Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 11/2016

Cập nhật lúc 08:50 ngày 09/12/2016

LỚP A1


Châu Giang

Châu Giang lớp A1- Trường Mẫu Giáo Liễu Giai xin chào tất cả các bạn. Các bạn ơi, một mùa giáng sinh nữa lại về rồi đấy. Các cô và các bạn lớp mình đã cùng nhau thảo luận và lên ý tưởng cho Noel năm nay rồi đấy. Noel này mình cảm thấy thật vui và ấm áp vì mình được cả lớp bình chọn là Hoa bé ngoan. Các cô nhận xét mình chăm ngoan, đi học đều, học ngoan, chăm giơ tay phát biểu. Còn các bạn thì khen mình dễ gần, biết giúp đỡ các bạn, biết an ủi, sẻ chia khi các bạn buồn. Đặc biệt hơn là mình còn biết làm trò cho các bạn cười nữa. Ở nhà, bố mẹ cũng rất vui và hãnh diện về mình. Mình sẽ luôn cố gắng là học trò giỏi hơn nữa, là người con ngoan hơn nữa. Các bạn cùng cố gắng với mình nhé!

 

Nguyễn Tùng Lâm

Các bạn ơi, Các bạn có biết ai là người to lớn nhất lớp A1 không? Đó chính là tớ - “Bi béo” Nguyễn Tùng Lâm đấy. Chắc tại tớ ăn nhiều hơn các bạn tí tẹo tèo teo nên tớ hơi thừa cân thôi. Nhưng không phải vì thế mà tớ kém phần đẹp trai đâu nhé, tớ vẫn được mệnh danh là hotboy của lớp A1 đấy. Tháng này tớ được cả lớp bầu chọn là Hoa bé ngoan của tháng, tớ vui lắm. Những ngày đầu năm học, tớ hay nghịch, hay trêu bạn, nói to trong lớp. Tớ biết đó là việc làm chưa tốt nên tớ đã cố gắng thay đổi để mình ngoan hơn, chơi hòa đồng với các bạn hơn, chú ý trong giờ học hơn. Nếu các bạn chưa đạt danh hiệu Hoa bé ngoan thì hãy cố gắng để chúng mình cùng nhau tiến bộ nhé!

 

 LỚP A2Nguyễn Bích Diệp

Các bạn yêu quý ơi, tớ xin tự giới thiệu: Tớ là Nguyễn Bích Diệp - Hoa bé ngoan tháng 11 của lớp A2. Bố mẹ tớ rất vui mừng khi thấy tháng này tớ tự giác dậy sớm để đi học đúng giờ hơn, tự giác xúc ăn hết suất, giờ học tớ lại còn hăng hái giơ tay phát biểu nữa. Từ 1 cô bé không chỉ nhút nhát mà còn hơi “chậm chạp”, tớ đã cố gắng và tiến bộ rất nhiều rồi đấy. Các bạn thấy tớ có xứng đáng với danh hiệu tập thể lớp A2 dành cho tớ không?

 

 

Nguyễn Vũ Tuệ Anh, Trần Linh Phương


         Xin chào các bạn! Chúng mình là Nguyễn Vũ Tuệ Anh và Trần Linh Phương. Chúng mình rất tự hào được là những bông Hoa bé ngoan của tháng 11. Chúng mình có nhiều điểm giống nhau lắm nhé: cả 2 đều chăm chỉ đi học sớm, giờ học chú ý nghe cô và tự giác thực hiện nhiệm vụ, giờ chơi chúng mình luôn biết chia sẻ đồ chơi với các bạn. Các cô động viên chúng mình cần cố gắng chăm phát biểu nhiều hơn, ăn nhanh hơn để học sinh của lớp A2 luôn là những bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong vườn Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai.

 

 LỚP B1 

 

  Lan Vy

   Chào các bạn, mình tên là Lan Vy. Mình là một cô bé hạt tiêu, tuy bé nhỏ về hình dáng nhưng thành tích thì không nhỏ đâu nhé! Giờ học mình hay được các cô giáo khen là phát biểu to, rõ ràng, giờ ăn mình tự giác ăn hết suất mà không cần các cô nhắc nhở. Không những thế mình còn biết làm nhiều việc giúp cô như: Phơi khăn, chuẩn bị giờ ăn, sắp xếp đồ chơi...Những ưu điểm của mình có xứng đáng được làm Hoa bé ngoan tháng 12 không các bạn ạ?

 

 

 

 

 

Minh Tùng

Minh Tùng rất vui khi được tập thể lớp B1bình chọn là Hoa bé ngoan tháng 11. Lí do rất đơn giản thôi nhé: Mình đi học rất ngoan, trong giờ học luôn chú ý nghe cô giảng bài, luôn ăn hết suất và nhất là mình còn được cô khen khi chơi đã biết lấy, cất đồ chơi gọn gàng. Minh còn biết nhường nhịn các bạn khi chơi nữa. Chắc chắn có nhiều bạn làm được như mình đúng không các bạn?

 

 LỚP B2


 

 

 

     Khánh Chi

   Các bạn thân mến, Tháng 11 là một tháng đặc biệt vì có ngày tết của các thầy cô giáo. Hòa chung với không khí chào mừng ngày 20/11, mình là Khánh Chi học sinh lớp B2 cố gắng phấn đấu để trở thành Hoa bé ngoan của lớp đấy! Mình được cô giáo và các bạn khen là đi học đều, chăm chỉ, ngoan vui vẻ. Trong giờ học mình luôn chú ý tập trung và hăng hái phát biểu bài. Giờ ăn tự giác xúc ăn hết suất nhanh gọn gàng không còn để cô giáo phải nhắc như trước nữa, mình còn luôn chăm chỉ gấp khăn giúp cô nữa đấy! các bạn cùng cố gắng để trở thành con ngoan trò giỏi nhé!

 

 

 

 

 

Bình Minh

   Xin giới thiệu với các bạn mình tên Bình Minh. Biệt danh là “Sóc”. Mình rất vui vì được cô giáo và các bạn yêu quý bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng 11. Ai cũng khen mình nhanh nhẹn trong các hoạt động ở lớp. Giờ ăn mình tự xúc ăn hết suất. Giờ chơi mình chơi vui vẻ, đoàn kết với các bạn. Mình còn biết hướng dẫn các bạn chơi cùng. Khi học bài mình luôn hăng hái giơ tay phát biểu bài và thực hiện tốt tất cả các nhiệm vụ cô giao. Mình yêu trường, yêu lớp, yêu cô giáo và các bạn B2 lắm nhé!

 

LỚP B3

 

 

   Chi Mây

   Xin chào các bạn, mình là Chi Mây học sinh lớp B3. Mình rất vui khi là một trong 3 bông Hoa bé ngoan của tập thể B3 trong tháng 11 này. Để trở thành Hoa bé ngoan mình đã rất cố gắng, trong giờ học thì mình luôn hăng hái giơ tay phát biểu bài, mình chơi hòa thuận với các bạn, giờ ăn mình ăn hết suất không để các cô nhắc nhở, mình rất thích học múa đấy các bạn ạ và mình thường xuyên giúp đỡ các cô làm những việc nhỏ nữa đấy. Các bạn hãy cố gắng để được trở thành Hoa bé ngoan như tớ nhé!

 

 

 

 

 

 

   Tuệ Minh

Mình xin tự giới thiệu mình là Tuệ Minh, ở nhà bố mẹ gọi mình cái tên rất yêu là “Tin” đấy. Mình vui lắm khi biết mình là bạn trai duy nhất đạt danh hiệu Hoa bé ngoan của tháng 11 này. Mình luôn biết nghe lời các cô, trong giờ học mình ngồi học ngoan và có nhiều câu trả lời nhanh. Mình rất thích học Tiếng Anh và vẽ, còn các bạn thì thích học nhất môn gì? 

    

Vân Trang

   Xin chào tất cả các bạn. Tớ tên là Vân Trang, mọi người hay gọi tớ là “Ốc”. Mọi người nhận xét tớ là một cô bé vô cùng đáng yêu với khuôn mặt tròn tròn ngộ nghĩnh. Tớ rất thích giúp các cô và các bạn làm những công việc nhỏ như gấp khăn, úp cốc. Trong giờ học tớ luôn chú ý nghe cô giảng và tớ thích học tất cả các môn. Ngoài ra tớ còn được cô khen là có năng khiếu hát, múa. Chắc bố mẹ biết tớ được là Hoa bé ngoan sẽ vui lắm đây, các bạn cũng chung vui với tớ nhé!

 

 

 

 

 

LỚP C1

Tháng 11 này, C1 xin giới thiệu với các bạn hai bông Hoa bé ngoan của lớp, đó là bạn Diệp AnHoàng Kiệt.

Diệp An là một bạn nhỏ rất gương mẫu và ngoan ngoãn. Buổi sáng bạn tự đi vào lớp một mình, tự cất đồ dùng cá nhân. Trong các giờ học, bạn ấy luôn chú ý, luôn là người giơ tay phát biểu đầu tiên ngay sau khi cô đặt câu hỏi. Diệp An còn là 1 bạn gái dễ thương, biết giúp đỡ các cô và các bạn nữa đấy.


 

 

 

 

Bạn nhỏ thứ hai lớp C1 muốn giới thiệu đó là bạn Hoàng Kiệt. Ở lớp, bạn ấy có biệt danh là “Dế béo” tại vì bạn ấy béo hơn các bạn cùng lớp 1 chút và ăn cơm rất nhanh. Kiệt biết giúp đỡ các cô được rất nhiều việc như: lấy nước muối, gấp khăn, cất đĩa...Trong giờ học, bạn ấy cũng rất chú ý, tự giác làm việc theo yêu cầu của cô. 

     Hai bạn Diệp An và Hoàng Kiệt rất ngoan và xứng đáng được là Hoa bé ngoan của lớp phải không các bạn. Mong rằng hai bạn sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu và được các cô và các bạn yêu quý nhé.

 

 

 

LỚP C2Lương Vũ Minh

Xin chào các bạn, mình tên là Vũ Minh là thành viên của lớp C2. Tháng này mình được bình chọn là Hoa bé ngoan của tháng 11. Mình được các cô khen là tự giác xúc ăn ngoan này, tự tin khi phát biểu này…Các bạn thấy mình có xứng đáng là Hoa bé ngoan của tháng không? Các bạn hãy cùng cố gắng để đạt danh hiệu Hoa bé ngoan giống mình nhé!

 


    Nguyễn Hiền Anh

   Xin chào các bạn, mình là bông hoa Hiền Anh của lớp C2. Ở trường, mình rất thích học Múa, Tiếng Anh, Gymkidz. Mình luôn chơi vui vẻ, hoà thuận cùng các bạn. Mình biết giúp đỡ các cô làm môt số việc nhỏ như gấp khăn, chia đĩa… Mình sẽ cố gắng hơn nữa để tháng nào cũng được là Hoa bé ngoan của lớp!

  


LỚP C3


Nguyễn Khôi Nguyên

Xin chào các bạn, mình tên là Khôi Nguyên, tên mình thật hay đúng không các bạn? Mình xin giới thiệu: mình học lớp C3, mình rất yêu lớp học của mình nên mình luôn đi học chăm chỉ. Không chỉ vậy mình còn hăng hái phát biểu trong các giờ học. Mình bị nói ngọng nhiều nên mình đã cố gắng luyện phát âm, bây giờ thì mình đã tiến bộ hơn rồi đấy, không tin các bạn hãy cùng đến thăm lớp tớ nhé! 

 

Trần Khánh Vân

Xin chào các bạn, Khánh Vân chính là tên của mình đấy. Luôn chăm ngoan, nghe lời các cô, biết giúp đỡ các bạn là đặc điểm của mình. Trong các giờ học mình luôn chú ý, hăng hái phát biểu. Trong giờ chơi, mình rất thích chơi góc đóng vai. Mình rất vui vì được các cô và các bạn yêu mến.

 

Đào Minh Giang

Xin chào các bạn, mình tên là Minh Giang. Mình là 1 trong số các bạn gái của lớp C3. Mình tuy bé nhất lớp nhưng nhìn mình ai cũng thấy yêu. Mình rất yêu các bạn và các cô giáo của lớp mình, vì vậy mình rất thích đi học. Mình đã có nhiều cố gắng trong các hoạt động của lớp nên các cô và các bạn đã giành cho mình nhiều lời khen. Mình thấy rất vui các bạn ạ!

 

 LỚP  D1   
   Nam Phong

   Xin chào các bạn! Mình tên là Nam Phong. Mình mới đi học được 2 tháng thôi nhưng mình được các cô khen là có nhiều tiến bộ lắm đấy! Nhớ những ngày đầu mới đi học chưa quen cô, quen bạn, hành trang mình mang theo lỉnh kỉnh nào là gối ôm, ti ti ... Giờ ăn với mình cũng thật khó khăn với những món ăn mới. Bây giờ đến lớp có cô và bạn là người bạn thân thiết, mình không còn cần đến gối ôm nữa rồi. “Ti ti” thì chỉ thỉnh thoảng thôi, mình sẽ cố gắng bỏ dần dần. Mình cũng đã biết ăn cơm với nhiều món ăn mới ở trường hơn. Đặc biệt, mình còn biết tự xúc ăn nữa đấy! Các bạn thấy mình có giỏi không? 

 

 

 

 

 

Tường Vân

Chào các bạn! Mình là Tường Vân. Trong các  góc chơi ở lớp các bạn thích nhất chơi ở góc nào? Còn mình, mình thích chơi nhất ở góc “bế em”. Mình được coi như “chị cả” của lớp D1 vì mình luôn biết quan tâm, chăm sóc và dỗ dành các bạn như với em mình vậy. Không những thế, trong giờ học và các hoạt động khác mình luôn tỏ ra gương mẫu và biết nghe lời các cô nữa đấy. Mình sẽ cố gắng  nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là chị cả, là bông hoa bé ngoan mà cô và các bạn đã phong cho.

 

LỚP D2

Trịnh Minh Phương

 Lớp mình vừa học xong Gymkidz đấy các bạn ạ. Đó là môn học mà mình yêu thích, vừa học mình vừa được chơi rất là thú vị. Mình cảm thấy rất vui khi được đến lớp, vì vậy mình đã cố gắng giữ gìn sức khoẻ để được đến lớp đều đặn. Giờ học mình luôn chăm chỉ giơ tay phát biểu, mình cố gắng nói thật nhiều. Về nhà mình còn biết  đọc những bài thơ đã được học cho bố mẹ nghe. Các bạn thấy mình có xứng đáng là Hoa bé ngoan không nào?

 Trần Vũ Bảo Khanh

Tớ tên là Bảo Khanh. Các bạn biết không tớ vừa học xong cách đóng mở nắp hộp đấy. Tớ chú ý nhìn cô làm nên tớ hoàn thành nhiệm vụ ngay từ lần đầu tiên, tớ còn được cô gọi lên làm mẫu nữa đấy! Không chỉ buổi học hôm nay đâu nhé, các tiết học khác tớ cũng rất sôi nổi và chú ý học. Đến lớp bây giờ tớ tự tin và không khóc nhè nữa đâu các bạn nhé. Cảm ơn các cô đã dành tặng danh hiệu Hoan bé ngoan tháng 1 cho tớ!

 LỚP D3


 

 

 

 

      Xin chào các anh chị cùng tất cả các bạn. Mình tên là Lê Đoàn Hà My, học sinh lớp D3. Mình rất vui vì được làm hoa bé ngoan của lớp tháng 11 đấy.Ở lớp mình luôn tự biết xúc ăn gọn gàng,mình còn biết giúp cô chia thìa vào mỗi giờ ăn nữa cơ đấy các bạn ạ.Đến giờ chơi,mình luôn chơi ngoan và chia sẻ đồ chơi với các bạn,những lúc có bạn khóc mình còn biết dỗ dành bạn giúp cô giáo nữa các bạn thấy mình có giói không nào !! Thi thoảng mình đi học còn hơi khóc nhè một tí xíu thôi nhưng mình sẽ cố gắng không khóc nhè nữa vào những tháng sau.Các bạn hãy cố gắng ngoan và nghe lời các cô giống như mình để được làm hoa bé ngoan những tháng sau nhé !

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK