Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

“Trường mẫu giáo Liễu Giai
Chắp cánh thiên thần nhỏ
Những chân trời rộng mở
Đến trường là niềm vui…”
Đến trường là niềm vui. Đó cũng chính là mong ước mà các cô giáo muốn mang đến cho 27 thiên thần nhỏ sống trong ngôi nhà D1.
Khi nhìn thấy những giọt nước mắt lăn dài của các bé ngày đầu đến lớp, các cô muốn ôm các bé vào lòng, giúp bé quên đi khoảng cách lạ lẫm và bỡ ngỡ. Chính sự gần gũi, tin tưởng của các con đã khiến các cô cảm thấy yêu biết bao nghề mình đã chọn. Là giáo viên mầm non chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết sự lo lắng của bố mẹ khi xa con, sự bỡ ngỡ của các bé khi đi nhà trẻ và nỗi nhọc nhằn vất vả của công việc nuôi dạy trẻ. Nhưng khi ngắm nhìn những ánh mắt thơ ngây, nghe những tiếng cười giòn tan vô tư của các bé là nguồn động viên vô bờ dành cho các cô. Các bé không chỉ cần những đôi tay chăm sóc ân cần chu đáo, mà các bé còn cần những tình yêu thương để chắp cánh cho những thiên thần nhỏ bay cao bay xa.


                                     


Trường Liễu Giai rộng lớn khang trang sạch đẹp, với nhiều cây xanh thoáng mát đang rộn rã tiếng cười, háo hức niềm vui chuẩn bị một năm học mới. Với nhiều năm kinh nghiệm đón học sinh mới Cô giáo Lê Thu Hiền luôn tạo cho các con sự gần gũi yêu thương, dạy bé đọc thơ, kể chuyện giúp các bé được trải nghiệm trong môi trường mới phong phú và thỏa sức sáng tạo. Đồng hành cùng cô Lê Thu Hiền trong năm học mới này là cô  Kim Liên và cô Tạ Vui, với sự trẻ trung nhiệt tình các cô sẽ tổ chức những trò chơi thú vị, những điệu múa sôi động hứa hẹn sẽ mang đến một năm học đầy ắp niềm vui và tiếng cười.


 
Là “em út” ở trường nhưng 17 thiên thần nhỏ luôn mong muốn được tham gia tất cả các hoạt động, mong rằng
ngôi nhà nhỏ D1 sẽ nhận được “hạnh phúc to” qua sự quan tâm của các cô giáo và Quý phụ huynh để các con có nhiều ngày vui và ý nghĩa. Đó cũng là những kỉ niệm đẹp được ghi trong lưu bút tuổi thơ.


 tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK