Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Ngày hội Art Adventure 2016

Cập nhật lúc 04:24 ngày 11/04/2016
Ngày hội Art Adventure - ấn tượng đẹp khó phai!

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Giáo dục nghệ thuật nói chung hay Mỹ thuật nói riêng nuôi dưỡng sự phát triển não bộ của trẻ, giúp trẻ phát huy năng lực sáng tạo và thông minh hơn. Với mong muốn duy trì niềm đam mê của trẻ với nghệ thuật tạo hình, đồng thời mang đến một sân chơi sáng tạo nghệ thuật, Hệ thống Mầm Non Liễu Giai đã tổ chức Ngày hội Art Adventure vào ngày chủ nhật 03/4/2016. Ngày hội đã nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo Quý phụ huynh trong toàn Hệ thống.
Ngay từ  6h sáng cùng ngày, Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh đã bắt tay vào trang trí gian triển lãm sản phẩm tạo hình và các góc chơi. Ai cũng phấn khởi vì thời tiết rất đẹp.
Mở đầu chương trình là màn văn nghệ đặc sắc do cô và trò Hệ thống Mầm non Liễu Giai biểu diễn.

 

Múa trống hội - Liễu Giai Ba ĐÌnh


Nhảy hiện đại - Liễu Giai Cầu Giấy

 

Múa Ấn Độ - Liễu Giai Ba Đình

 
Hoạt động chính của Ngày hội đó là Triển lãm sản phẩm tạo hình của học sinh trong năm học 2015 - 2016. Từ những sản phẩm vẽ, cắt xé dán, nặn phù điêu các bé được làm hàng ngày, dưới bàn tay khéo léo của các cô và sự trợ giúp nhiệt tình của Phụ huynh, các gian triển lãm đã biến thành những khu vườn rực rỡ sắc màu.
 
 
Gian triển lãm "Sắc màu vui nhộn" của tập thể A2-B2-C2 
Gian triển lãm "Khu vườn ước mơ" của tập thể A1-C3-D3


 
 
 

Không ít những phụ huynh có mặt từ 6h sáng để chuẩn bị cùng các cô


Cùng diễn ra song song với hoạt động triển lãm là hoạt động của các góc chơi tạo hình, hoạt động này không chỉ thu hút học sinh mà còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của chính phụ huynh Nhà trường. Góc chơi "hoành tráng" nhất có lẽ là góc "Hộp giấy diệu kì". Từ những hộp bìa carton tưởng chừng như không còn giá trị sử dụng, giáo viên và phụ huynh Nhà trường đã kết hợp tạo thành những mô hình lớn nhứ: Lâu đài, Tên lửa, Đường hầm bí mật... để trẻ có thể thỏa sức tô màu, khám phá.
 

 

 

Phụ huynh bé Đức Minh-C2, tác giả của nhiều mô hình ấn tượng

 

Rất nhiều góc chơi khác cũng được các gia đinh tham gia nhiệt tình:

 

 

 

 

 
Góc chơi "Màu nước vui nhộn"

 

 

Chỉ vẻn vẹn 3h đồng hồ hoạt động hết năng suất của Cô và trò Hệ thống Mầm non Liễu Giai, Ngày hội Art Adventure đã thành công ngoài mong đợi. Ngoài việc tạo được sân chơi nghệ thuật cho các bạn học sinh, Nhà trường đã thành công trong việc kết hợp với phụ huynh học sinh trong hoạt động của Nhà trường, đây chính là điều mà bất cứ môi trường giáo dục nào cũng mong muốn đạt được. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng Nhà trường sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý phụ huynh để tạo ra nhiều sân chơi mới bổ ích cho trẻ.

Kính mời Quý phụ huynh theo dõi thêm ảnh hoạt động của Ngày hội Art Adventure 2016 trên trang facebook của Nhà trường:https://www.facebook.com/Trường-Mẫu-giáo-Liễu-Giai-168240760023755/mau giao lieu giai
Gửi bình luận
Nickname:
Nội dung:
 
mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK