Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai
Chào tất cả các bạn, chúng tớ là học sinh lớp D2 - thành viên mới của ngôi nhà thân thương Mẫu Giáo Liễu Giai. Tuy là thành viên mới nhưng chúng tớ ngoan và hòa đồng rất nhanh các bạn nhé! Chúng tớ luôn đi học đúng giờ, biết chào hỏi lễ phép, biết chơi các trò chơi theo sự hướng dẫn của các cô giáo. Tất cả những sự tiến bộ đó đều có sự tận tình của các cô giáo lớp chúng tớ đấy! Các bạn có muốn biết các cô giáo lớp mình không?

                                                                                                                                                 
Luôn sát cánh cùng với 27 thiên thần nhỏ của lớp D2 là sự dìu dắt,chăm chút tận tình của 3 cô giáo : Cô Bùi Tú Anh luôn cẩn thận ,sạch sẽ và thường tổ chức cho chúng mình những trò chơi rất hấp dẫn. Cô Lê Dung dịu hiền thường hát, kể cho mình những câu chuyện vui vẻ. Và cô Thùy Dương thì gần gũi hay làm trò cho chúng mình cười vui, cô cũng hát cho chúng mình nghe nữa đấy!


 

 Chúng tớ yêu trường, yêu các cô lắm! Vì ở đây chúng tớ không chỉ nhận được sự yêu thương quan tâm, chăm sóc không khác gì lúc ở nhà mà chúng tớ còn được các cô tổ chức các trò chơi , dạy những bài học hay và hướng dẫn các kỹ năng tự phục vụ ....Từ ngày đi học chúng tớ đã trưởng thành lên rất nhiều đấy! Lớp D2 sẽ luôn cố gắng thật ngoan và giỏi hơn nữa để gia đình và các cô được vui. Trường Mẫu giáo Liễu Giai chính là ngôi nhà thân thương thứ 2 của chúng mình. Các bạn hãy ghé qua ngôi trường và qua lớp D2 của chúng tớ chơi nhé!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK