Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan - Tháng 1

Cập nhật lúc 08:51 ngày 25/01/2016
Những ngày cuối tháng 1 nhiệt độ xuống thấp, trời lạnh buốt. Những bông hoa trốn rét cúp những cánh hoa mỏng manh để ủ ấm cho mình, chỉ có những bông Hoa bé ngoan của trường Liễu Giai nở tươi khoe sắc chào đón mùa xuân đang về.

LỚP A1


   Xuân Khoa chào các bạn. Tớ là một bạn trai nhỏ nhắn nhưng vô cùng tinh nghịch của lớp A1. Tớ thích chơi siêu nhân và giả vờ cùng bạn làm siêu nhân đánh nhau cứu thế giới. Nhưng chơi như vậy có lúc nguy hiểm lắm, vì có thể làm các bạn đau nên bây giờ tớ chỉ chơi siêu nhân biến hình thôi. Không biết các siêu nhân biến hình có chăm giơ tay phát biểu, trả lời to rõ ràng trong giờ học hay ăn hết suất giống như tớ không nhỉ?
  

 

   Còn tớ là Dương Huy  - “mì chính cánh hạt tiêu” – Hoa bé ngoan thứ 2 của lớp A1 đây. Sau đợt nghỉ hè dài ngày tớ chỉ thích ở nhà đi bơi với bố mẹ, mỗi ngày đến lớp tớ buồn lắm! Vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn tớ đã tìm được ngay những niềm vui mới khi đến trường. Đó là việc cùng học, cùng thi ăn nhanh và cùng chơi những trò chơi vận động thật vui ngoài sân trường. Tuy bé nhỏ nhưng chưa chắc khi thi chạy các bạn đã thắng được tớ đâu nhé! Không tin thì các bạn hãy đến lớp A1 và thi với tớ nào.

LỚP A2

  

Các bạn ơi trường tớ đang trang trí tưng bừng để chào đón ngày tết. Tớ đang cảm thấy rất vui vì ngày tết đang đến gần và còn vui hơn khi tớ vừa được bình bầu là hoa bé ngoan của lớp A2. Các bạn biết không, thời gian đầu đi học tớ toàn khóc nhè và còn bắt mẹ phải đưa tớ vào tận cửa lớp nhưng giờ thì đã khác rồi nhé! Tớ đã tự đi vào lớp, vui vẻ chào các cô, không những thế tớ còn ăn gọn gàng, tự giác xúc ăn và cực kỳ sôi nổi trả lời các câu hỏi trong giờ học nữa đấy! Tớ quên chưa giới thiệu tên mình - Nguyệt Hà chào các bạn nhé!

  


  Tớ tên là Anh Thư học sinh lớp A2 thân yêu. Tết năm nay tớ có một món quà ý nghĩa để tặng bố mẹ. Đó chính là danh hiệu Hoa bé ngoan mà tớ vừa nhận được ở lớp đấy. Vì tớ luôn luôn cố gắng đi học đầy đủ, đúng giờ, nghe lời các cô giáo và hăng hái trong hoạt động học. Tớ cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, chăm múa hát các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong các ngày lễ hội nên tớ rất đáng khen phải không nào?

 

 LỚP A3

 

Tuệ Anh chào các bạn. Tớ được các cô và các bạn nhận xét: “Tuệ Anh là bạn nhỏ luôn có nề nếp” vì trong các giờ học tớ luôn ngồi học ngay ngắn, tiếp thu bài tốt và là một trong các bạn gái vẽ đẹp nhất lớp. Các bạn biết không, thời gian trước tớ ăn rất ít, ăn chậm nhưng nhờ sự động viên của các cô và sự cố gắng của tớ nên giờ tớ đã luôn ăn hết xuất nhanh nhẹn, gọn gàng và vì thế tớ nhận được nhiều lời khen lắm! Tớ tin là bố mẹ tớ sẽ rất tự hào vì con gái đã có mặt trong vườn Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai tháng 1.


 

 Xin chào, tớ là Đức Hiển cũng là bông  Hoa bé ngoan tháng 1 của lớp A3. Vì chúng tớ học lớp 5 tuổi nên tớ được học chữ cái, thích lắm các bạn nhé! Trong các giờ học chữ cái tớ luôn được cô khen là tập trung, trả lời đúng các câu hỏi và chính vì thế tớ đã thuộc hết các chữ cái cô dạy rồi đấy! Các bạn có thấy tớ giỏi không? Học chữ giỏi mới nhanh đọc được những quyển truyện, sách hay phải không các bạn? Các bạn hãy lên lớp A để được học môn học làm quen chữ cái đầy thú vị này nhé!

 


 

 

LỚP B1


   Chào tất cả các bạn, tôi là Phương Linh học lớp B1. Tôi rất vui vì tháng này đã đạt danh hiệu Hoa bé ngoan của lớp. Tôi đã cố gắng rất nhiều trong các giờ học: tôi mạnh dạn hăng hái giơ tay trả lời các câu hỏi, tôi cũng thích học múa và học Tiếng Anh nên các giờ học tôi luôn chăm chú nghe cô hướng dẫn, làm bài tập nhanh theo yêu cầu. Tôi còn giúp các cô và các bạn trực nhật. Trong các giờ chơi tôi luôn đoàn kết và chia sẻ đồ chơi cho các bạn. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan được trao tặng.

 


 

 

 

   Xin chào các bạn, tớ tên là Châu Giang. Tớ đang rất vui vì tớ cũng là bông Hoa bé ngoan của lớp B1 tháng 1. Sang năm mới thêm tuổi mới, tớ thấy mình lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy tớ phải gương mẫu, cố gắng đi học thật đúng giờ, tham gia đầy đủ các hoạt động của lớp. Tớ cũng cần cố gắng ăn hết suất thật nhanh và biết giúp các cô những việc nhỏ trong lớp. Các bạn hãy cổ vũ cho tớ nhé!

 
LỚP B2
 


   Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Việt Dũng  - học sinh lớp B2. Hôm nay mình thực sự rất vui vì được bình chọn là Hoa bé ngoan của tháng 1. Các bạn trong lớp nhận xét mình đi học ngoan, chú ý học bài và thực hiện nhiệm vụ cô giao nhanh hơn trước. Trong giờ chơi mình cũng biết giữ trật tự, biết lấy và cất đồ chơi đúng quy định không để cô giáo phải nhắc nhở. Mình và các bạn cùng phấn đấu để luôn là con ngoan trò giỏi các bạn nhé!

 

   Hòa chung với không khí đón tết, mình cũng phấn đấu để được là bông Hoa bé ngoan trong tháng đầu tiên của năm mới. Những tháng trước trong giờ học hay giờ chơi cô giáo luôn phải nhắc nhở Thiết Cương vì mình là bạn trai tinh nghịch. Nhưng tháng 1 vừa rồi cô giáo khen mình tiến bộ trong giờ học, hăng hái giơ tay phát biểu bài. Đặc biệt mình hoàn thành các bài tập tư duy và bài tập toán cực nhanh bạn nhé! Trong giờ chơi mình cũng chơi ngoan, không còn nói chuyện to với bạn như trước nữa. Các bạn cùng chúc mừng bông hoa Thiết Cương nào.

LỚP C1

 

Chào các bạn, mình là Đức Minh. Khi các bạn học ở lớp các bạn có học giỏi không? Cô giao nhiệm vụ bạn có làm ngay không? Hay trong giờ học các bạn có nghiêm túc, chú ý trả lời các câu hỏi không? Tớ thì thực hiện những nhiệm vụ ấy rất giỏi nhé! Chính vì vậy danh hiệu bé ngoan tháng 1 tớ đã đạt được rồi. Chúc các bạn sẽ dành được danh hiệu ấy vào các tháng sau nhé!

 
 

   Xin chào các bạn mình là Lan Vy, tên gọi ở nhà của mình là “Sâu” - chắc tại vì mình hay nghịch giống chú sâu ấy mà. Thế nhưng khi đến trường mình ngoan lắm nhé! Mình luôn tự giác xúc ăn nhanh, ngủ ngoan. Trong giờ học thì chú ý lên cô và trả lời câu hỏi to rõ ràng. Mình cũng biết hợp tác với các bạn chơi theo nhóm vui vẻ, đoàn kết, biết cất đồ dùng đồ chơi đúng nơi quy định. “Sâu” rất ngoan phải không các bạn?
 

 


Nam Phan xin chào tất cả các bạn. Mình rất vinh dự được là một bông hoa trong vườn Hoa bé ngoan của lớp C1. Bé ngoan Nam Phan luôn đi học đều, đúng giờ. Nam Phan cũng được các cô khen tự giác xúc ăn ngoan, hết suất. Nam Phan sẽ luôn ngoan như thế để được là Hoa bé ngoan trong lòng bố mẹ, thầy cô và các bạn. Chúc mừng bạn nhỏ nào được khen giống như Nam Phan.

 LỚP C3

 

    Chào các bạn, tớ là Vân Trang tên thường gọi là “Ốc” trong bài thơ “Nàng tiên ốc” đây! Nàng tiên trong bài thơ chăm chỉ, ngoan ngoãn và xinh đẹp. “Ốc” - Vân Trang cũng ăn nhanh, học tốt, hát hay, xinh đẹp và ngoan giống như nàng tiên ấy đấy!. Vì thế các cô và các bạn rất yêu quý “Ốc”, bình chọn cho bạn ấy làm Hoa bé ngoan. Bé “Ốc” ngoan cảm ơn cô, cảm ơn các bạn.

 


 

 


Tớ là Trần Bảo Anh tên thân mật ở nhà là “Hana” nghe rất lạ phải không các bạn?  “HaNa” xinh xắn và đáng yêu đã đạt danh hiệu Hoa bé ngoan của tháng 1. Cô khen mình có nếp ăn tốt, múa dẻo và rất nhớ bài. Không những thế Bảo Anh còn biết giúp cô làm những công việc trực nhật của lớp nữa. Tuy Bảo Anh mới chỉ là em bé lớp C nhưng cũng ngoan như các anh chị lớp A các bạn nhỉ?

 


 

 

   Mình là Băng Ngọc điệu đà và đáng yêu của lớp C3. Đầu năm mình ăn khá chậm và ăn ít. Nhưng bây giờ mình đã tự xúc ăn hết suất và xúc ăn rất gọn gàng, mình cũng học tập tiến bộ, chăm chỉ giúp đỡ cô và các bạn: gấp khăn, bê ghế vào bàn… Mình rất vui vì được cô và các bạn tin tưởng và bầu chọn  danh hiệu bé ngoan tháng 1. Mình hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cô và bố mẹ luôn vui.

 

 

 

 


LỚP D1


   Chào các bạn, mình tên là Thái Sơn, học sinh lớp D1. Các bạn ơi, những ngày đầu đi học mình rất hay làm nũng các cô, muốn được cô bế ẵm, bám chân cô đi khắp nơi, nhưng bây giờ mình lại rất thích được đến lớp vì đến lớp mình được học và chơi những trò chơi vui nhộn đầy ắp tiếng cười. Và mình cũng rất vui khi được các cô và các bạn bầu làm Hoa bé ngoan của tháng. Mình sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với danh hiệu này. Các bạn hãy cổ vũ, động viên mình nhé!

 

 

    Phương Chi xin chào các bạn. Ở lớp mình được các cô và các bạn gọi với cái tên rất đáng yêu “Cây nấm nhỏ” vì mình nhỏ nhắn, xinh xắn giống cây nấm mà. Mình rất chăm chỉ các bạn nhé! Mình biết tự xúc cơm ăn, tự đi giày dép, biết cất đồ chơi gọn gàng ngăn nắp…Vì thế tháng này mình được các cô và các bạn bình bầu làm Hoa bé ngoan của lớp. Các bạn hãy thật ngoan và chăm chỉ giống mình để trường chúng ta có thêm thật nhiều bông hoa bé ngoan nhé!

 

 

 

 


LỚP D2

 
“Trường mẫu giáo Liễu Giai,
Chắp cánh thiên thần nhỏ.
Những trang đời rộng mở,
Đến trường là niềm vui …”

Đó là bài hát mà tớ và các bạn lớp D2 hát mỗi ngày khi đến lớp đấy các bạn ạ! Tớ là Diễm My, bây giờ ngày nào tớ cũng tự kéo balô vào lớp. Nhớ lại ngày đầu đến lớp, tớ không thích nói chuyện với ai, cũng không thích chơi cùng ai cả. Nhưng bây giờ tớ được cô giáo khen biết giúp đỡ và chơi với bạn mới. Tớ cũng rất thích đi học, ngày nào tớ cũng cố gắng dậy thật sớm để đến lớp cùng học, cùng thi đua với các bạn như: Đi trong đường ngoằn ngoèo, ném bóng, đứng co 1 chân, bắt chước hành động các con vật … và thi đọc thơ: Con cá vàng, mèo con. Tớ rất yêu cô giáo, yêu các bạn của mình.

 


 
 “Nào ai ngoan ai xinh ai tươi, nào ai yêu những  người bạn thân. Cùng đến đây, mau lại đây, múa vui nào….”. Đấy là lời bài hát mà tớ được các cô dạy. Học tập ngoan giống như các bạn nhỏ trong bài hát, Bảo Nam cố gắng tự xúc cơm ăn và ăn hết suất, đến lớp vui vẻ, cười tươi không giống những ngày mới đi học hay khóc nhè “đòi mẹ”, giờ ăn thì ngậm cơm không chịu nhai. Bây giờ cô còn khen Bảo Nam ngoan, biết giúp cô cất đồ chơi và biết nhường đồ chơi cho bạn. Bảo Nam rất yêu lớp D2, cảm ơn các cô và các bạn đã bình chọn cho tớ là Hoa bé ngoan đầu tiên khoe sắc năm 2016.
 


LỚP D3

 

Xin chào các bạn, mình tên là Hán Bình Phú. Mình rất tự hào khi được bầu chọn là Hoa bé ngoan tháng 1 của lớp D3. Những ngày đầu tháng 11 khi mới đi học mình hay khóc nhè lắm,. đến giờ ăn mình không chịu ăn và còn nôn trớ nữa. Nhưng bây giờ thì các cô khen mình đi học không khóc, tự xúc ăn hết xuất và mình đã biết tự đi vệ sinh đúng chỗ rồi đấy. Các bạn hãy khen tặng, chúc mừng cho sự tiến bộ của mình để mình tiếp tục cố gắng nhé!

 


 Xin chào tất cả các bạn cùng các anh, các chị. Mình tên Lê An Na, mình học lớp D3. Mình rất vui vì đã được làm một bông hoa bé ngoan của lớp, của trường. Từ lúc mới bắt đầu đi học đến giờ mình cũng rất ít khi khóc mếu , giờ ăn thì chưa biết tự giác xúc ăn (vì mình hơi lười ăn đấy mà), giờ chơi mình còn hay tranh dành đồ chơi với bạn nữa. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc là vì sao mình lại được làm "Hoa bé ngoan" đúng không? Đấy là chuyện của trước kia thôi vì bấy giờ mình lớn hơn nên cũng ngoan hơn rồi . Mình biết chào cô khi đến lớp và khi ra về, biết cất đồ chơi gọn gàng, biết ngồi ngoan ăn hết suất tuy là cô xúc giúp, biết ngồi học ngoan, biết vâng lời cô giáo.

mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK