Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiChào đón các bạn đến với ngôi nhà C2 Trường mẫu giáo Liễu Giai.


Gia đình chúng mình có 24 thành viên. Chỉ qua 1 mùa hè ngắn ngủi mà các thành viên trong lớp đã lớn hơn rất nhiều. Vẫn là những “thiên thần nhỏ” đáng yêu nhất trường. Nhưng năm nay chúng mình đã được là anh chị của các em lớp D rồi đấy. Chính vì vậy, bạn nào đi học cũng rất tiến bộ. Lúc đầu khi chưa quen cô giáo thỉnh thoảng có bạn nhớ mẹ còn hơi buồn một tí nhưng không còn bạn nào khóc nhè như năm ngoái nữa đâu. Bây giờ chúng mình đã tự đeo ba lô đi vào lớp và chào các cô thật ngoan nữa đấy.

                                                                                                                                                        Lên lớp C chúng mình được học nhiều môn học mới như: Tiếng Anh, Wushu, Múa… Lớp mình rất hào hứng khi học những môn học này. Bạn nào cũng chú ý trong giờ học và hăng hái giơ tay trả lời các câu hỏi của cô giáo.Năm học này chúng mình  rất vui được học 2 cô giáo. Đó là cô Chu Minh Hoa và cô Lương Huyền Ngọc. Với kinh nghiệm giảng dạy, sự nhiệt tình vui vẻ và chăm sóc chu đáo của các cô chúng tớ ai cũng rất hạnh phúc, mỗi ngày đến lớp của chúng mình là một ngày vui đấy các bạn ạ!


Đồng hành cùng các cô và các bạn lớp C2 ra còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, các bác trong ban phụ huynh lớp. Để tổ chức các chương trình vui chơi cho chúng mình, các cô giáo và bố mẹ đã vất vả và bận rộn rất nhiều. Vì vậy các thành viên lớp C2 hứa năm học mới chúng mình sẽ cố gắng học chăm hơn, ngoan hơn để  bố mẹ, các cô luôn vui lòng. 

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK