Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiChào đón các bạn ghé thăm lớp B3 Trường Mẫu giáo Liễu Giai. Lớp B3 chúng mình rất vui được học 2 cô giáo trẻ trung và vui tính là cô: Kim Thị Thư và cô Trần Thị Thủy. Cô Thư là người gần gũi, yêu nghề, yêu trẻ, có khả năng tốt về múa, tạo hình, kể chuyện. Cô Thủy rất nhẹ nhàng, xinh đẹp, cô có khả năng về âm nhạc, kể chuyện. Hai cô luôn yêu thương, chăm sóc cho chúng mình từng bữa ăn, giấc ngủ và dạy dỗ cho chúng mình nhiều bài hát, bài thơ, những trò chơi vui nhộn.
Lớp chúng mình  gồm 20 thiên thần nhỏ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Trong đó có 10 bạn trai và 10 bạn gái, các thiên thần của chúng ta rất yêu trường, yêu lớp. Ngày nghỉ các bé còn dặn bố mẹ đưa đến lớp để gặp các cô và các bạn. Chính vì vậy mà các thiên thần nhà mình luôn đi học đúng giờ, biết chào các cô to, rõ ràng khi đến lớp. Ở trường các bé được vui chơi, được cùng nhau khám phá và tìm hiểu về các môn học. Trong giờ học các bé luôn chú ý, hứng thú và tự tin tham gia các hoạt động. Các bé còn được học bóng rổ và học thuyết trình – môn học mới mẻ, đầy thú vị.                                                                                                                                                      


Đồng hành cùng các thiên thần nhỏ lớp B3 là sự phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh, trong đó có Bà Nguyễn Lê Dung  (Mẹ bé Dung Nhi) – Trưởng ban phụ huynh, Bà Lê Hoài Thu (Mẹ bé Minh Nghiệp), Bà Hán Thị Sáng (Mẹ bé Minh Thu). Và tất nhiên không thể thiếu  sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của tất cả phụ huynh lớp B3. Các bé sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động trong các ngày lễ lớn của lớp, của trường giúp các bé ngày càng tự tin hơn, năng động hơn…
Lớp B3 sẽ luôn cố gắng phấn đấu để trở thành “Con ngoan - trò giỏi” để xứng đáng là các thiên thần nhỏ của trường Mẫu giáo Liễu Giai.
 

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK