Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai “Em vẫn thường nhắc đến mùa thu
Bông cúc vàng cánh mềm như tuổi nhỏ
Bài tập đọc năm nao em còn nhớ
Dẫu bây giờ em đã biết làm thơ…”


Có rất nhiều bài thơ viết về nghề giáo, mỗi bài thơ như những bông hoa muôn màu sắc tô điểm cho một nghề cao quý. Mỗi bài thơ 1 vẻ nhưng bài thơ nào cũng chân thành, cảm động. Đọc những câu thơ như thế, nhìn những mắt trong sáng của các bé yêu là nguồn động viên, tiếp sức cho chúng tôi những cô giáo mầm non chọn nghề “Cô nuôi dạy trẻ”.
Mặc dù năm tháng qua đi, mỗi lớp học sinh để lại những nỗi nhớ, kỷ niệm khó quên. Nhưng bao giờ cũng thế, một năm học mới sẽ bắt đầu và các cô giáo lại đón nhận lứa học sinh mới với những ấn tượng, những niềm vui mới. Năm nay cô giáo Hương Giang và Thúy Hằng được đón các bạn lớp A3. Nhìn những ánh mắt thơ ngây bỡ ngỡ buổi đầu gặp mặt khiến cô thật sự xúc động. Lớp A3 của các con có 26 bạn, rất nhiều bạn trai, bạn nào cũng tinh nghịch, vui vẻ và biết nhường nhịn các bạn gái. Nên dù lớp thật đông bạn trai nhưng các giờ chơi tập thể và sinh hoạt chung của lớp luôn hứng thú và đầy ắp tiếng cười.                                                                                                                                                       


Với nhiều năm làm việc với các bạn lớp 5 tuổi, cô Giang luôn tạo môi trường hoạt động mở, trong đó các bé được thỏa thích sáng tạo, được trải nghiệm và khám phá các chủ đề học gần gũi với các bé. Đồng hành trong việc chăm sóc và giáo dục các con ở lớp còn có cô giáo Thúy Hằng. Với sự trẻ trung, năng động , nhiệt tình, cô Hằng luôn tổ chức các trò chơi, hướng dẫn các tiết mục văn nghệ của lớp giúp các bé bạo dạn, tự tin hơn.

Là học sinh 5 tuổi, những cánh chim đầu đàn của trường Liễu Giai, chắc chắn các bạn lớp A3 sẽ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động, cùng cố gắng học thật tốt, ăn thật nhanh …và còn phải tự tin hơn, năng động hơn nữa trong các hoạt động của trường, lớp. Để có được nhiều sân chơi cho các bạn thể hiện những khả năng riêng của mình, không chỉ có nhà trường, các cô giáo mà còn có bàn tay xây dựng của Ban phụ huynh lớp và bố mẹ các con nữa. Hi vọng với sự hợp tác thân thiện, nhiệt tình lớp A3 sẽ có được nhiều kỷ niệm, niềm vui và những hoạt động có ý nghĩa trong năm học này.


Chúc các con lớp A3 có một năm học mới  vui vẻ và thành công.
 


                                           tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK