mình hay khóc nhè, mè nheo mẹ không chịu đến trường nhưng giờ thì khác rồi. Khi đến trường mình tạm biệt bà và nhanh chóng đi vào lớp. Giờ ăn tuy mình ăn còn chậm nhưng mình đã biết tự xúc cơm ăn. Từ ngày đi học ở trường Liễu Giai, mình không chỉ thuộc nhiều bài hát mà còn được các cô khen là hát rất hay nữa đấy. Được là Hoa bé ngoan thật là vui các bạn nhỉ!!!

 

 

 

 

 

 

Mình tên là Chử Quốc Hưng, học sinh của lớp D2 thân yêu. Mình thấy rất vui vì tháng này được làm Hoa bé ngoan . Các bạn có biết vì sao không? Mình đi học chuyên cần, buổi sáng đến lớp và khi ra về mình biết chào cô, chào ông bà. Giờ ăn mình đã biết tự xúc ăn, tuy còn chậm và chưa thật gọn gàng nhưng cô đã đông viên và khen mình rất nhiều. Ăn xong mình còn biết  cất bát thìa đúng nơi quy định. Mình xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan phải không các bạn?

 

LỚP D3


 

 

Xin chào các bạn. Mình tên là Hồng Nhung – ở nhà còn hay gọi là Bống. Mình rất vui vì được là Hoa bé ngoan của lớp D3. Mình thích ca hát, đọc thơ và đặc biệt là thích ăn hoa quả đó nha.Ở lớp mình không chỉ biết giúp cô mà còn hay giúp đỡ các bạn cùng lớp nữa. Đặc biệt là mình đi học không khóc nhè đâu các bạn ạ. Các bạn thấy mình có giỏi không nào? Các bạn hãy cùng cố gắng ngoan giống mình để được làm Hoa bé ngoan nhé!

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK