Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 4/2016

Cập nhật lúc 08:05 ngày 09/05/2016
“Mùa hè đến chim hót vang, bướm vờn hoa lượn bay trong nắng. Mùa hè đến, mùa hè vui, em hát ca đón mùa hè sang"

LỚP A1


Vậy là năm học cuối cùng tại mái nhà chung Mẫu giáo Liễu Giai sắp kết thúc rồi! Tớ rất vui vì đã sắp được là học sinh lớp 1, vui vì những cố gắng của tớ đã được ghi nhận bằng danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 4 nữa đấy. Mặc dù trong giờ học đôi lúc tớ còn nói hơi nhỏ một chút nhưng tớ đã luôn cố gắng giơ tay phát biểu, giờ ăn mình ăn rất gọn gàng và luôn chăm chỉ giúp đỡ cô thu dọn bàn đấy. Tớ đã xứng đáng là chị cả của ngôi nhà chung Liễu Giai chưa các bạn? Mà các bạn đã biết tớ là ai chưa nhỉ? Xin bật mí với các bạn, tớ tên là Linh Đan – học sinh lớp A1 nhé!
Còn tớ là An Nam - thành viên cao nhất của gia đình A1! Chỉ còn 3 tuần nữa thôi là chúng tớ phải xa ngôi trường này rồi. Tớ sẽ không còn nhiều thời gian để được thỏa thích vẽ tranh cùng các cô- các bạn; không được cùng chơi, cùng ăn, cùng ngủ với tập thể A1 đã gắn bó với tớ 4 năm học tại trường.  Các bạn có buồn không? Tớ thì hơi buồn 1 chút thôi, vì tớ vẫn còn có nhiều cơ hội được quay lại trường để gặp các bác, các cô vì em tớ vẫn đang học tại trường mà. Chúng mình sẽ cùng nhớ mãi ngôi trường thân yêu này các bạn nhé!LỚP A2


   Chào các bạn, tên tớ là Quang Minh- học sinh lớp A2 thân yêu. Các bạn có biết cảm giác của tớ bây giờ như thế nào không? Tớ đang rất vui sướng vì trong tháng này tớ được bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp đấy! Cô khen tớ có nhiều tiến bộ trong các hoạt động của lớp, đặc biệt là ở môn tạo hình. Kỹ năng cầm kéo của tớ rất tốt các bạn nhé! Bài tập tạo hình của tớ luôn được cô khen ngợi rất nhiều vì sản phẩm tạo hình đẹp và sáng tạo. Các bạn hãy cổ vũ cho tớ để tớ cố gắng nhiều hơn nữa nhé! 
 Các cô rất vui khi tháng 4 này bạn Hữu An trở thành Hoa bé ngoan của tháng. Đến lớp con rất ngoan, lễ phép, biết cùng các bạn trực nhật theo tổ. Trong các giờ học, Hữu An đã chú ý, tích cực và hăng hái tham gia vào bài học, đặc biệt trong các môn âm nhạc, tạo hình, môn toán. Hữu An còn biết viết các số rất đẹp nữa nhé. Mỗi ngày đến trường các cô lại thấy con tự lập hơn rất nhiều, con biết tự đi từ cổng vào, tự cất đồ dùng cá nhân.Các cô hi vọng rằng con sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa.LỚP A3


Chúng tớ là những bông Hoa bé ngoan của lớp A3 đây các bạn ơi. Các bạn cùng xem đó là những gương mặt đáng yêu nào nhé! Bạn Phương Dung mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều so với ngày đầu năm học. Huy Anh luôn được các cô khen vì làm bài tập tư duy nhanh. Bạn Hương Giang nhanh nhẹn, thích được làm việc giúp các cô. Gia Hưng thì tình cảm, rất yêu quý các bạn và biết chơi hòa đồng. Chúng tớ sẽ luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi khi lên lớp 1 để luôn tự hào là học sinh của trường Mẫu giáo Liễu Giai thân yêu!LỚP B1


Xin chào các bạn! Chúng tớ là những “hotboy” đẹp trai của lớp B1 đây. Nhanh nhẹn, năng động, hoạt bát là “đặc trưng” của chúng tớ đấy. Chúng tớ luôn đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ nhau. Tên của chúng tớ là: Anh Duy, Bảo Nam, Gia Hưng, Anh Tuấn. Mỗi chúng tớ đều có một biệt tài đấy nhé: Anh Duy nhanh nhẹn hay giúp đỡ các cô với nụ cười rất duyên; Bảo Nam thông minh luôn thích giúp đỡ các bạn; Gia Hưng thì rất hiền lành và chăm chỉ ; còn vừa vẽ đẹp, vừa kể truyện rất hay đó chính là bạn Anh Tuấn.Chúng tớ rất vui vì tháng này chúng tớ đã đạt danh hiệu Hoa bé ngoan. Các bạn hãy chúc mừng cho chúng tớ nhé !!!
LỚP B2


Chào các bạn! Mình tên là Ngọc Minh. Các bạn biết không? Sau những cố gắng không ngừng của mình, tháng 4 này mình đã trở thành Hoa bé ngoan của lớp B2 rồi đấy! Cô giáo khen mình đi học chăm chỉ. Mỗi lần cô giao nhiệm vụ là mình luôn thực hiện ngay, không để cô nhắc nhở đến lần thứ hai đâu nhé! Ở lớp khi chơi với các bạn thì mình luôn biết chia sẻ đồ chơi cho bạn và chơi hòa thuận. Giờ ăn mình luôn tự giác xúc ăn hết suất và lúc nào cũng là người ăn xong đầu tiên của lớp. Các bạn cùng cố gắng như mình nhé!


Các bạn ơi, thế là một mùa hè nữa lại đến rồi. Hòa chung với không khí của một mùa hè sôi động đang đến rất gần là niềm vui được là Hoa bé ngoan của tháng 4.  Mình luôn được cô giáo khen là ngoan  ngoãn, lễ phép, chơi hòa thuận với các bạn. Trong giờ học mình luôn tập trung chú ý nghe giảng và thực hiện nhiệm vụ cô giao. Đáng ghi nhận hơn là mình đã mạnh dạn hơn trước rất nhiều. Mình sẽ phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, chúc tất cả các bạn luôn chăm ngoan và học giỏi nhé! Mình tên là Tuệ Anh - thành viên lớp B2.LỚP C1

   

Xin chào các bạn! Tên của mình là Bảo Minh, mình cảm thấy rất vui mừng vì tháng này được cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan. Ở lớp, mình được cô và các bạn khen là thông minh, nhanh nhẹn nhưng còn hơi bướng bỉnh một chút. Mình nghĩ bố mẹ sẽ rất vui nếu biết mình tiến bộ hơn. 
Ở lớp C1 có một cậu bé luôn vui vẻ, tình cảm, đó chính là Đức Trí. Tháng này, mình đã tiến bộ hơn nhiều: Tự xúc ăn, hòa đồng với các bạn, kĩ năng tự phục vụ tốt hơn rất nhiều. Mình hứa sẽ cố gắng hơn nữa! Xin tự giới thiệu: Tên mình là Gia Linh, năm nay mình 4 tuổi, sở thích của mình là chơi bật ô, cầu trượt, đu quay. Càng ngày mình càng được các bạn yêu quý vì mình rất tình cảm, hòa đồng với mọi người. Năm nay đã lớn hơn một tuổi, mình sẽ trở thành em bé ngoan hơn, giỏi hơn!
LỚP C2“Mùa hè đến, chim hót vui. Bướm vờn hoa lượn bay trong nắng. Mùa hè đến, mùa hè vui. Em hát ca đón mùa hè sang…”. 

Bố mẹ ơi! Những bông hoa bé ngoan của lớp C2 đang khoe sắc thắm chào mùa hè đã sang. Chúng con là: Khánh Chi, Bảo Tiên, Minh Hải, Huyền NgânThảo Nguyên- chính là những bông Hoa bé ngoan của tháng 4 đấy. Chúng con rất thích đến trường, thích tham gia các trò chơi tập thể, cùng ăn, cùng học với các bạn thật là vui. Bố mẹ cứ yên tâm đi làm nhé, chúng con luôn biết nghe lời các cô, biết tự làm nhiều việc nhỏ, biết chơi hòa thuận và đoàn kết với bạn. Chúng con rất xứng đáng là những bé ngoan mà bố mẹ và các cô yêu thương phải không nào?


LỚP C3

Xin chào các bạn! Mình là Hải Phong, các bạn có thể gọi mình là “Bin” nữa nhé. Mình còn nhớ sau kỳ nghỉ hè năm ngoái, khi trở lại lớp học các bạn thường gọi mình là “Bin khóc nhè”. Nhưng giờ mình không còn là Bin khóc nhè nữa đâu, mình đã tự đi vào lớp và cất ba lô đúng quy định, cô đã khen mình có nhiều tiến bộ từ nếp học đến nếp ăn… Nhờ có sự tiến bộ này mà mình đã được bình chọn là Hoa bé ngoan của tháng đấy! Lại một mùa hè nữa đang đến rồi, chắc chắn biệt danh “Bin khóc nhè” sẽ không còn gắn liền với mình nữa đâu, các bạn cùng chờ xem nhé!Tớ là Tú Khuê - viên kẹo tí xíu của lớp C3. Sắp hết năm học rồi, tớ ước lên lớp B tớ sẽ cao hơn, và sẽ là viên kẹo to lớn. Tớ rất thích học Múa, Hát, Kể chuyện. Cô luôn khen tớ ngoan, chơi hòa đồng cùng các bạn, như thế đã xứng đáng trở thành Hoa bé ngoan của tháng chưa các bạn?


Mình tên HoàngChương. Mình luôn là học sinh đến sớm đầu tiên của lớp. Tháng này, mình đã tự giác ăn nhanh hơn, biết giúp cô làm những công việc nhẹ nhàng…Tuy nhiên, trong giờ hoạt động nhóm đôi lúc mình còn chưa hòa thuận với bạn nhưng mình hứa mình sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan  mà cô và các bạnh đã dành tặng cho mình.
Mình tên là Nguyễn Khánh. Tuy là thành viên mới của lớp C3 nhưng mình đã thấy rất quen với các cô và các bạn vì bạn nào cũng dễ gần và thân thiện. Có lẽ chính vì thế mà mình đã bắt kịp các bạn trong lớp về mọi mặt. Cô khen mình ăn nhanh và chơi hòa đồng cùng các bạn, nhanh nhẹn giúp đỡ cô rất nhiều công việc. Cảm ơn các bạn đã dành tặng cho mình danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 4 nhé!


LỚP D1

Xin chào các bạn, mình tên là Đức Nam, ở nhà mình có biệt danh là “Kem” vì mình rất thích ăn kem. Mặc dù là em bé nhất trường nhưng mình rất ngoan nhé, đi học chưa bao giờ mình khóc nhè, buổi sáng mình tự đeo ba lô đi vào lớp. Ở lớp mình biết tự xúc cơm ăn không để các cô phải nhắc nhở. Giờ học mình rất nhanh thuộc bài và hăng hái giơ tay phát biểu. Mình rất xứng đáng là Hoa bé ngoan đúng không các bạn? Các bạn cùng chia sẻ niềm vui này với mình nhé.


 

Cùng học lớp D1 và cùng tên Nam nhưng mình là Khánh Nam. Mình rất vui khi được bầu chọn là Hoa bé ngoan tháng 4. Để có được danh hiệu này mình đã phải cố gắng rất nhiều, mình luôn đi học chăm chỉ, đúng giờ. Trong giờ học mình đọc thơ và trả lời câu hỏi của cô to, rõ ràng. Giờ ăn mình luôn xúc ăn gọn gàng và ăn hết suất, mình luôn tự giác trong mọi hoạt động, không để các cô phải phiền lòng. Mình hứa sẽ luôn cố gắng chăm ngoan hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mà cô và các bạn đã giành tặng cho mình.Thái Ngọc xin chào các bạn và các anh chị. Lần đầu tiên được trở thành bông Hoa bé ngoan, Thái Ngọc vui và hồi hộp lắm nhé! Còn nhớ những ngày đầu mới đến lớp, chưa quen các cô và các bạn mình khóc nhiều lắm. Nhưng với sự chăm sóc ân cần của các cô, bây giờ mình đã rất thích được đi học vì đến lớp được học bao nhiêu điều thú vị, được khám phá bao điều mới lạ. Mình còn biết giúp các cô rất nhiều việc như là chia thìa, chia đĩa về bàn ăn, gấp khăn ăn, lau dọn bàn ăn...Mình rất tự hào vì đã góp phần tô điểm cho vườn Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai thêm rực rỡ sắc màu.

LỚP D2


Chào các bạn, tớ là Anh Vũ. Nhớ lại những ngày mới đi học tớ hay khóc nhè, luôn đòi cô giáo bế ngủ thêm 1 lúc, giờ ăn thì tớ nhè cơm không chịu nhai, thường xuyên chạy vòng vòng trong lớp làm các bạn ngã…Nhưng bây giờ tớ đã cố gắng tự xúc cơm ăn và ăn hết suất, đến lớp vui vẻ, biết chào các cô trước khi vào lớp. Cô khen tớ ngoan biết giúp cô cất đồ chơi và biết nhường đồ chơi cho bạn, biết chơi theo nhóm. Tớ hứa sẽ ngày càng tiến bộ để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 4.


Chào các bạn, tớ  là Tuệ Minh. Tớ mới đi học, nhưng tớ đã thấy rất yêu các cô và các bạn lớp D2. Hàng ngày, các cô dạy tớ đọc thơ, nhảy múa hát ca với rất nhiều bài hát mới, tớ còn được chơi các trò chơi chuyền bóng, đi xe đạp 3 bánh…rất là vui. Các bạn đã biết tự đeo balo vào lớp chưa? Còn tớ, ngày nào tớ cũng tự đeo balo, tự đi vào lớp đấy. Tớ rất tự hào với danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 4!


Chào các bạn, mình là Hà Phương. Để mình kể cho các bạn nghe chuyện “ngày xưa” mình mới đi học nhé: Mình khóc nhè rất to, không chịu ngồi vào chỗ tham gia hoạt động cùng các bạn trong lớp, giờ ăn mình cũng ăn rất ít… Nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Mình rất thích đi học vì mình được chăm sóc cây cảnh ở  Góc thiên nhiên của lớp, mình được cho cá ăn, được làm bánh trôi, được tự pha nước chanh, được giúp cô làm nhiều việc như chia đĩa và thìa trong giờ ăn…Tháng 4 này, mình rất vui vì đã được bình chọn là Hoa bé ngoan.


LỚP D3

Mình xin tự giới thiệu với các bạn mình là Trung Kiên, mình đang học lớp D3. Trước đây mình đã đi học rồi nhưng mình hay khóc nhè nên đi chưa được bao lâu thì mình lại nghỉ một thời gian rất dài. Những ngày đầu đi học lại mình vẫn còn khóc nhè, rồi thấy các bạn được làm hoa bé ngoan rất vui. Mình cũng muốn được làm hoa bé ngoan nên mình đã rất cố gắng: sáng nào, mình cũng đi học đều đặn, đúng giờ, mình biết ngồi học ngay ngắn, biết tự giác xúc cơm ăn, biết chơi ngoan, ngủ ngoan, biết nghe lời cô giáo. Và tháng này mình đã được làm “Hoa bé ngoan” của lớp rồi đấy. Tất cả các bạn nhỏ giống mình hãy cùng nhau cố gắng  lên nhé.Xin chào các anh chị cùng tất cả các bạn. Mình là bông hoa bé ngoan thứ 2 của lớp tháng này đấy. Mình cứ nghĩ chắc là mình chưa được là hoa bé ngoan đâu vì đôi lúc mình vẫn còn hay trêu các bạn và chưa biết tự giác xúc ăn hết suất. Nhưng cô giáo bảo mình và các bạn: bạn Phúc Minh tuy nhỏ nhất lớp, còn nhỏ hơn cả bạn Trung Kiên nhưng từ khi bắt đầu đi học đến giờ đã có rất nhiều tiến bộ. Thật ra thì mình cũng tiến bộ nhiều đấy chứ: mình biết tự nằm ngủ ngoan, biết ngồi học cùng cô và các bạn, biết chơi vui vẻ, biết nhặt đồ chơi giúp cô, biết xếp hàng khi cô yêu cầu, biết đi học ngoan không khóc nhè và biết làm 1 số việc tự phục vụ bản thân. Các bạn thấy đấy, làm hoa bé ngoan cũng không khó lắm, đúng không?


Các bạn ơi, mình là Trịnh Quang Duy.  Thật vui vì mình vừa đạt danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 4. Mình lớn gần nhất lớp nên hầu như tất cả mọi việc ở lớp thì việc gì mình cũng biết làm. Nhưng đôi khi mình còn chưa thật tự giác làm việc. Mình còn “tính xấu” là hay tranh đồ chơi với bạn và hễ tranh không được là mình sẵn sàng “chiến đấu” rồi “ăn vạ” ngay. Bây giờ thì mình đã ngoan hơn, biết nghe lời cô và đã hòa thuận hơn khi chơi với bạn. Chính vì tiến bộ này nên mình đã được là Hoa bé ngoan rồi đấy!

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK