Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 10/2016

Cập nhật lúc 05:19 ngày 02/11/2016

LỚP A1

 

Anh Duy

   Chào các bạn, mình tên là Anh Duy. Mình rất vui và vinh dự khi được cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan tháng 10. Tháng vừa rồi mình đi học rất chăm chỉ, không làm nũng với bà như trước mà rất vui vẻ, tự giác đi học. Trong giờ học mình hăng hái phát biểu, chăm chú nghe lời cô, chính vì thế mà mình hiểu bài rất nhanh. Các cô nhận xét mình thông minh và nhanh nhẹn. Mình cũng rất tiến bộ trong ăn uống đấy nhé! Ngoài giờ học trên lớp mình còn tham gia các lớp học ngoại khóa, mình đặc biệt thích lớp Tiếng Anh vì được giao lưu cùng các thầy cô nước ngoài rất vui tính. Mình sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan. Các bạn hãy cùng cố gắng giống như mình nhé!!!

 

 

 

      Linh Chi       

   Linh Chi xin chào tất cả các bạn. Nhỏ nhắn, xinh xắn là những lời khen dễ thương các bạn ưu ái dành tặng cho tớ. Là thành viên của lớp A1- Trường mẫu giáo Liễu Giai, tớ luôn cố gắng để được cô và các bạn yêu quí. Đi học sớm, lễ phép, biết giúp đỡ mọi người, hăng hái tham gia các hoạt động của lớp, của trường là những gì tớ làm được trong tháng qua. Đặc biệt, tớ còn vinh dự thay mặt cho các bạn trong lớp tham dự chương trình “Bé khéo tay” trên kênh VTV5 nữa đấy! Sở thích của tớ là múa hát và vẽ. Tớ mơ ước sau này lớn lên sẽ được trở thành 1 cô giáo, có bạn nào có mơ ước giống tớ không? Tớ sẽ chăm chỉ rèn luyện hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi và là cô giáo tương lai!!!

 

 

 

 

 

LỚP A2

 

Ngô Bảo Châu

   Xin chào các bạn! Tớ tên là Ngô Bảo Châu, tớ học ở lớp A2. Các bạn biết không ở lớp tớ rất vui, không chỉ được học bài mà tớ còn được tham gia rất nhiều các hoạt động khác, đặc biệt trong tháng 10 này tớ còn được đi dã ngoại cùng với các cô và các bạn trong lớp đấy. Trong giờ học tớ luôn chú ý và giơ tay phát biểu, tuy tớ có nói hơi bé nhưng tớ luôn trả lời đúng những câu hỏi của các thầy cô. Tớ rất vui vì tháng 10 này tớ đã đạt được danh hiệu Hoa Bé Ngoan.

 

 

Minh Thành

Các bạn ơi! Hãy cùng chúc mừng cho tớ nhé! Tớ là Minh Thành, tớ vừa được bình bầu là Hoa Bé Ngoan tháng 10 đấy. Ngày nào tớ cũng đi học  sớm vì tớ rất thích đi học, tớ rất thích học Tiếng Anh cùng với các thầy cô người nước ngoài. Còn các bạn thì sao? Tớ luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn và giúp cô một số công việc nhỏ như: gấp khăn, phơi khăn, cất dọn bàn ghế…. Tớ chơi với bạn cũng rất đoàn kết nữa. Các bạn hãy cùng cố gắng để chúng mình đều là những bông hoa bé ngoan nhé!

 

 

Minh Hiếu

Tớ tên là Minh Hiếu. Tháng 10 này tớ rất vinh dự được là Hoa Bé Ngoan. Tớ là 1 cậu bé hiếu động, thích chạy nhảy,đùa nghịch nhưng tớ rất có ý thức đấy nhé! Trong giờ học tớ không bao giờ nói chuyện này, tớ luôn chú ý lên cô và hay giơ tay phát biểu ý kiến, ngoài ra tớ còn làm rất tốt công việc trực nhật của lớp nữa. Các bạn thấy tớ có xứng đáng là Hoa Bé Ngoan không? Các bạn hãy cổ vũ cho tớ nhé!

 

 

LỚP B1


 

 

  Hoàng My


   Xin chào cấc bạn! Hoàng My là tên của mình, sở thích của mình là mặc váy, thích đi du lịch cùng gia đình, môn học mình thích nhất là môn tạo hình. Tháng này mình được bình bầu Hoa bé ngoan, mình cảm thấy rất vui. Mình muốn chạy ngay về khoe với ông bà, bố mẹ của mình. Mình hứa sẽ chăm ngoan hơn nữa để xứng đáng hơn với danh hiệu Hoa bé ngoan!

 

 

 

 

 

Đan Linh

   Mình xin tự giới thiệu mình tên là Đan Linh, năm nay mình 4 tuổi, mình học lớp B1, trường Mẫu giáo Liễu Giai. Nếu như được hỏi điều gì mình thích nhất thì mình sẽ trả lời là mỗi ngày tới lớp được chơi với các bạn, được các cô dạy dỗ là điều mình hạnh phúc nhất! Được các cô và các bạn nhận xét là một học sinh ngoan, tính cách vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ các bạn, mình cảm thấy rất vui. Mình còn vui hơn rất nhiều khi được bình bầu là Hoa bé ngoan tháng 10. Các bạn hãy cùng chung vui với mình nhé!

 

 LỚP B2
      Vân Hà

   Chào tất cả các bạn! Mình tên là Vân Hà một trong những thành viên nữ của lớp B2. Mình rất vui vì tháng 10 này được các cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp. Cô giáo khen mình là đi học ngoan, tự giác trong tất cả các hoạt động, tự giác xúc ăn nhanh hết suất cho dù có ốm mệt, luôn chú ý học bài và hăng hái phát biểu bài. Khi giơ tay phát biểu bài mình luôn giơ tay lễ phép và biết thưa cô để trả lời chứ không “nói leo” đâu nhé! Mình còn chơi hòa thuận, giúp đỡ cô nhiều việc trong lớp như chia khăn, gấp khăn, phơi khăn, chia đĩa, thìa về bàn cho các bạn nữa đấy! Các bạn cùng cố gắng để bạn nào cũng trở thành Hoa bé ngoan nhé!

 

 

 

Hải Phong

Mình tên Hải Phong – bạn trai “bé còi” gần nhất lớp so với các bạn trai lớp B2”! Ấy thế mà cô giáo và các bạn luôn khen mình là nhanh nhẹn, có ý thức tự giác trong tất cả các hoạt động ở lớp. Trong giờ ăn cũng như giờ học, mình luôn chú ý tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ cô giao. Đặc biệt là mình chơi với các bạn trong lớp rất vui vẻ đoàn kết. Chỉ riêng tiêu chí này thôi mình cũng đã xứng đáng được là Hoa Bé Ngoan của lớp rồi phải không các bạn??? Chúng mình hãy cũng nhau cố gắng để tập thể lớp B2 ngoan hơn, đoàn kết hơn các bạn nhé!

 

 

LỚP B3

Thành Thông

Xin chào các bạn! Tớ xin tự giới thiệu, tớ tên là Thành Thông. Tháng 10 này tớ được cô và các bạn khen là có nhiều tiến bộ. Tớ đã tự xúc cơm ăn nhanh hơn, hòa đồng với các bạn hơn. Đặc đặc biệt tớ còn chăm chỉ giúp đỡ các cô được rất nhiều việc nữa đấy các bạn ạ. Tớ đã và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, các bạn hãy tiếp tục ủng hộ cho tớ nhé!

  

 

 

Quỳnh Thư

   Xin chào các bạn, tớ là Quỳnh Thư. Tớ rất vui vì tháng 10 này tớ được bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp B3. Tớ rất muốn chia sẻ niềm vui này tới mọi người đặc biệt là với những người thân yêu của tớ. Tớ luôn luôn cố gắng để theo kịp các bạn trong lớp về nếp ăn, nếp ngủ. Đặc biệt là tớ rất thích giúp các cô làm những việc nhỏ như gấp khăn, phơi khăn, chuẩn bị bàn ăn, …Tớ sẽ cố gắng hơn nữa, các bạn hãy cố gắng cùng tớ nhé!

 

 

 

 


  Hoàng Lâm

   Xin chào các bạn, tớ tên là Hoàng Lâm. Bố mẹ hay gọi tớ là “Bầu” đấy. Cái tên nói lên tất cả các bạn ạ . Tớ là một anh chàng cao lớn và ngoan hiền. Tuy tớ gia nhập gia đình B3 muộn hơn các bạn trong lớp nhưng nếp ăn và nếp ngủ của tớ luôn đứng đầu lớp đấy các bạn ạ! Cô giáo khen tớ ngoan, chăm học, lễ phép với người lớn và luôn yêu quý các cô, các bạn. Chắc bố Đức, mẹ Nga của tớ tự hào về tớ lắm đây. Các bạn cũng cố gắng để có niềm vui như tớ nhé!

 

 

 

 

 

 

LỚP C1

 

 Khánh Ngân

   Xin chào các bạn, tớ là Khánh Ngân. Tớ rất vui khi được có mặt trong danh sách Hoa bé ngoan của lớp C1 tháng 10 này. Trong tháng này, tớ đã có rất nhiều tiến bộ đấy nhé. Buổi sáng tớ tự vào lớp mà không cần bố mẹ đưa vào. Trong giờ ăn tớ tự xúc, không để các cô phải nhắc nhở. Tớ còn giúp các cô rất nhiều việc như gấp khăn, cất ghế… Trong giờ học, tớ rất chú ý để trả lời được các câu hỏi của cô. Tớ sẽ cố gắng hơn nữa để lại góp phần làm cho vườn Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai luôn rực rỡ sắc màu. 

  

 

 

 


   Duy Khôi

   Duy Khôi xin chào các bạn. Thật bất ngờ khi tớ được lọt vào danh sách Hoa bé ngoan tháng 10 của lớp C1. Dạo này, tớ được các cô khen là ngoan và có nhiều cố gắng. Trong giờ chơi, tớ không tranh giành đồ chơi với các bạn nữa. Tớ còn tự xúc ăn, không cần các cô phải xúc hộ, tớ nhai nhanh và không ngậm cơm như trước. Tớ rất thích giúp đỡ các cô một số việc trong lớp như cất dọn đồ chơi, cất chăn… Tớ sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan.

 

     

 

 

                                                                    

LỚP C2 

 

Tuệ Minh

   Xin chào tất cả các anh chị và các bạn. Mình tên là Tuệ Minh, mọi người hay gọi là “Zin xinh tươi”, vì mình điệu lắm í! Mình thích mặc váy công chúa khi tới lớp, đến lớp được các cô khen và yêu nhiều lắm. Mình rất thích học môn Tạo Hình, Văn Học, Toán và Tiếng Anh. Với mình,  mỗi ngày đến lớp là một ngày vui! Còn các bạn thì sao???

 


 

 

 

 Ngân Hà

   “Tắc Kè Bông” là cái tên đáng yêu mà các cô gọi mình. Mỗi ngày một kiểu váy kèm 1 cái kẹp tóc cùng màu, đó là lý do vì sao mình có cacsi nickname đáng yêu đấy. Dù mới đi học thôi nhưng mình đã tự khoác ba lô vào lớp, biết cất giày dép đúng nơi quy định. Trong các giờ học, giờ hoạt động của lớp, mình đều tập trung và tiếp thu bài tốt. Mình còn múa rất đẹp và thường xuyên biểu diễn cho các cô và các bạn xem. Các bạn thấy mình có giỏi không, có xứng đáng là bông Hoa bé ngoan?         

 

 

 

 

LỚP C3

 

Đinh Gia Huy

Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Gia Huy, mình là thành viên của lớp C3. Thêm một tuổi mới nên mình ngoan hơn, mình đi học rất chăm chỉ. Ở lớp mình chơi đoàn kết và giúp đỡ các bạn, mình còn hăng hái giơ tay phát biểu trong các giờ học nên mình được các cô và các bạn khen là chăm ngoan. Các bạn hãy cùng mình cố gắng nhé!

 

 

Hán Bình Phú

Xin chào các bạn, tên mình là Bình Phú. Đầu năm học, mỗi khi đến lớp mình hay khóc nhè, nhưng bây giờ mình vào lớp rất vui vẻ và tự giác. Trong các giờ học, mình luôn chú ý và chăm giơ tay phát biểu. Không chỉ vậy, mình còn giúp các cô rất nhiều việc như: gấp khăn, phơi khăn, rửa cốc… Mình thấy thật hào hứng khi được đến lớp mỗi ngày.

 

 

 

LỚP D1

 

Hà An

Các bạn thân mến ơi! Nếu có ai hỏi ở lớp D1 cô bé nào có nụ cười tươi, xinh xắn và đáng yêu thì đó chính là mình. Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Hà An. Tháng này mình được các cô tặng cho danh hiệu Hoa bé ngoan của lớp. Mình vui lắm, vì mình đến lớp ko khóc nhè, lại còn biết chia sẻ đồ chơi với các bạn. Mình có xứng đáng không nào?

 

 

 

 

   Tuấn Minh

   Xin chào các bạn, mình tên là Tuấn Minh. Các cô ở lớp rất "ấn tượng" với mình vì những ngày đầu đi học mình khóc rất to và rất lâu. Còn bây giờ thì mình đã ngoan lắm rồi nhé! Mình không chỉ đi học ngoan mà mình ăn cũng có rất nhiều tiến bộ nữa. Chính vậy mình được là Hoa bé ngoan của lớp tháng 10 đấy!

 

 

 

 

 

 

LỚP D2

 

Đức Thiên 

   Chào tất cả các bạn. Mỗi khi tớ nhìn lên bầu trời thì tớ thích được bay thật cao. Tớ ước mơ sau này sẽ trở thành phi công đấy, chính vì thế nên tớ luôn cố gắng đi học ngoan, không khóc nhè và biết nghe lời cô. Đặc biệt, tớ đã biết giúp đỡ cô một số việc nhỏ. Chúng mình cùng cố gắng để ai cũng được là Hoa bé ngoan nhé!


 

 

 

 

   Phương Linh

   Xin chào các bạn! Tớ tên là Phương Linh, tớ rất vui được là hoa bé ngoan. Mới đi học tớ còn hay khóc nhè và rất rụt rè, nhưng tớ đã quen dần với nếp ở lớp, tớ đã biết cất đồ dùng cá nhân đúng  nơi quy định, tớ đã tự tin hơn rất nhiều. Tớ rất thích đi học vì đến lớp tớ được học rất nhiều các bài hát, bài thơ. Các bạn hãy cố gắng giống tớ nhé!

 

 

 

 

 

LỚP D3
   
  

Hầu Ngọc Hân

   Xin chào các anh chị cùng tất cả các bạn. Mình tên là Hầu Ngọc Hân, học sinh lớp D3. Mình rất vui vì được làm hoa bé ngoan của lớp tháng 10 đấy. Mình sẽ bật mí cho các bạn bí quyết làm hoa bé ngoan của mình nhé. Thứ nhất là đi học đều, thứ 2 là không khóc nhè, thứ 3 là ngồi học ngoan, biết làm theo yêu cầu của cô, thứ 4 là biết tự nằm ngủ ngoan, thứ 5 là… ăn ngoan. Riêng mục thứ 5 này thì mình chưa được tự tin lắm vì mình chưa biết ăn đa dạng  các loại thức ăn, mình ăn chủ yếu là cháo. Mình ăn chưa được nhiều nên vẫn cần cô xúc giúp mình đấy. Các bạn hãy làm theo bí quyết của mình nhé, đảm bảo tháng nào cũng là hoa bé ngoan luôn.

 

 

 

 

   Nguyễn Tường Nguyên

   Xin chào các anh chị cùng các bạn. Mình tên là Nguyễn Tường Nguyên. Mình học cùng lớp với bạn Hân và đồng thời cũng là bông hoa bé ngoan của lớp tháng 10 đấy. Thực ra bí quyết hay không bí quyết cũng không hẳn là quyết định tất cả đâu bởi mỗi một bạn sẽ có một nét cá tính riêng của mình. Bạn này ngoan kiểu này, bạn kia ngoan kiểu khác. Giống như mình đây này, mình đi học thì không đều bằng bạn Hân (vì sức khỏe của mình chưa tốt nên đôi lúc mình còn bị ốm) nhưng mỗi lần đi học lại mình đều không khóc nhè và nhanh quen với nề nếp của lớp. Mình chơi ngoan, ngủ ngoan, học ngoan. Mình biết nghe lời cô, biết giúp cô một số công việc của lớp. Và đôi lúc mình mới bị cô nhắc vì tranh giành đồ chơi với bạn thôi. Hãy cố gắng lên các bạn nhé, quan trọng là nghe lời cô nhắc nhở và làm theo là sẽ được làm hoa bé ngoan thôi.

                                            

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK