Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan - Tháng 2/2016

Cập nhật lúc 09:08 ngày 29/02/2016
Các bạn hãy cùng ngắm vườn Hoa bé ngoan Liễu Giai để chọn ra những bông hoa đẹp nhất mừng bà, mừng mẹ, mững cô nhân ngày 8 - 3 nhé!

LỚP A1

  

  

 

Xin chào các bạn, mình xin tự giới thiệu mình là Thế Bách. Các bạn có biết vì sao mình lại có mặt trong vườn Hoa bé ngoan tháng 2 không? Mình chăm chỉ giơ tay phát biểu trong giờ học, giờ ăn mình xúc ăn rất gọn gàng, giờ chơi mình hợp tác vui vẻ, hòa đồng với các bạn trong nhóm chơi, mình còn biết giúp đỡ cô thu dọn bàn ăn. Nhưng mình cần phải cố gắng nói to, rõ ràng hơn nữa, mình là anh cả của trường mà! Chúc các bạn cố gắng dành được danh hiệu Hoa bé ngoan nhé!

 

 

 

 

 

   Mình tên là Việt Hoàng! Sang năm mới mình đã thêm một tuổi nên mình luôn cố gắng đi học đúng giờ, nghe lời các cô giáo và hăng hái tham gia các hoạt động trong lớp. Mình rất vui vì được tập thể lớp A1 bình chọn là Hoa bé ngoan tháng 2, mình sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với danh hiệu này.

 

 

 

 

LỚP A2


 

 

  Xin chào tất cả các bạn, tớ tên là Đức Minh. Tớ là người ít nói, thích học những môn tư duy như toán, khám phá. Đầu năm học, tớ còn đứng trong “top ăn chậm” của lớp nhưng giờ thì tớ đã tiến bộ hơn rất nhiều rồi. Tớ phải cố gắng ăn hết suất, ăn nhanh hơn để còn đi học lớp 1 mà!
   

 

 

  

   Tớ tên là Nguyên Hạnh. Tớ rất vui vì được cầm tay bạn Đức Minh bước vào vườn Hoa bé ngoan tháng 2 của trường Mẫu giáo Liễu Giai. Cô khen tớ năm học này có nhiều tiến bộ, giờ học luôn chú ý lắng nghe và làm việc chăm chỉ, trả lời cô rõ ràng, mạch lạc, biết giúp đỡ cô và các bạn trong các công việc trực nhật của lớp. Các bạn hãy cùng cố gắng nhé!

 

 

 


LỚP A3

 

  

 

  Nhân dịp năm mới, Kiều Giang lớp A3 xin gửi tới các thầy cô giáo và các bạn trường Liễu  Giai lời chúc sức khỏe và nhiều niềm vui…Trong tháng 2 này mình đã có nhiều tiến bộ, các cô khen mình thuộc hết các chữ cái, hát hay, múa đẹp. Mình thích học Tạo hình, đặc biệt là các bài vẽ kỉ hà. Lớn lên, mình mơ ước trở thành họa sĩ vẽ các nhân vật hoạt hình giống như cô Bình Minh. Mình yêu tất cả các bạn.

  

 

 

 

 

   Chào các bạn, tớ là Vũ Hải Đăng. Tớ chuyển về từ trường Mầm non Tuổi thơ, vào học sau các bạn trong lớp nhưng tớ không thấy mình bị lạ lẫm trước trường mới, bạn mới. Mình rất thích học ở trường Mẫu giáo Liễu Giai vì ở đây được học Bóng rổ, được làm quen với thuyết trình, được chơi nước, được tự tay làm ra những sản phẩm từ phế liệu…Tớ rất thích trồng cây, thích chơi lego và đi dã ngoại với các bạn trong lớp. Tớ hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để thầy cô và bố mẹ vui lòng.

 

 

 


      
LỚP B1


   Chào tất cả các bạn, tớ tên là Lâm Dũng. Tớ là một trong số các thành viên của B1 luôn đi học đều và đúng giờ. Đầu năm học, tớ chưa có nhiều cố gắng và đôi khi còn mất tập trung trong giờ học, nhưng đến giờ tớ tự thấy mình rất tiến bộ, tớ đã biết tập trung và chủ động hơn trong các hoạt động trên lớp. Chính vì vậy tớ được bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng 2 đấy!

 

 

 

 


  Chào các bạn, tên tớ là Từ Minh. Tớ rất thích đi học trường Mẫu giáo Liễu Giai. Tớ luôn cố gắng học tập và tự tin phát biểu nên rất hay được cô khen. Tớ còn tham gia các hoạt động của lớp rất tích cực. Không chỉ vậy, tớ luôn giúp đỡ các cô và các bạn. Tớ rất vui vì tháng này tớ được chọn là Hoa bé ngoan của tháng.
  

 

 

 

   Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Gia Minh. Các bạn cùng lớp đặt cho tớ biệt hiệu “hotboy” của lớp B1 đấy! Chắc tại tớ là thành viên duy nhất đã biết đọc, vì thế tớ giúp cô đọc truyện, đọc báo cho các bạn nghe. Mình rất yêu quý các cô và các bạn lớp B1 nên mình luôn vâng lời các cô, giúp đỡ, đoàn kết với các bạn. Chúc mừng các bạn được nhận danh hiệu Hoa bé ngoan giống tớ nhé!

LỚP B2

  

 

  

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên Tiến Minh, thành viên của lớp B2. Hôm nay mình được bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng này đấy! Cả lớp ai cũng khen mình đi học ngoan, tự giác trong các hoạt động. Mình yêu thích tất cả các môn học, đặc biệt là môn Toán giờ học mình luôn chú ý lắng nghe và luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ cô giao. Trong giờ chơi mình chơi vui vẻ, chan hoà với các bạn trong lớp. Giờ  ăn mình luôn tự xúc ăn hết suất gọn gàng, không phải để cô giáo nhắc nhở đâu nhé! Các bạn đã ngoan giống mình chưa?
  

 

 

 

   Mình tên là Hương Giang. Mình được các cô khen ngợi luôn đi học đầy đủ và đúng giờ. Mình đã có rất nhiều tiến bộ trong giờ học và giờ ăn nhé. Mình đã chủ động ăn hết suất, xúc ăn gọn gàng. Mình đã tích cực tham gia vào mọi hoạt động cùng các cô và các bạn. Mình rất vui vì được có mặt trong vườn hoa Bé ngoan của tháng!LỚP C1

 

 

 


  

Xin chào các bạn yêu của Giang! Giang xin tự giới thiệu về mình nhé! Trần Thu Giang là tên của mình, sở thích của Giang là nhảy múa theo những bài hát mình yêu thích, Giang thích kể chuyện hàng ngày với các bạn cùng lớp. Tháng này, mình được cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan, mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hứa cần phải cố gắng nhiều hơn!
  
  

 

 

 

  

   Các bạn ơi! Sau bao nhiêu cố gắng, mình đã được là Hoa bé ngoan của lớp đấy! Các bạn thấy mình có giỏi không nào? Ở lớp, sở thích của mình là môn tạo hình và đó cũng là sở trường của mình. Sản phẩm tạo hình nào của mình cũng được cô và các bạn khen ngợi. Mình hứa sẽ chăm ngoan và học giỏi hơn nữa để xứng đáng hơn với danh hiệu bé ngoan của lớp! Mình là Đào Lâm Phong.


  
 
 
   Ở lớp C1 có một cậu bé tinh nghịch, đáng yêu và rất nhanh nhẹn. Các bạn có biết đó là ai không? Đấy chính là mình – Nguyễn Tùng Lâm. Sở thích của mình là khám phá mọi thứ xung quanh, thích trò chuyện với cô và các bạn, đam mê phim hoạt hình. Ở lớp, mình là một cậu bé hiếu động nhưng không kém phần thông minh đâu nhé! Cảm ơn các cô và các bạn đã yêu quý mình, mình hứa sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình!

 

LỚP C2


 

 

  Xin chào tất cả các bạn. Mình là Cao Ngọc Hà, tính mình hơi nhút nhát nên hay xấu hổ. Mình được cô và các bạn trong lớp nhận xét là đi học rất chăm chỉ và đúng giờ, luôn cố gắng tự giác xúc ăn. Mình rất vui sướng khi được các bạn lớp C2 bầu chọn là Hoa bé ngoan tháng 2. Các bạn hãy cùng chia sẻ niềm vui này với mình nhé!
  
  

 

 

  

 

   Các bạn ơi, tớ thật hạnh phúc khi được là bông hoa bé ngoan trong vườn hoa xuân tháng 2. Tớ tên là Phạm Mai Phương, tên ở nhà là Chíp. Sáng nào tớ cũng cố gắng dạy sớm để kịp đến lớp tập thể dục sáng. Các cô lớp tớ bảo rằng: thêm 1 tuổi, bạn Mai Phương tự giác hơn hẳn; ăn uống nhanh nhẹn hơn, gọn gàng hơn; biết cất đồ chơi đúng chỗ khi hết giờ chơi; chủ động làm bài trong giờ học. Tớ sẽ cố gắng để ngày càng chăm ngoan hơn.


  

 

   

    Xin chào các bạn thân yêu! Mình là Nguyễn Tuấn Phong, hoa bé ngoan tháng 2 của lớp C2. Các bạn biết không: mình luôn là bạn trai đến sớm nhất lớp, tự xúc ăn gọn gàng và hết suất này, biết giúp cô làm công việc trực nhật này. Các cô bảo tớ mà biết chia sẻ đồ chơi với bạn nhiều hơn thì mới xứng đáng là “hot boy” được nhiều người yêu mến. Các bạn hãy động viên để tớ cố gắng hơn nhé!

 
  

 

 

 

   “Em ngắm chiếc lá. Em ngắm cánh hoa…”. Xin chào các bạn. Tớ tên là Vũ Thanh Vân- bông hoa xinh xắn trong vườn Hoa bé ngoan tháng 2. Bố mẹ tớ rất tự hào khi con gái nhỏ đi học ngoan, tự làm được nhiều việc phục vụ bản thân, luôn được các cô khen là học hiểu bài và chăm phát biểu. Các bạn hãy cùng tớ thi đua để vườn Hoa bé ngoan của trường lúc nào cũng khoe sắc, ngát hương nhé!

 

 

 

 

 


LỚP C3

 


   Chi Mây xin chào các bạn. Đầu  năm học này Chi Mây mới vào học lớp C3 nên còn rụt rè lắm.  Giờ thì tớ tiến bộ hơn nhiều rồi nhé, tớ hay nói, hay cười, ăn tốt hơn…Tớ còn được cô khen là tiếp thu bài nhanh ở tất cả các môn học. Chính vì thế mà danh hiệu Hoa bé ngoan tháng này đã thuộc về tớ đấy. Tớ rất vui khi được cô và các bạn tin tưởng bình chọn cho tớ!

 
 

 

 

   Tớ là Tuệ Linh xinh gái và điệu đà đây! Nickname của tớ là “Nhí”. Tớ được cô và các bạn bình chọn là Hoa bé ngoan vì tớ có nhiều tiến bộ trong việc đi học đúng giờ. Tớ rất thích học Múa, Hát, Kể chuyện và đặc biệt tớ còn thích làm tất cả các công việc trực nhật cùng với bạn Ốc Vân Trang - bạn thân nhất của tớ. Các bạn hãy cố gắng để ai cũng được là Hoa bé ngoan nhé!

      Mình tên Hiểu Quân, các bạn có thể gọi mình là “Na Na”. Bố mình là người Trung Quốc, mẹ mình là người Việt Nam, chính vì thế mà mình nói được 3 thứ tiếng đấy: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt. Còn nhớ ngày đầu năm học, mình khóc rất nhiều, không chịu ăn gì…nhưng bây giờ mình đã khác rồi. Mình tự biết xúc ăn và ăn được nhiều món ăn hơn . Cô khen mình học tôt và đều các môn học, chơi hòa đồng cùng các bạn. Tuy nhiên mình vẫn còn ít nói và đôi lúc còn đi học muộn. Mình hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mà các bạn dành cho tớ!


LỚP D1    

 

 

    Xin chào các bạn! Tớ là Gia Bảo, ở nhà bố mẹ tớ gọi tớ là “Dưa” còn ở lớp các cô gọi tớ là “Dưa Hấu”. Các bạn biết không, nhờ đi học đều mà tớ tiến bộ rất nhiều về mọi mặt.Tớ nói được nhiều hơn, biết trả lời đầy đủ câu khi các cô hỏi; tớ tự xúc ăn hết suất rất gọn gàng đấy. Tớ rất thích đi học để được các cô dạy học và chơi vui vẻ với các bạn. Nhờ có nhiều tiến bộ nên tớ đã được các cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng này đấy. Các bạn có muốn được làm Hoa bé ngoan  không? Vậy các bạn cùng cố gắng tiến bộ như tớ nhé.


    

 

 

   

Mình là Phương Linh, mình học cùng lớp với bạn Gia Bảo. Tháng này mình cũng được bình bầu làm Hoa bé ngoan của tháng đấy. Mình là học sinh nhỏ nhất trường nhưng mình đã tự đeo balo vào lớp không cần bố mẹ dắt vào. Các cô ai cũng khen mình giỏi. Giờ ăn mình cũng có nhiều tiến bộ, mình ăn nhanh và đã biết tự xúc  ăn. Mình rất vui khi được đến lớp gặp các bạn và cô, còn vui hơn nữa khi được là bông Hoa bé ngoan trong vườn hoa đầy sắc màu của trường Mẫu giáo Liễu Giai.


LỚP D2
  

 

  Xin chào anh chị và các bạn. Tớ tên là Trương Minh Anh, nickname của tớ là Kem. Các bạn có biết hát Tiếng Anh không? Tớ có thể hát trọn vẹn một số bài hát như: "Happy birtday to you", "Hello, how do you do"…Nhưng không phải vì thế mà tớ được là Hoa bé ngoan đâu. Tớ luôn đi học đúng giờ này, tớ biết tự xúc cơm ăn, tớ biết chơi hòa đồng cùng các bạn này…Nói nhỏ với các bạn nhé, thỉnh thoảng vào buổi sáng tớ còn khóc nhè vì đòi mẹ mặc váy theo ý của mình, tớ đang cố gắng để sửa tính này, các bạn đừng nói cho ai biết nhé!       

    TẾT LÀ BẠN NHỎ
         Tết cũng là bạn nhỏ
         Nên thích đi la cà
         Làm mọi người mong đợi
         Nhanh chân nào tết ơi!


   Xin chào các bạn, mình là Vũ Minh học sinh của lớp D2. Các bạn biết không tết đến chúng mình được bố mẹ cho đi chơi và nhận được nhiều lì xì nữa đấy. Mình đã biết nói cảm ơn và nói lời chúc Tết đến ông bà, bố mẹ. Các bạn thấy mình có giỏi không? Các bạn hãy cố gắng ngoan giống mình nhé, vì sang năm mới chúng mình đã 3 tuổi rồ đấy!LỚP D3


 

 


   Xin chào các bạn! Mình tên là Đăng Khôi. Mình rất vui khi được là một thành viên của ngôi nhà D3. Ngày mới đến lớp mình còn hay khóc, khi chơi mình còn hay chạy nhảy, nhưng đến hôm nay thì mình đã khác rồi nhé. Vui nhất là các cô khen mình chơi ngoan hơn và bầu chọn cho mình là Hoa bé ngoan của lớp đấy. Các bạn hãy chúc mừng mình bằng 1 tràng pháo tay thật ròn rã nào!

 

 

 

 

    Mình là Gia Huy, mình có biệt danh là “Táo nhè”. Các bạn biết vì sao mình có tên đấy không? Vì mình hay khóc khi đến lớp đấy! Bây giờ mình lớn hơn rồi, không những mình đến lớp vui vẻ hơn mà trong giờ ăn mình còn tự xúc ăn nữa. Các bạn có thấy mình xứng đáng là bông Hoa bé ngoan của lớp D3 không?

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK