Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai Tùng…tùng…tùng….
Tiếng trống trường rộn rã báo hiệu năm học mới, hứa hẹn 1 sự khởi đầu thành công tốt đẹp. Cô và trò tập thể lớp A1 đã chính thức bước vào năm học 2015 – 2016 và đặt ra những mục tiêu cho năm học này.
Nhớ ngày nào các con vừa bước lên lớp lớn, vẫn còn rụt rè, chưa thành thạo các kỹ năng, thì giờ đây bằng sự cố gắng của tất cả 22 bạn học sinh lớp A1, trong đó không thể thiếu sự chỉ bảo, dạy dỗ tận tình của các cô giáo trong lớp là cô Hương Giang và cô Như Trang. Tập thể lớp A1 gần như lột xác, biến thành những siêu nhân tí hon: mạnh mẽ, lễ phép, và chăm ngoan lên rất nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà cô trò chúng tôi chỉ dừng lại tại đây mà cô trò chúng tôi sẽ quyết tâm cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong vai trò dạy và học, để các bé thật sự tự tin với hành trang trong tay khi bước vào lớp 1.
Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm dạy lớp 5 tuổi, 2 cô giáo chủ nhiệm: Hương Giang và Như Trang nguyện đem tâm sức đến với các thiên thần nhỏ lớp A1, mong các con lớn khôn, mạnh khỏe, trở thành những con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.


Những mong muốn cố gắng này của cô trò lớp A1 chúng tôi sẽ thực sự trở nên thuận lợi và nhanh chóng thành công hơn nữa khi được sự ủng hộ nhiệt tình, sự đóng góp tận tụy và sự sẻ chia chân thành của Ban phụ huynh lớp và toàn thể quý phụ huynh lớp A1 trong suốt năm học 2015-2016.


     
Xin chúc các thiên thần nhỏ lớp A1 bước vào năm học mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành tích!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK