Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai “Ước muốn ngày nào ôm ấp trong tim mai đây là cô giáo.
Kìa đôi mắt tròn xinh, kìa đàn em thơ ngây.
Hôm nay em đứng đây trong niềm mơ ước lớn.”

 

   Ước muốn ngày nào giờ đã thành hiện thực. Hằng ngày bên những ánh mắt thơ ngây, bên những tiếng cười trong trẻo chúng tôi càng thấy yêu biết bao nghề “cô giáo”. Là một giáo viên mầm non các cô hiểu hơn ai hết những nhọc nhằn của công việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. NNhững mầm xanh thơ ngây không chỉ cần đôi tay ân cần chăm bẵm của các cô mà các cô cũng là người đã ươm mầm nuôi lớn những ước mơ bay xa bay cao hơn nữa

 

 

 

 
 
 
 
 
Ngoài kia những chùm phượng vĩ đã tắt lửa đỏ, nhường chỗ cho những trái non đung đưa trong gió. Tiếng trống trường vang vang báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu. Năm học này Cô Tuyết và cô Linh lại được đón các bé lớp B1 lên lớp A1. Với sự tận tụy, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm của cô Tuyết, và cô Linh một giáo viên trẻ đang còn nuôi bao hoài bão với nghề, 27 thiên thần, 13 bé gái và 14 bé trai của lớp A1sẽ có một năm học đầy ắp tiếng cười, tràn đầy kỷ niệm, và  đầy đủ hành trang để bước vào lớp một.

                                                                                                                                           

 

 

 

 Năm nay, đã trở thành các anh chị lớn rồi, các bé lớp A1 sẽ luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi hơn nữa. Ngoài sự chăm sóc nuôi dạy hằng ngày của các cô các bé lớp A1 còn nhận được sự quan tâm, các cô còn nhận được sự chia sẻ của Ban phụ huynh lớp, mong rằng trong năm học 2014- 2015 này ban phụ huynh lại cùng sát cánh với các cô để các con có những  lễ hội thật vui và ý nghĩa! Đó cũng chính là những kỉ niệm đẹp đẽ mà các bé sẽ ghi nhớ trong những năm đầu đời.

 tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK