Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

 “Lớp chúng mình rất rất vui. Anh em ta chan hoà tình thân. Lớp chúng mình rất rất vui. Như anh em keo sơn một nhà…”. Lời bài hát cũng chính là lời chào đón các bạn tới thăm lớp A2 chúng tớ.


 

Lớp A2 là một tập thể gồm 27 học sinh, 10 bạn gái và 17 bạn trai. Lớp chúng tớ có 2 cô giáo chủ nhiệm. Cô Nguyễn Hồng Hà đã công tác tại trường từ năm 2001, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc và giảng dạy. Chúng tớ rất hào hứng khi được tham gia các hoạt động học mà chơi, chơi mà học do cô tổ chức. Cô Nguyễn Như Trang trẻ trung, hiền hậu luôn cười tươi với chúng tớ và cô kể chuyện rất diễn cảm, vẽ đẹp và cũng hát thật hay nữa đấy!
                             Lớp chúng tớ là lớp luôn nhiệt tình và sôi nổi trong các hoạt động học, hoạt động chơi, sinh hoạt tập thể, chơi liên khối. Bố mẹ chúng tớ cũng rất đoàn kết, năng nổ trong các hoạt động của lớp, của trường. Tiêu biểu như: trong ngày hội “Cha mẹ khéo – Con khoẻ ngoan” tổ chức vào tháng 4/2014, Ban phụ huynh lớp A2 đã đạt giải Nhất trong phần thi Nấu ăn đấy các bạn ạ!


                                              


Mỗi ngày tới trường, dù là giờ học, giờ chơi hay giờ ăn ngủ chúng tớ đều được các cô hướng dẫn những kỹ năng tự phục vụ để làm hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1. Vì thế lớp A2 chúng tớ luôn KHOẺ MẠNH – ĐOÀN KẾT – HỌC GIỎI – CHĂM NGOAN xứng đáng là các anh chị lớn trong ngôi trường Mẫu giáo Liễu Giai thân yêu.tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK