Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 3/2016

Cập nhật lúc 09:08 ngày 01/04/2016
Những bông hoa bé ngoan nào sẽ mang đến những tia nắng ấm áp cho vườn hoa cuối xuân, bố mẹ cùng chờ xem nhé!

 

LỚP A1


Chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc năm học rồi các bạn ạ. Tớ và các bạn sắp phải xa trường, xa lớp, xa cô rồi, tớ thấy buồn quá... Nhưng rất may tớ lại có 1 niềm vui mới trong tháng 3 này đấy các bạn ạ. Tớ xin bật mí chia sẻ niềm vui này với các bạn nhé, đó là tớ đã đạt danh hiệu Hoa bé ngoan của tháng, các bạn hãy chúc mừng tớ đi nào. Để có được danh hiệu này, tớ đã cố gắng rất rất nhiều trong mọi hoạt động: học, chơi, ăn, ngủ…Tớ sẽ cố gắng chăm ngoan  hơn nữa để bố mẹ và cô giáo luôn vui lòng. Tớ yêu các cô và yêu tất cả các bạn. Chúc các bạn sẽ luôn chăm ngoan học giỏi và tự tin để chuẩn bị lên lớp 1 nhé. Mà các bạn đã biết tớ là ai chưa? Tớ là Minh Khôi, học sinh lớp A1.


Lớp A2


 

 


Xin chào tất cả các bạn! Sau một khoảng thời gian nghỉ dài thì tớ đã được quay trở lại trường để gặp các bạn rồi. Mọi nền nếp và việc học ở trường tớ vẫn nhớ như in. Tớ nhớ nhất là những buổi học tạo hình, tớ luôn được cô khen khéo tay, vẽ đẹp  và luôn có những sản phẩm tạo hình đặc sắc. Tớ nhớ cả những giờ học toán đầy thú vị. Các bạn biết không, tớ chỉ cần chú ý nghe cô hướng dẫn là mọi câu hỏi khó của cô tớ đều trả lời được hết. Thời gian nghỉ ở  nhà tớ nhớ cả sự ân cần của các cô nữa, vì thế mà khi được quay trở lại lớp, tớ từ một người luôn ăn chậm đã ăn rất nhanh và luôn hứng thú với mọi bữa ăn ở trường. Các bạn thấy tớ có xứng đáng là Hoa bé ngoan không? Các bạn hãy cổ vũ cho tớ nhé, tớ là Hoàng Ngân học sinh lớp A2.

  

Các bạn ơi, hãy cùng chúc mừng cho tớ nhé! Tớ là Hiền Anh , tớ vừa được bình bầu là Hoa bé ngoan của lớp đấy. Ngày nào tớ cũng đi học sớm, vì nhà tớ gần trường mà! . Trong tất cả các giờ học, tớ yêu thích nhất là giờ học múa, tớ còn múa rất dẻo nữa! Hôm nay, tớ được phân vai vào làm đầu bếp ở góc nấu ăn, các bạn đều khen tớ làm đầu bếp rất giỏi, điều đó làm tớ rất vui. Các bạn hãy cố gắng để nhận được nhiều lời khen như tớ nhé!

 


LỚP A3
 

 

Tớ tên là Nguyễn Mỹ An. Tháng 3 này tớ rất vinh dự khi được là Hoa bé ngoan. Tuy tớ rất nhút nhát nhưng nhờ sự động viên của các cô mà trong các giờ học tớ đã mạnh dạn phát biểu bài hơn. Tớ luôn được các cô khen là học sinh gọn gàng, sạch sẽ khi làm các công việc trực nhật. Tớ chơi với bạn cũng rất đoàn kết nữa. Các bạn hãy cùng cố gắng để chúng mình đều là những bông hoa bé ngoan nhé!

 

 

 

 

 

 Xin chào các bạn! Tớ tên là Trần Triệu Minh. Thời gian trước tớ là 1 cậu bé rất hiếu động, hay đi học muộn, trong các hoạt động tớ còn không tập trung nhiều, lại còn trêu các bạn nữa. Điều này đã làm các cô và mẹ chưa vui. Chính vì thế  mà tớ đã tự hứa với bản thân phải cố gắng, thật vui vì điều đó đã trở thành hiện thực rồi. Buổi sáng tớ đi học sớm để được tập thể dục sáng cùng các bạn, trong các giờ học tớ luôn tập trung làm tốt các nhiệm vụ cô giao. Không chỉ có thế mà tớ còn chăm chỉ làm các công việc trực nhật! Bây giờ mẹ, các cô và các bạn đã rất vui vì sự tiến bộ của tớ và cố gắng đó đã được ghi nhận bằng danh hiệu Hoa bé ngoan tháng 3 đấy!


LỚP B1


 

 

 Xin chào các bạn! Mình tên là Lê Chí Dũng, mình là 1 trong số các thành viên nam của lớp B1. Các bạn biết không ở lớp mình rất vui, không chỉ học bài mình còn được tham gia rất nhiều các hoạt động khác như: Đi xe đạp quanh trường, chơi các trò chơi vận động và mình cảm thấy rất thú vị khi được chơi ở các góc trong lớp đấy vì mình sẽ được đóng vai mình thích, khám phá nhiều điều hay nên mình luôn được các cô khen trong các hoạt động. Và danh hiệu ”Hoa Bé Ngoan” tháng 3 này đã thuộc về mình đấy, mình xin cảm ơn các cô và các bạn nhé!

 

 

 
Chào các bạn! Tên mình là Quang Anh. Luôn luôn nghe lời các cô và đoàn kết với các bạn chính là tính cách của mình. Mình vào học sau các bạn trong lớp nhưng mình rất yêu quý các cô và các bạn, lúc nào mình cũng sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần. Trong các giờ học mình luôn chú ý và mạnh dạn phát biểu, tuy nhiên mình sẽ cố gắng trả lời to hơn. Mình rất vui vì tháng này mình đã đạt danh hiệu “Hoa Bé Ngoan” của tháng, các bạn cùng chia sẻ niềm vui với mình nhé! 

 

 


Xin chào các bạn! Mình tên là Đình Tuyến. Các bạn ơi, ngôi trường mình đang học thật là tuyệt vời các bạn ạ. Đến lớp mình luôn được học những điều hay, các cô dạy cho mình những kĩ năng rất cần thiết trong quá trình học cũng như các hoạt động khác. Ở lớp mình được vui chơi thỏa thích, được khám phá những gì mình chưa biết, mình còn được trải nghiệm việc trồng cây, chăm sóc và tưới nước cho cây mùa xuân đấy! Các cô và các bạn khen mình có nhiều tiến bộ nên đã bình chọn mình là “Hoa Bé ngoan” của tháng 3 này đấy. Mình sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với danh hiệu này.

 

 

 

 

 

LỚP B2

 
Bích Diệp rất vinh dự khi tháng này được góp mặt trong vườn Hoa bé ngoan của tháng 3 - một vườn hoa có rất nhiều bông hoa xinh đẹp. Tháng này mình đã rất tiến bộ đấy nhé: mình đi học đầy đủ và đúng giờ hơn, trong giờ ăn mình cũng đã ăn nhanh hơn, trong giờ học mình luôn ngồi học ngoan và tự giác làm việc. Mình rất thích học môn Múa và môn Tiếng Anh, còn các bạn thì sao? Các bạn cùng chúc mừng cho mình nhé!

 

 

 Xin chúc mừng các bạn đã có mặt trong vườn Hoa bé ngoan Tháng 3 cùng Minh Phúc. Các bạn cùng xem tớ có xứng đáng với danh hiệu này không nhé! Trong giờ học tớ chăm giơ tay phát biểu bài, không những thế tớ còn trả lời bài to và rõ ràng nên luôn được các cô khen. Tớ chơi hòa thuận và vui vẻ với tất cả các bạn trong lớp, trong khối. Giờ ăn tớ luôn cố gắng ăn nhanh và gọn gàng hơn thời gian đầu mới vào học tại B2. Các bạn cùng cố gắng để được  góp mặt trong vườn Hoa bé ngoan của Trường Liễu Giai nhé!

 

 LỚP C1


Xin chào các bạn, Nhật Huy là tên mình. Mình thích chơi đồ chơi lắp ghép, thích chơi cầu trượt, thích được nghe cô kể những câu chuyện thật hay, Tháng này, mình được cô và các bạn giành tặng hoa bé ngoan mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa!

 

 

 Xin chào! Xin chào! Tớ là Đăng Minh. Tơ thích các môn học khám phá khoa học, tạo hình, làm quen với toán và tớ được cô và các bạn khen là một cậu bé thông minh nhưng còn hơi nghich ngợm. Tớ nghĩ đây là món quà ý nghĩa nhất mà tớ giành tặng cho bố mẹ trong lớp 3 tuổi này!

 

 

 
Tùng Lâm A là tên của mình, Mình đến từ lớp C1.Sở thích của mình là xem phim và đi ăn tối cùng bố mẹ nhưng sở thích lớn nhất của mình là được vui chơi thỏa thích và được nghe cô kể chuyện. Trước đây, mình là cậu bé vô cùng bướng bỉnh, không nghe lời người lớn nhưng bây giờ, mình đã được cô và các bạn khen tiến bộ hơn rất nhiều. Mình cảm ơn cô và các bạn rất nhiều!

 

 Ở lớp C1 có một cô bé đáng yêu,  giúp đỡ cô và các bạn, bạn ấy thích vận động theo bài hát đó chính là mình: Lâm Nhi. Được cô và các bạn công nhận sự cố gắng nên mình được giành tặng hoa bé ngoan tháng này. Mình rất vui! Cảm ơn cô và các bạn đã giúp đỡ mình rất nhiều!

 

 

 

 LỚP C2
“Tháng 3 về… gió hát mùa hè… có những chân trời xanh thế …” Các bạn ơi, lớp C2 chúng tớ thấy cô giáo hay hát như vậy và bảo rằng : Đăng Quang, Đức Minh, Minh Khuê, Bảo Vy, Minh Đức chính là những tia nắng nhỏ luôn nhảy nhót hồn nhiên, tươi vui, góp phần làm đẹp thêm cho vườn Hoa bé ngoan tháng 3. Đăng Quang ăn khỏe như siêu nhân, Minh Khuê chăm chỉ như Ong vàng, Đức Minh tình cảm thật đáng yêu, Bảo Vy và Minh Đức thì luôn tốt bụng và giúp đỡ mọi người. Hãy chúc mừng cho những thành viên của C2 các bạn nhé!
LỚP C3Mình là Nhã Uyên, mình là bạn gái duy nhất của lớp C3 được có mặt trong vườn Hoa bé ngoan tháng 3.  Để có được danh hiệu này mình đã cố gắng đi học đều (tuy có đôi lúc còn đi muộn vì mẹ phải chuẩn bị đồ cho em bé :)), trong giờ học mình chú ý nghe cô hướng dẫn để làm đúng yêu cầu. Mình rất thích được giúp các cô gấp khăn, phơi khăn hàng ngày. Giá khăn của lớp mình lúc nào cũng được phơi rất đẹp đấy. Các bạn có biết giúp các cô giống mình chưa?

 

 
Việt Anh xin chào tất cả các bạn! Mình là một trong những bông của tập thể C3 được vinh danh trong tháng 3. Từ sự nỗ lực không ngừng của bản thân, đến nay tớ đã phân biệt được màu sắc, hình dạng của các hình hình học rõ ràng. Tớ thực hiện các hướng dẫn của cô nhanh và chơi hòa đồng cùng các bạn. Tớ thích được đến lớp mỗi ngày chứ không còn “mè nheo” nữa. Tớ rất rất vui vì được cô và các bạn động viên.

LỚP D1


 

 


Các bạn biết không, những ngày đầu mới đến lớp, có 1 cậu bé đi học hay khóc nhè, nhút nhát, chưa biết chào cô, chào bố mẹ. Cậu bé ấy còn bắt bố mẹ phải bế vào lớp… Nhưng bây giờ cậu bé ấy đã rất khác rồi. Cậu bé đó đã lớn hơn, đi học vui vẻ hơn, đến lớp biết chào cô, chào bố mẹ… Và 1 điều đặc biệt nữa là cậu biết xin cô đi vệ sinh khi có nhu cầu. Với các bạn lớp D thì quả là giỏi phải không các bạn? Cậu bé đó chính là Minh Nhật – Lớp D1 đấy. Chúng mình cùng chúc mừng cho bông Hoa bé ngoan này nhé!

  

 


Xin chào các bạn, mình tên là Linh Chi học sinh lớp D1. Mình rất vui vi tháng này mình được là Hoa bé ngoan của lớp. Các bạn biết không, lúc mới đi học mình thường hay đi học muộn, lại còn khóc nhè nữa. Tháng 3 này vì sức khỏe của mình không tốt nên mình nghỉ ốm nhiều, nhưng khi đi học lại mình không khóc nhè đâu nhé. Mình đã biết đi học sớm hơn, biết chơi cùng các bạn thật vui, mình còn thuộc nhiều bài hát, bài thơ cô giáo dạy nữa đấy. Mình rất xứng đáng là Hoa bé ngoan đúng không các bạn?

 

 
Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Thư Lê. Mình rất vui vì tháng này mình và các bạn Minh Nhật, Linh Chi được các cô và các bạn bình bầu là hoa bé ngoan của lớp. Mặc dù còn ít nói, nói nhỏ nhưng các cô bảo mình đã cố gắng và tiến bộ rất nhiều. Mình biết chơi ngoan, ăn ngoan, ngủ ngoan và còn biết nhặt đồ chơi gọn gàng giúp các cô nữa. Làm hoa bé ngoan không khó đâu các bạn, chúng mình cố gắng là được. Chúc các bạn thành công!

 


  

LỚP D2

Chào các bạn tớ tên là Chu Tuệ Lâm! Tớ rất vui được cô và các bạn bầu chọn là hoa bé ngoan của lớp D2. Dù trời lạnh giá hay mưa to tớ vẫn đến lớp cùng các cô và các bạn, vì đến lớp tớ được học hát, múa, kể chuyện. Tớ chơi đóng vai làm cô y tá và đóng vai mẹ chăm sóc con rất là giỏi, các bạn hãy đến lớp D2 để cùng tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn lớp tớ nhé!

 

 

 

 

 


 Xịch xịch xịch, một đoàn tàu nhỏ tí xíu bước mau mau người đi đầu là chú lái tàu… ước mơ sau này của tớ là chú lái tàu các bạn ạ! Sau một thời gian cố gắng Đăng Khoa đã được cô và các bạn bình chọn làm hoa bé ngoan của lớp D2. Khi Đăng Khoa mới đi học còn khóc nhè, tè dầm và hay chêu các bạn, bây giờ Đăng khoa đã biết tự đi vệ sinh khi có nhu cầu và không chêu bạn. Đăng Khoa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để bố mẹ vui lòng.

 

 

 

 

 

LỚP D3


Xin chào các bạn cùng tất cả các anh chị. Mình tên là Hữu Hùng. Hiện mình đang học lớp D3. Mình rất vui vì tháng này đã được làm “Hoa bé ngoan” của lớp tháng 3 đấy. Mình được cô giáo khen là dạo này có nhiều tiến bộ: trong giờ học, mình biết trả lời câu hỏi của cô, giờ ăn mình đã biết tự giác xúc ăn, mình biết tự cất đồ chơi khi cô yêu cầu và biết tự nằm ngủ ngoan nữa đấy. Bật mí với các bạn 1 điều bí mật nhé: mình vẫn còn hơi nhút nhát nên minh nói còn nhỏ, mình sẽ cố gắng mạnh dạn hơn nữa để luôn là bông hoa bé ngoan của trường, của lớp.

 

 

 

 Xin chào các bạn. Mình tên là An Hà. Mình là “Hoa bé ngoan” của lớp tháng 3 đấy. Giống như bạn Hùng, mình vui nhiều lắm nhé. Mình không được như bạn ấy là biết tự giác xúc ăn hết suất dâu vì mình thương ăn chậm và còn ngậm cơm nữa. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc là tại sao mình lại được làm hoa bé ngoan, đúng không? Thực ra mình còn có rất nhiều ưu điểm của một bé ngoan đấy. Mình đi học ngoan, không khóc nhè, biết chào cô và bố mẹ mỗi khi đến lớp, mình biết giơ tay phát biểu bài, biết cất dồ chơi, biết hát hay và biết múa đẹp, biết tự nằm ngủ ngoan, biêt tự làm 1 số việc tự phục vụ bản thân nữa. Mình hứa là sẽ cố gắng ăn ngoan hơn để tháng nào cũng được làm bông hoa bé ngoan xinh đẹp.

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK