Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

Xin chào tất cả các anh chị cùng các bạn trường Mẫu Giáo Liễu Giai. Chúng mình là những thiên thần nhỏ của lớp D3. Rất vui khi được giới thiệu về lớp học của chúng mình.
Lớp D3 có 3 cô giáo. Trong đó cô giáo không đeo kính chính là cô Mai Hương. Cô Hương hát hay, múa đẹp và thường đàn cho chúng mình nghe. Còn 2 cô đeo kính là cô Đinh Nhài và cô Thảo. Cô Nhài thường kể cho chúng mình nghe những câu chuyện cực kì hấp dẫn còn cô Thảo thì rất trẻ, có mái tóc dài và rất vui tính. Cô Thảo thường dạy cho chúng mình biết bao trò chơi hay. Các cô không những dạy chúng mình tự biết làm một số việc tự phục vụ bản thân, dạy những điều lí thú mà các cô còn chăm sóc chúng mình từ bữa ăn đến giấc ngủ để bố mẹ yên tâm đi làm. 

 
                                                                         


Các bạn nhỏ trong lớp chúng mình thì đáng yêu như những thiên thần nhỏ. Tuy những thiên thần nhỏ này còn hay làm nũng, đôi khi lại hay khóc nhè nhưng từ khi đi học đến gìơ chúng mình đã ngoan hơn nhiều lắm và thực sự là những em bé đáng yêu của các cô, của ông bà, bố mẹ. Lớp chúng mình có nhiều bạn trai và chỉ có ít bạn gái thôi nhưng các bạn chơi với nhau rất vui vẻ và còn biết nhường đồ chơi cho nhau nữa. Chúng mình rất thích được cùng nhau làm một đoàn tàu đi vòng quanh lớp hay nắm chắc tay nhau làm quả bóng tròn to rồi cười tít cả mắt.

 


 Mỗi buổi sáng chúng mình thường được ra sân tập thể dục và dạo chơi quanh sân trường. Ở lớp mỗi bạn một tính nhưng bạn nào cũng biết nghe lời cô.Có bạn thì bình thường hay trêu các bạn, thế mà bạn trêu mình một tí là khóc mếu mách cô ngay. Bạn thì cứ nhìn thấy ai hay khóc là không thích, ra đẩy một cái dù bạn nhỏ kia đâu có trêu chọc gì đến mình. Có bạn lúc nào cũng thích được cô giáo bế ngồi trong lòng, có bạn thì như ông cụ non vừa trêu bạn khóc nhưng khi cô hỏi đến thì cứ sán lại gần bạn nịnh nọt để bạn ấy đừng khai ra mình… Chúng mình thật là ngộ phải không nào ?

 

 


Năm đầu tiên chúng mình đến lớp, có rất nhiều điều lạ, mới mẻ. Nhưng các cô lớp mình yêu chúng mình lắm nên buổi sáng các bạn nhớ mẹ 1 chút thôi sau đó các bạn lại ngoan ngay, cười thật tươi trong các trò chơi nhé!Chúc các bạn lớp D3 lên cân, khỏe mạnh và học giỏi để ông bà, bố mẹ thật vui.
   

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK