Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Hoa bé ngoan tháng 12

Cập nhật lúc 08:58 ngày 28/12/2015
"Miệng bé chúm chím như hoa thưa ba rồi thưa mẹ. Vòng tay rất ngoan chào bà lại lễ phép bé chào ông. Vào lớp bé học rất chăm, thương yêu giúp đỡ bạn bè. Cuối tuần bé vui nhé, cô thưởng bé phiếu bé ngoan..." Chào mừng các bạn đến với Hoa bé ngoan tháng 12.


LỚP A1
 

 

 

 

Tớ là bạn gái xinh xắn đáng yêu của lớp A1, tớ có mái tóc dài, miệng chúm chím như hoa. Cái miệng xinh ấy luôn biết chào hỏi lễ phép với người lớn, biết hỏi thăm sức khỏe, quan tâm tới bố mẹ, cô giáo và các bạn trong lớp. Không những ngoan ngoãn lễ phép mà tớ còn ăn nhanh, ngủ ngoan, biết chơi thân thiện với các bạn nữa đấy. Bạn có đoán được tớ là ai không? Hãy đến lớp A1 và hỏi Ngọc Lâm nhé!

  

 

 

 

Nhã Linh chào các bạn. Cứ tưởng rằng sau một thời gian xa trường đi công tác với mẹ, tớ sẽ không quen với việc học tập, nền nếp của các hoạt động trong trường hay các bạn không chơi với tớ nữa …nhưng tất cả mọi việc đều trở nên thật dễ dàng khi các cô luôn nhẹ nhàng hướng dẫn, các bạn vui vẻ thân thiện chơi cùng các trò chơi. Vì vậy tớ nhanh chóng trở thành thành viên yêu quý chăm ngoan học giỏi của lớp. Cảm ơn các cô và các bạn đã giúp đỡ cho Nhã Linh.
 

 

 

 

Mình là “mì chính cánh” duy nhất trong tháng 12 đạt danh hiệu Bé ngoan của lớp A1. Minh Quang của ngày xưa nhút nhát lắm các bạn ạ! Điều gì cũng biết nhưng không thể hiện được qua ngôn ngữ, lúng túng đến mức phát khóc khi mọi người không hiểu mình, nhưng Minh Quang của bây giờ tràn đầy tự tin và vui vẻ trong mọi hoạt động. Những điều muốn nói được mình thể hiện rõ ràng qua ngôn ngữ, cử chỉ. Chắc hẳn điều đó làm bố mẹ và các cô rất vui, vì mình thường xuyên được nhận lời khen mà.

 

 

 

 

 

 

LỚP A2

 

Xin tự giới thiệu với các bạn tớ tên là Lưu Nhi, năm nay tớ 5 tuổi và tớ là học sinh của lớp A2 thân yêu. Tớ khoe với các bạn nhé, tháng này tớ được bình bầu là hoa bé ngoan của lớp đấy! Cô khen tớ luôn đi học chăm chỉ, tới lớp ăn ngoan hết xuất, tự giác xúc ăn và biết nghe lời các cô. Giờ học tớ còn hăng hái giơ tay trả lời các câu hỏi để nhận nhiều điểm 10 nữa. Các bạn có ngoan giống tớ không? 

 

 

 

Các bạn ơi, tớ tên là Bảo Khánh. Lớp tớ vừa diễn ra cuộc bình bầu Hoa bé ngoan tháng 12 và tớ là người đạt được danh hiệu ấy nên tớ vui lắm các bạn ạ! Tớ cố gắng đi học chăm ngoan, nghe lời các cô, học hành nghiêm túc, chú ý nghe giảng để hoàn thành các bài tập đúng thời gian quy định. Tớ xứng đáng với danh hiệu bé ngoan vừa đạt được phải không các bạn?

  
LỚP A3

 

“Trèo lên quán dốc ngồi gốc ơi a cây đa…”. Đố các bạn biết đó là lời của bài dân ca nào? Diệp Phương biết đấy, vì sở thích của tớ là múa hát mà. Ở lớp, ngoài học múa và hát, tớ còn thích học Tạo hình và Làm quen chữ cái. Tớ cũng thích chơi nấu ăn và mơ ước trở thành một đầu bếp tài ba trong tương lai hay trở thành ca sĩ nổi tiếng. Chúc các cô và các bạn sang năm mới mạnh khỏe, đáng yêu và luôn luôn vui vẻ.

 

 

 

Mình là Đức Minh, hôm nào mình cũng đi học sớm vì nhà mình ở rất gần trường, chỉ cần đi bộ 5 phút là đến ngay. Tuy mình là con út trong nhà nhưng mình rất tự giác làm những việc vừa sức không nhõng nhẽo bố mẹ và anh trai lớn đâu. Mình thích làm công việc trực nhật như kê bàn ghế, chia đồ dùng học tập, gấp chăn chiếu… Mình rất thích ăn buffet và ăn vào khay như người lớn. Chính vì vậy mình có thân hình mũm mĩm đáng yêu lắm các bạn ạ! 

 

 

 

LỚP B1

 

Chào tất cả các bạn, mình tên là Hà Chi - 1 trong những thành viên suất sắc của lớp B1 trong tháng 12. Mình luôn đứng đầu trong các hoạt động của lớp và là tấm gương để các bạn khác noi theo. Trong công việc mình luôn hoàn thành nhanh, đúng yêu cầu của cô vì khi cô giao nhiệm vụ mình luôn chú ý thực hiện ngay. Mình rất vui vì tháng này mình đã đạt danh hiệu “Hoa bé ngoan”, các bạn cùng chia sẻ niềm vui với mình nhé!

 

 

 

 

Chào các bạn, tớ tên là Linh Chi xinh gái và đáng yêu của lớp B1 đây. Sáng nào tớ cũng dậy sớm để đi học đúng giờ vì tớ rất thích được đến lớp cùng vui chơi và học tập với các bạn. Vì đi học đúng giờ nên tớ được học rất nhiều bài học hay, những kỹ năng vận động khéo léo... Các bạn có đi học sớm giống như Linh Chi không? Hãy luôn đi học đúng giờ để được làm bé ngoan bạn nhé!


  

 

 


Chào các bạn mình là Bảo Trâm - cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ chính là tính cách của mình. Lúc còn bé các cô thường trêu đùa mình là “Cáy - bà già”, không phải là mình già đâu mà bởi vì cái gì mình cũng biết, nói chuyện lại rất giống người lớn. Ở lớp mình không những múa đẹp mà còn học tốt nhiều môn học nữa. Mình cũng biết giúp đỡ cô giáo và các bạn nên mình luôn được các cô tin tưởng, các bạn yêu quý. Rất vinh dự vì tháng này mình được bình bầu là “Hoa bé ngoan” của tháng. Cảm ơn các bạn và cô giáo đã bầu chọn cho mình.


LỚP B2

  

 

Xin chào các bạn! Mình tên là Minh Hiếu. Noel đã qua  rồi, các bạn có nhận được nhiều quà của ông già Noel không? Với mình tháng 12 năm nay có thật nhiều niềm vui. Mình được nhận 2 món quà từ ông già Noel và một niềm vui rất lớn là mình được cô, các bạn bình chọn là Hoa bé ngoan của tháng đấy. Để có được niềm vui to lớn ấy Minh Hiếu đã phải cố gắng rất nhiều. Ở lớp mình ăn nhanh hơn, chủ động xúc ăn, giờ  học mình chăm giơ tay phát biểu ý kiến. Ngoài ra mình luôn tự đi vào lớp, tự cất đồ dùng gọn gàng đúng nơi quy định vào các buổi sáng. Các bạn thấy mình có xứng đáng là hoa bé ngoan không? Hãy cố gắng để trở thành hoa bé ngoan như mình nhé!

 

 


 

 

 

 


Xin chào các bạn, mình tên là Bảo Nhi. Nếu các bạn ghé thăm lớp B2 trường Mẫu giáo Liễu Giai, các bạn sẽ nhận ra mình ngay, bởi mình là cô bé nhỏ nhắn, nhanh nhẹn nhất lớp. Tuy nhỏ nhắn thế thôi nhưng ở lớp mình rất biết giúp cô giáo làm các công việc khéo léo. Giờ học mình chăm giơ tay phát biểu ý kiến, làm bài tập nhanh. Mình còn được các cô khen có nhiều tiến bộ trong giờ ăn nữa đấy! Mình sẽ cố gắng phát huy những ưu điểm của mình để luôn xứng đáng là Hoa bé ngoan của lớp B2.

 
LỚP C1
 

 

 

 


Xin chào tất cả các bạn! Tên mình là Hoàng My, bố mẹ hay gọi mình là “Nhím”. “Nhím” được cô và các bạn bình bầu làm Bé ngoan tháng 12 nên vui lắm! Môn học sở trường của mình là Âm nhạc. Mỗi khi tới giờ âm nhạc mình cảm thấy vô cùng hào hứng, thích thú khi được thể hiện các bài hát hay vận động theo nhạc các bài hát ấy. Không những tiến bộ trong giờ học mà các hoạt động ở lớp mình cũng tham gia rất tích cực. Độc lập, tự tin trong các hoạt động tập thể và mình cũng tự xúc ăn hết suất, biết giúp cô gấp khăn, tráng cốc. Có bạn lớp C nào làm được giống như “Nhím” không?

 


 

 

 

 “Nấm” - Hà Thanh  xin chào các bạn. Cô giáo và các bạn khen mình là em bé ngoan, đáng yêu. Trước đây mình rất nhút nhát, đến lớp còn khóc nhè. Nhưng khi đưọc cô động viên, các bạn ở lớp giúp đỡ, mình đã ngày càng tự tin hơn. Bố mẹ thấymình tiến bộ nên cũng yên tâm và khen mình nhiều lắm!. Bây giờ mình biết chơi hòa đồng cùng các bạn, tham gia giờ học trên lớp tích cực. Hi vọng sẽ có nhiều bạn cùng được làm Hoa bé ngoan giống mình.
 

 

 


Bảo Châu là tên gọi của mình. Ở lớp mình là bé gái xinh xắn được các bạn yêu quý. Sở thích của mình là hát, múa và đi du lịch cùng gia đình. Mỗi ngày tới lớp là một ngày vui của mình vì mình ngày càng tiến bộ hơn. Giờ ăn mình tự xúc ăn hết suất, nghe lời các cô, tham gia vào hoạt động văn nghệ ở lớp ở trường, mạnh dạn giơ tay phát biểu ý kiến trong giờ học.Mình hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đạt bé ngoan vào các tháng sau.

 

 

 

 

LỚP C2

 

“Happy New Year… happy new year… “. Giai điệu bài hát ấy ngân lên làm chúng tớ cảm thấy háo hức chờ đón một năm mới đến. Thế là sắp được đón Tết  và chúng tớ lại thêm một tuổi. Lớp C2 của chúng tớ rất vui mừng thông báo tháng này có 3 thiên thần: Vân Hà, Bình Minh, Nhật Ánh được bình chọn là những Bé ngoan thông minh, chăm chỉ và tốt bụng nhất đấy. Hãy chúc cho chúng tớ ngày càng ngoan, càng giỏi nào các bạn ơi…

LỚP C3

  

Xin tự giới thiệu tớ tên là Minh Khang học lớp C3 thân yêu. Tháng 12 này tớ được bầu chọn danh hiệu Hoa bé ngoan của tháng và được cô giáo tuyên dương trước cả lớp vì có nhiều tiến bộ nhất là về học tập. Giờ học tớ chú ý nghe cô giáo giảng nên trả lời đúng các câu hỏi của cô. Tớ còn học tốt môn toán và hoạt động khám phá. Các bạn có thích học các môn như tớ không? Hãy kể cho tớ nghe với?

 

 


 

 

 

Xin chào các bạn, tớ tên là Tuệ Minh, 1 trong 13 chàng hoàng tử của lớp C3. Được mệnh danh là “hoàng tử” hiền lành nhất vì tớ rất hòa đồng cùng các bạn, được bạn bè và thầy cô yêu quí. Trước kia tớ rất rụt rè khi tới lớp nhưng được bố mẹ và các cô động viên, tớ đã cố gắng hơn còn tự tin đi vào lớp một mình mà không cần bố mẹ dẫn vào. Các nàng “công chúa” của lớp C3 có thấy tớ giỏi không nào?

 
 

 

 

 

Các bạn hãy chúc mừng Hữu Phong trở thành Hoa bé ngoan của tháng 12 đi nào. Để có được thành tích này, tớ đã phải cố gắng rất nhiều như: chú ý trong giờ học, tự xúc ăn nhanh hết suất, nghe lời cô giáo dặn, chơi đoàn kết với các bạn trong lớp. Khi đi học tớ cũng không khóc nhè đâu vì tớ đã là anh của các em lớp D rồi. Làm anh chị là khó lắm đấy các bạn ạ!


 

 

LỚP D1

 

Thái An chào các bạn. Mình rất vui vì sau bao cố gắng mình đã được bình chọn là Hoa bé ngoan của lớp. Dù rằng mình hay bị ốm, nhưng mình vẫn chăm chỉ đến lớp mỗi ngày. Mình cũng tự xúc ăn hết suất và đang cố gắng ăn nhiều hơn để không còn bị ốm nữa. Giờ học mình ngồi ngay ngắn, chú ý nghe cô giảng bài, giờ chơi mình còn biết nghe lời cô chơi gọn gàng và hòa thuận với các bạn trong lớp. Muốn được các cô yêu, bạn quý cũng không khó lắm đâu các bạn ạ!
 

 

 

Các bạn ơi mình là Bảo Châu học lớp D1 -  lớp em út của trường Liễu Giai đấy các bạn ạ! Mình rất vui khi được các cô và các bạn bình bầu là Hoa bé ngoan của tháng 12. Trước đây mình đi học còn hay khóc nhè, nhớ mẹ. Nhưng bây giờ mình đã ngoan hơn rất nhiều, mình không khóc nữa mà còn biết tự xúc ăn, biết giúp cô cất đồ chơi khi chơi xong. Mình sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với danh hiệu Hoa bé ngoan mà cô và các bạn bình chọn cho mình!

 
 


 

 

LỚP D2

 

Chào mừng các bạn đến với lớp D2 của Nhật Hương. Học lớp em bé nhất trường nhưng mình đi học đều và không khóc nhè. Mình rất thích đi học vì đến lớp được múa hát và vui chơi. Nếu các bạn có tới lớp D2 thì hãy mang máy ảnh tới chụp bài vẽ của mình nữa nhé! Vì nhờ có đôi bàn tay khéo léo, niềm yêu thích khi học giờ tạo hình mà mình luôn có những sản phẩm đẹp.

 

 

 

 

 


“Bà ơi bà cháu yêu bà lắm, tóc bà trắng màu trắng như mây, cháu yêu bà cháu nắm bàn tay, khi cháu vâng lời cháu biết bà vui”. Các bạn ơi tớ rất thích bài hát “Cháu yêu bà” khi ở lớp, vì sáng nào bà cũng đưa Đức trí đi học. Ngày đầu đi học Đức Trí còn khóc nhè nhưng bây giờ Đức Trí có thể tự kéo ba lô vào lớp  giống tiếp viên hàng không, biết cất giày dép đúng nơi quy định. Đức Trí rất vui khi được bình chọn là Hoa bé ngoan tháng 12. Phần thưởng này thật to lớn và mình thích lắm!

 
 
 LỚP  D3

 

Mình tên là Minh Vượng, rất vui vì Minh Vượng được là một bông Hoa bé ngoan của lớp D3 tháng 12. Nhớ lúc mới đi học mình hay khóc nhè, lúc nào cũng “bám đuôi” cô giáo, ăn cũng phải cô đút cho mà phải là cô giáo đón mình hôm đầu đến lớp cơ. Chắc các bạn sẽ lấy làm lạ vì làm sao mình lại được làm hoa bé ngoan đúng không? Vì bây giờ mình ngoan hơn rồi, không còn  khóc như lúc trước nữa, mình còn được các cô còn khen chăm học, chăm phát biểu bài. Mình hứa sẽ cố gắng không làm nũng nữa để luôn là Bé ngoan của trường Liễu Giai.

 
 

 

 

 

 

Chào mừng các bạn đến với vườn Hoa bé ngoan lớp D3. Mình xin tự giới thiệu mình tên là Đào Ngọc Lam. Mới ngày đầu đi học mình vẫn còn nhút nhát chưa chịu nói, thỉnh thoảng còn khóc nhè. Nhưng đến hôm nay mình được cô khen có nhiều tiến bộ: biết chơi hòa đồng với các bạn, biết chào cô mỗi khi đến lớp, đặc biệt mình còn biết tự đeo ba lô vào lớp giỏi như các anh chị lớp lớn nữa đấy! Các bạn khen Ngọc Lam đi nào.


mau giao lieu giai
Các tin khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK