Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà thân yêu B2 của chúng tớ. Các  bạn biết không, lớp tớ hiện tại có 20 thành viên, 8 bạn gái và 12 bạn trai. Và chúng tớ là một tập thể rất đoàn kết các bạn ạ! Tuy số bạn trai có nhiếu hơn số bạn gái một chút nhưng con trai lớp tớ rất biết nhường nhịn và chia sẻ với các bạn gái. Chúng tớ luôn cố gắng đi học chăm chỉ vì ở lớp chúng tớ được học rất nhiều các môn học bổ ích và thú vị như : môn múa, wushu, tạo hình, toán, ngôn ngữ, âm nhạc…

 


Lên lớp B, chúng tớ đã là anh chị của các em bé lớp C, D rồi nên có rất nhiều điều khác lạ các bạn nhé! Cô rèn nề nếp cho chúng tớ ngay từ những việc nhỏ nhất để chúng tớ có kĩ năng tự phục vụ tốt hơn, khéo léo hơn.Trong giờ học thì chúng tớ rất  tập trung chú ý học bài và hăng hái giơ tay phát biểu. Lớp  chúng tớ ai cũng yêu các cô nên cả lớp cùng bảo nhau phải cố gắng thật nhiều để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

 

                                                                                                                                                                                         

Chủ nhiệm lớp B2 thân yêu của chúng tớ là cô Thủy và cô Thêu. Với 15 năm kinh nghiệm cô Thủy như một người mẹ hiền chăm sóc, dạy dỗ chúng tớ ân cần và chu đáo. Cô Thêu thì luôn kể cho chúng tớ nghe những câu chuyện hay và hấp dẫn. Cô thêu còn rất hay pha trò cười khiến chúng tớ rất vui.

Bên cạnh sự dìu dắt của các cô còn có sự phối hợp của các bậc phụ huynh luôn đóng góp ý kiến và luôn có mặt giúp đỡ mỗi khi  lớp có công việc đế các hoạt động ở lớp tớ thêm thành công và có nhiều ý nghĩa.


                         Chúc lớp B2 có một năm học thật vui vẻ và bổ ích.                                                                                                                                        
                                                                                                                                                      
 tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK