Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai“Trường Mẫu Giáo Liễu Giai chắp cánh thiên thần nhỏ những trang đời rộng mở đến trường là niềm vui”


 

 

Mỗi học sinh là 1 thiên thần nhỏ của trường Liễu Giai. Và thật tự hào với 23 thiên thần nhỏ của lớp A3, trong đó có 11 bé gái và 12 bé trai. Đã là năm thứ 3 học tại trường Liễu Giai nên các bé ý thức rất tốt về các nề nếp của trường, lớp. Trong giờ học, các bé luôn cố gắng nghiêm túc thực hiện tốt các yêu cầu mà giáo viên đặt ra. Ngoài ra các bé còn có nếp ăn đẹp, ngủ ngoan và có khả năng tự phục vụ bản thân. Các bé cũng biết chơi với nhau hoà đồng, đoàn kết, sáng tạo. Bé nào cũng thích đi học, cũng mong một ngày mới để đến lớp với các cô, các bạn. Thật đúng với câu “đến trường là niềm vui”.

 

 

 

 

 

 

 

Luôn đồng hành, dìu dắt 23 thiên thần nhỏ lớp A3 năm nay là cô Nguyễn Thanh Thủy, một giáo viên gắn bó với trường từ khi bắt đầu thành lập. Và bằng kinh nghiệm 16 năm trong nghề, cô luôn đem đến cho từng học sinh cảm giác được yêu thương, được chăm sóc chu đáo tận tình. Đặc biệt cô rất có khả năng về tạo hình, kể chuyện. Cô giáo Nguyễn Thùy Dương có nhiều kinh nghiệm trong nghề, cô luôn gần gũi, hay kể chuyện cho chúng mình cười vui, tổ chức cho học sinh những trò chơi và những câu đố rất thú vị.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh sự quan tâm chăm sóc của các cô ở lớp không thể không nhắc đến sự nhiệt tình, chu đáo của phụ huynh lớp mà đại diện là Ban phụ huynh lớp: Bà Nguyễn Lê Dung - phụ huynh bé Lê Dung Nhi, Bà Lê Hoài Thu - phụ huynh bé Nguyễn Quốc Minh Nghiệp, Bà Hán Thị Sáng - phụ huynh bé Nguyễn Minh Thu. Ban phụ huynh lớp không chỉ là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh mà luôn nhiệt tình phối hợp với trường, lớp thực hiện các hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa như: họp phụ huynh, khai giảng, trung thu, noel, bế giảng...


    Hi vọng rằng năm học cuối cấp mẫu giáo này sẽ để lại cho các thiên thần nhỏ lớp A3 thật nhiều kỉ niệm vui vẻ và thành công.

 

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK