Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà nhỏ B1 của chúng mình! Năm học mới đã đến, chúng mình rất vui vì mỗi bạn lớp B1 đã là một bông hoa trong một vườn hoa Mẫu giáo Liễu Giai đầy màu sắc.  
Lớp chúng mình có 20 thành viên, 7 bạn gái và 13 bạn trai. Bạn Tùng Chi, Hoàng Lan, Thùy Dương không những rất thông minh mà còn xinh xắn lắm các bạn ạ. Bạn Tuệ Anh, Ngọc Lâm, Linh Đan, Bảo Trân thì lại rất nhẹ nhàng, duyên dáng, đáng yêu. Còn các bạn nam lớp chúng mình cực kỳ nhanh nhẹn, biết quan tâm và nhường nhịn các bạn gái nữa nhé! 

                                            

 

 

Chủ nhiệm lớp B1 của chúng tớ là cô Hương Ngàn và cô Phương Anh. Cô Ngàn đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cô không chỉ hát hay mà đàn cũng rất giỏi. Cô Phương Anh là cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết và rất yêu học trò. Cả 2 cô đều dạy dỗ, chăm sóc chúng mình rất tận tình. Nhờ vậy chúng mình giờ đã rất tự lập và chăm chỉ hăng hái đến trường.

 

 

 

 


Trường chúng tớ có rất nhiều hoạt động bổ ích. Ngoài những giờ học kiến thức chúng mình còn được tham gia rất nhiều môn học bổ trợ như bóng rổ, wushu, tạo hình, âm nhạc, thuyết trình. Những môn học làm cho chúng mình hiểu biết, tự tin hơn. Có được sự tự tin mạnh dạn trong giờ học, chúng mình còn tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể do nhà trường, các cô giáo và Ban phụ huynh lớp kết hợp cùng bố mẹ tổ chức cho chúng mình. Chắc hẳn bố mẹ sẽ vui lắm khi lớp B1ngày càng ngoan hơn phải không các bạn...


Năm học mới đến với bao niềm vui, chúng mình xin chúc tất cả các bạn học giỏi, chăm ngoan và nhận được nhiều lời khen nhé!

 

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK