Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai 
Mùa thu – mùa của ngày khai trường, những thiên thần nhỏ trường Liễu Giai lại náo nức cùng nhau bước vào 1 năm học mới tràn đầy tự tin, vui vẻ.


 

Đón nhận những tiếng cười nói thơ ngây, những câu chuyện ngộ nghĩnh và ánh mắt trong sáng của các con, chúng tôi - những cô giáo mầm non ngày càng yêu nghề, yêu trẻ biết bao.

 


Đầu năm học nào cũng vậy chúng tôi lại được đón nhận các thiên thần đáng yêu với những ấn tượng, những niềm vui mới. Năm học này cô Kim Thư và cô Thùy Linh được đón nhận các bé từ lớp C1 lên lớp B1. Hi vọng với sự nhiệt tình cùng với nhiều năm kinh nghiệm của cô Kim Thư kết hợp với sự năng động, cởi mở của cô Thùy Linh  - cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho 9 nàng công chúa và 15 chàng hoàng tử của lớp B1 một năm học thật vui và ý nghĩa.

 

  

Đồng hành với các cô giáo còn có sự phối hợp của ban phụ huynh lớp và bố mẹ các con trong các hoạt động của trường, lớp. Đó là sự giúp đỡ vô giá, là nguồn động viên để mỗi cô giáo chúng tôi có thêm sức khỏe, thời gian để chăm sóc các con.


Các bé yêu lớp B1 ơi, các con hãy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tự tin mỗi khi đến lớp nhé!
 tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK