Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai 
    
Các bạn ạ! Thế là mùa thu đã đến. Chúng mình lại bắt đầu một năm học mới với nhiều niềm vui, những bài học hay mà các cô dạy dỗ chúng mình. Hạnh phúc biết bao khi được học tập, vui chơi tại ngôi nhà chung Mẫu Giáo Liễu Giai – nơi chắp cánh cho những thiên thần nhỏ.

 

Lớp chúng mình là lớp C1 gồm 24 bạn nhỏ đáng yêu. Trong đó có 10 bạn gái và 14 bạn trai. Chúng mình chơi với nhau rất vui và đoàn kết nhé! Năm nay chúng mình được học 2 cô giáo rất vui tính, chăm sóc dạy dỗ chúng mình chu đáo. Đó là cô Đặng Hiền và cô Hồng Nhung. Cứ mồi khi bạn nào giơ tay phát biểu đúng đều được cô khen, còn bạn nào trả lời chưa đúng thì các cô động viên để lần sau cố gắng hơn nữa. Bạn nào làm sai điều gì các cô lại chỉ bảo và giảng giải cho chúng mình hiểu thế nào là đúng, là sai. Vì vậy mà chúng mình thích đi học lắm. Ở lớp chúng mình được học rất nhiều môn học thú vị và bổ ích như : làm quen với văn học, làm quen với toán, môi trường xung quanh, âm nhạc, múa, tạo hình, tiếng anh và wushu nữa đấy. Ngoài giờ học ra chúng mình được chơi các trò chơi vui và lý thú do 2 cô giáo chủ nhiệm dạy. Với thế giới đồ chơi có sẵn ở trong lớp và ngoài sân trường chúng mình được thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

 

 

                                                                                                                                                                                           

 

 

Có được những niềm vui, sự quan tâm chăm sóc như vậy chúng mình phải gửi lời cảm ơn thật nhiều tới các cô, các bác trong ban phụ huynh lớp và cả bố mẹ của chúng mình nữa. Vì vậy, khi học tập, vui chơi tại ngôi nhà chung Liễu Giai, sống trong tập thể C1 yêu thương chúng mình hứa sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi cho ông bà, bố mẹ vui lòng và trở thành những công dân có ích cho đất nước sau này.   

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK