Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 9/2016

Cập nhật lúc 03:48 ngày 05/10/2016
Không biết những khuôn mặt đáng yêu nào sẽ xuất hiện trong vườn Hoa bé ngoan tháng đầu tiên của năm học 2016 - 2017 này nhỉ, chúng mình hãy cùng đón chờ nhé!

LỚP A1

Nguyễn Ngọc Hà Chi

Các bạn trường mẫu giáo Liễu Giai yêu quý ơi! Mình rất vui và hãnh diện vì được là bông hoa bé ngoan đầu tiên của lớp A1 trong năm học 2016- 2017 này. Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Hà Chi. Các bạn có biết vì sao mình đạt được dang hiệu Hoa bé ngoan không? Vì mình chăm chỉ đi học đều và đi học rất đúng giờ. Buổi sáng nào đến lớp mình cũng giúp cô được rất nhiều việc, được tập thể dục sáng cùng các bạn trong lớp. Giờ học nào mình cũng rất nghiêm túc chú ý lắng nghe cô giáo giảng bài và rất chăm giơ tay phát biểu. Mình còn luôn thực hiện tốt các công việc tự phục vụ như ăn ngoan, ngủ ngoan và tự làm việc vệ sinh cá nhân tốt nữa. Mình chỉ có duy nhất một nhược điểm đó là hơi ít cười thôi, mình sẽ cố gắng thay đổi các bạn nhé! 

 

Phạm Gia Hưng

Chào tất cả các bạn! Mình là Gia Hưng, học sinh lớp A1 trường Mẫu giáo Liễu Gai. Với sự đồng ý của 100% các bạn trong lớp, mình đã được bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp A1 đấy. Với tiêu chí của lớp đề ra là: đi học đều, đi học đúng giờ, trong giờ học thì ngoan, chăm giơ tay phát biểu, chơi hòa đồng và biết giúp đỡ bạn, ăn ngoan, ngủ ngoan và có nếp tự phục vụ tốt, các bạn trong lớp đã nhận xét mình trong tháng 9 vừa qua đã làm tốt các tiêu chí này. Mình rất vui và sẽ luôn cố gắng để luôn là bông Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai. 

 

LỚP A2

Lê Phương Hà

Xin chào các bạn! Tớ là Lê Phương Hà, học sinh lớp A2. Trong buổi sinh hoạt lớp cuối tuần, tớ rất vui khi được bầu chọn là Hoa bé ngoan. Các bạn lớp tớ nhận xét là tớ hay đi học sớm, giờ học chăm phát biểu, ăn nhanh và biết giúp cô nhiều việc nhỏ nữa đấy. Tớ sẽ về khoe với bố mẹ và nhắc bố mẹ tớ vào website để nhìn ngắm những bông hoa bé ngoan tháng 9 của trường Mẫu giáo Liễu Giai. Mời các bạn cùng đi thăm vườn hoa với bố mẹ tớ nào!

 

Trần Gia An

Còn tớ là Trần Gia An. Tớ cũng được các bạn lớp A2 bầu chọn là Hoa bé ngoan tháng 9 đấy. Tớ được các bạn nhận xét là rất tự giác trong các hoạt động ở lớp, chăm chỉ làm công việc trực nhật, hay chia sẻ đồ chơi cho các bạn, không hò hét to trong lớp. Các bạn còn nhận xét là tớ hay khóc nữa. Nhưng các cô lớp tớ bảo “Bạn An luôn biết nghe lời cô, biết chơi hòa thuận và chia sẻ đồ chơi với các bạn. Điều đó rất đáng khen!”. Vì thế tớ đã hứa trước lớp là sẽ khóc ít thôi để xứng đáng là hoa bé ngoan của tháng. Các bạn hãy cổ vũ và động viên tớ nhiều nhiều nhé! À quên, tớ còn phải cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt để năm học này không phải nghỉ học vì ốm, đi học đều hơn năm ngoái nữa đấy!

 

Nguyễn Bảo Nhi

“Bông hoa thơm ngát ở trường lớp em. Là bông hoa nhỏ, biết vâng lời cô”. Các bạn ơi, mình tên là Bảo Nhi. Mình rất vui khi được góp mặt trong vườn Hoa bé ngoan tháng 9 của trường Mẫu giáo Liễu Giai. Mình được bầu chọn vì các bạn lớp A2 đều công nhận mình luôn đi học sớm, nếp ăn của mình tiến bộ hơn hẳn hồi ở lớp B, lại còn chăm giơ tay phát biểu, múa hát hay nữa cơ. Các bạn hãy cùng chung vui với tớ nha.

 

LỚP B1

Thùy Anh

    Xin chào các bạn! Tên của mình là Thùy Anh, sở thích của mình là chơi với các bạn và đi tắm biển, môn học yêu thích của mình là phát triển ngôn ngữ. Mình hay giúp đỡ cô và các bạn nên mình luôn cảm thấy rất vui mỗi khi tới lớp. Được cô và các bạn tin tưởng bình bầu hoa bé ngoan tháng  này mình hứa sẽ luôn ngoan ngoãn để cô và các bạn yêu quý mình hơn nữa!

 

Minh Vân

   Mây Trắng là tên gọi yêu của mình. Hôm nay mình rất vui khi được bầu chọn Hoa bé ngoan của tháng 9. Ở lớp, tớ được cô và các bạn nhận xét là một cô bé nhanh nhẹn, tự lập, biết giúp đỡ mọi người. Mình yêu thích tất cả các môn học cũng như các hoạt động trên lớp. Mỗi khi về nhà, mình đều kể cho bố mẹ nghe hôm nay ở lớp mình được làm gì, học gì và chơi gì. Chắc bố mẹ mình sẽ vui lắm khi biết mình đạt danh hiệu Hoa bé ngoan. 

 

LỚP B2

Bảo Anh

Chào tất cả các bạn! mình tên là Bảo Anh - một trong những thành viên mới của lớp B2. Các bạn biết không? Mình rất vui vì mới đến ngôi nhà B2 được 1 tháng thôi mà mình đã được các cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp. Cô giáo khen mình là đi học ngoan, tự giác trong tất cả các hoạt động, tự giác xúc ăn nhanh hết suất, luôn chú ý học bài và hăng hái phát biểu bài. Khi trả lời câu hỏi cô đưa ra mình luôn trả lời đủ câu, không bao giờ nói trống không đâu nhé! Các bạn cùng cố gắng để đạt được danh hiệu Hoa bé ngoan giống mình nhé!

 

Khôi Nguyên

Hòa chung không khí ngày khai trường và tết trung thu mình cùng tất cả các bạn trong lớp B2 ai cũng háo hức phấn đấu để đạt được danh hiệu Hoa bé ngoan trong tháng đầu tiên của năm học mới này. Mình tên Khôi Nguyên - một trong số ít thành viên nam của lớp. Các cô và các bạn nhận xét mình: ngoan ngoãn, biết nghe lời người lớn, đi học chăm chỉ, chú ý học bài, đoàn kết hòa thuận với các bạn trong lớp. Thế nên mình đã được là Hoa Bé Ngoan của lớp ngay trong tháng đầu tiên này đấy! Các bạn cùng chung vui với tớ nhé!

 

LỚP B3

Phương Lam

Tớ xin tự giới thiệu, tớ tên là Phương Lam, mọi người hay gọi yêu mình là “Thỏ mập”. Là thành viên của lớp B3- một tập thể luôn có tỉ lệ chuyên cần cao nhất trường,  tớ luôn ý thức được rằng mình phải ngoan, chơi hòa đồng với các bạn và biết nghe lời các cô giáo. Các cô khen tớ ngoan ngoãn, lễ phép, khi ăn trưa thì tớ ăn hết suất của mình không để các cô nhắc nhở. Tớ còn có tiến bộ hơn năm học trước là đã chủ động thực hiện và hoàn thành tốt những công việc cô giao. Các bạn thấy tớ có xứng đáng nhận danh hiệu Hoa bé ngoan không?

 

Lê Minh Vũ 

Chào tất cả các bạn, tớ là Lê Minh Vũ anh chàng “cao to, đẹp trai” của lớp B3 đây. Mình rất vui khi là một trong 3 bông hoa của tháng 9 này, mình hãnh diện lắm. Mình được các cô khen là nhanh nhẹn, khả năng tiếp thu nhanh, luôn ăn hết suất và thích giúp đỡ các cô, các bạn làm những việc như phơi khăn, kê bàn ăn…Mình còn chơi rất hòa thuận với các bạn trong lớp nữa đấy. Mình sẽ cố gắng phát huy để luôn là bông Hoa bé ngoan trong năm học 2016 – 2017 này.

 

Hà An

Xin chào tất cả các bạn.Tớ là Hà An.Tớ rất thích cái tên “Sò” mà bố mẹ dành cho tớ. Tớ rất vui khi được bầu là Hoa bé ngoan của tháng 9 đấy. Các bạn biết không, tớ được các cô giáo khen ngoan ngoãn, chăm chỉ, biết nghe lời, học thơ và toán rất nhanh. Đặc biệt, tớ còn hát hay múa dẻo nữa đấy. Chắc bố mẹ tớ sẽ rất vui khi biết tớ đạt được danh hiệu hoa bé ngoan đấy. Các bạn hãy cố gắng cùng tớ nhé!

 

 

LỚP C1

 

Bảo Duy

Xin chào tất cả các bạn, mình là Bảo Duy. Tháng 9 này, mình rất vui và vinh dự khi được góp mặt vào vườn Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai. Bắt đầu từ năm học mới, tớ được các cô khen là tiến bộ rất nhiều. Trong giờ ăn, tớ tự xúc hết 2 bát cơm, không để các cô phải nhắc như năm trước nữa. Vào giờ học, tớ chú ý, ngoan ngoãn nghe các cô hướng dẫn và ghi nhớ bài học. Ngoài ra, tớ rất thích gấp khăn giúp các cô. Tớ mong rằng tớ có thể giúp các cô và các bạn được nhiều việc hơn nữa. 

 

Nguyễn Gia Bảo

Tớ là Gia Bảo, một thành viên mới của gia đình C1. Tuy tớ mới đi học được 1 tháng nhưng tớ luôn cố gắng để hòa đồng và bắt kịp hoạt động với các bạn trong lớp. Đến lớp, tớ được các cô yêu thương dạy dỗ rất nhiều điều bổ ích, được các bạn giúp đỡ rất nhiều trong những ngày đầu mới đến lớp còn bỡ ngỡ, và còn được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Tớ thích lắm! Từ khi đi học, tớ có thể tự làm một số công việc như cởi giày dép, tự xúc cơm mà không cần bố mẹ giúp nữa. Tớ sẽ tiếp tục cố gắng để luôn xứng đáng là Hoa bé ngoan.

 

LỚP C2

Doãn Hà Phương

Ai ghé thăm lớp C2 cũng sẽ nhận ra ngay một bạn gái cao nhất lớp. Đó chính là tớ - Doãn Hà Phương. Tớ rất vui vì được là Hoa bé ngoan của tháng 9 đấy. Tớ luôn tự đeo ba lô khi đến lớp, ở lớp tớ còn biết giúp đỡ các cô làm một số việc như: Rửa cốc, gấp khăn, phơi khăn. Các bạn thấy tớ có giỏi không, có xứng đáng là Hoa bé ngoan không?

 

Nguyễn Minh Triết

Các bạn có biết để được các cô và các bạn trong lớp bầu là Hoa bé ngoan của tháng 9, tớ đã rất cố gắng không? Ở lớp tớ chơi vui vẻ, hòa thuận cùng các bạn, tớ ngồi học ngắn, đi học đúng giờ. Tớ tin rằng bố mẹ rất vui và hãnh diện về tớ, tớ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học. Các bạn có biết tớ là ai không? Tớ là Minh Triết một thành viên không thể thiếu của lớp C2.    

 

LỚP C3

Phùng Bảo Châu

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Bảo Châu. Mình là thành viên mới của lớp C3. Tuy mình mới đi học nhưng các cô và các bạn khen mình rất ngoan. Mình thấy thật thú vị khi được đi học và mình được tham gia rất nhiều các hoạt động của trường, của lớp đấy! Mình xin chia vui với các bạn tháng 9 này mình đã đạt danh hiệu “Hoa Bé Ngoan” của lớp. Mình hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng với danh hiệu này.

 

Nguyễn Vũ Nguyên

Xin chào các bạn! Mình xin giới thiệu, tên mình là Vũ Nguyên. Mình cảm thấy rất vui vì được học tập và vui chơi dưới mái nhà chung Mẫu giáo Liễu Giai. Các cô và các bạn nhận xét mình: luôn đoàn kết và biết chia sẻ với các bạn; trong giờ học mình luôn biết ngồi ngay ngắn  và hăng hái phát biểu…Các bạn thấy có đúng không? Mình rất vinh dự vì tháng 9 này mình được bình bầu là Hoa Bé Ngoan của lớp. Các bạn hãy cùng cố gắng với mình nhé!

 

LỚP D1

Khúc Danh Tùng

Xin chào các anh, chị cùng các bạn trường Mẫu giáo Liễu Giai. Mình xin tự giới thiệu mình tên là Danh Tùng, biệt danh là “Dế”, mình học lớp D1 - lớp em út của trường đấy. Mình kể cho các bạn nghe nhé, mình là một cậu bé rất “dũng cảm”, các bạn có biết vì sao không? Bởi vì từ khi đi học đến giờ mình chưa bao giờ rơi một giọt nước mắt nào. Với những “tân binh” như mình thì điều đấy thật đáng khâm phục phải không nào? Không những thế mình còn rất chăm chỉ đến lớp nhé. Ở lớp mình còn biết tự xúc cơm ăn, biết giúp cô cất đồ chơi gọn gàng mỗi khi chơi xong và biết làm một số việc tự phục vụ nữa nhé. Chính vì thế mà tháng này mình được các cô dành tặng danh hiệu Hoa bé ngoan đấy!

 

Trịnh Minh Châu

Bông hoa bé ngoan thứ 2 của lớp là bạn Trịnh Minh Châu. Mặc dù những ngày đầu đến lớp mình còn mít ướt, chưa chịu hợp tác với các cô trong mọi mặt, nhưng giờ mình đã tiến bộ rất nhiều nhé. Đến lớp mình biết chào các cô và các bạn, mình giao tiếp và nói chuyện với các cô nhiều hơn, mình đã biết ăn nhiều món ăn và không còn ngậm cơm như trước nữa. Mình thích tham gia nhiều hoạt động của lớp, thích nghe các cô đọc thơ, kể chuyện. Mình rất vui khi được làm Hoa bé ngoan của tháng này. Mình hứa sẽ chăm ngoan hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các cô và bố mẹ.

 

LỚP D2

Đào Minh An

 Xin chào tất cả các bạn. mình tên là Minh An, mình là học sinh của lớp nhỏ tuổi nhất trường đấy - đó là lớp D2 thân yêu. Mình chẳng muốn nghỉ buổi học nào vì đến lớp rất vui, mình biết thêm được nhiều điều mới lạ nữa đấy. Mặc dù mới đi học nhưng mình đã biết làm một số việc tự phục vụ bản thân như : tư cất balo, tự cất dép của mình gọn gàng lên giá, chơi xong mình còn biết cất đồ chơi gọn gàng nữa đấy. Các bạn thấy mình có đáng yêu, có xứng đáng được là Hoa bé ngoan không nào?

 

Maeve Nguyen Ross

      Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Maeve, mình là học sinh lớp D2 thân yêu. Mình rất vui vì tháng này mình được là Hoa bé ngoan của lớp đấy. Mình đi học rất đều, luôn vui vẻ khi đến lớp. Trong giờ học  chú ý nghe cô giảng bài, chăm giơ tay phát biểu, đặc biệt giờ ăn mình còn tự giác xúc ăn hết suất nữa đấy. Với tuổi chúng mình như thế là rất giỏi rồi đúng không các bạn?

 

LỚP D3

Hầu Trung Kiên

       Xin chào các anh chị cùng tất cả các bạn. Mình tên là Hầu Trung Kiên, mình học lớp D3. Mình rất vui vì tháng này được làm Hoa bé ngoan của lớp. So với các bạn, mình đi học cũng lâu rồi, từ năm ngoái cơ nhưng không phải vì thế mà mình được làm hoa bé ngoan đâu nhé. Tiêu chuẩn không khóc nhè khi bình bầu bé ngoan chỉ dành cho những bạn mới đi học thôi còn mình thì có thêm những tiêu chuẩn khác như: đi học đều, đúng giờ, biết ngồi chơi ngoan, biết cất đồ chơi, biết tự nằm ngủ ngoan, giờ học biết chú ý lên cô, biết trả lời câu hỏi của cô, biết xếp hàng tập thể dục, biết ngồi ăn ngoan và biết tự xúc ăn (riêng khoản này thì mình chưa được chăm đều vì đôi lúc mình bị ốm, bị mệt thì lại lười phải nhờ cô xúc giúp)…Mặc dù rất nhiều tiêu chẩn đặt ra với các bạn đã đi học lâu như mình nhưng tất cả các tiêu chuẩn kể trên mình đều đạt được. Mình rất xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan phải không các bạn?

 

Phạm Phan Anh

Xin chào các bạn và các anh chị. Mình tên là Phạm Phan Anh. Mình học lớp D3. Không giống như bạn Trung Kiên, mình mới đi học thôi và còn là học sinh nhỏ nhất lớp, nhất trường nữa. Mình thỉnh thoảng vẫn khóc nhè khi đến lớp và lúc buổi chiều khi nhìn thấy người nhà đến đón mình. Vậy mà mình lại được làm Hoa bé ngoan của lớp tháng này đấy, các bạn có biết vì sao không? Tại vì mình chỉ khóc một tí xíu thôi là mình nín ngay rồi và cả ngày không khóc một tẹo nào cả. Giờ ăn mình biết ăn ngoan, ăn hết suất, giờ ngủ mình biết tự nằm ngủ ngoan, giờ học, giờ chơi mình biết ngồi ngoan không chạy đi lại tự do và còn biết cất đồ chơi khi cô nhắc nhở nữa. Các bạn cùng động viên mình nhé!

 

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK