Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiXin chào tất cả các anh chị cùng các bạn trường Mẫu Giáo Liễu Giai. Chúng mình là những thiên thần nhỏ của lớp D2. Rất vui khi được giới thiệu về lớp học D2 với các bạn.


Lớp chúng mình có 3 cô giáo. Cô Mai Hương thì hát hay, múa đẹp và thường đàn cho chúng mình nghe. Cô Thu Uyên thì thường kể cho chúng mình nghe những câu chuyện cực kì hấp dẫn.Cô Đinh Nhài thì rất hiền và dạy cho chúng mình biết bao trò chơi hay lắm! Nếu các bạn không tin thì cứ đến lớp chúng mình mà xem. Các cô không những dạy chúng mình tự biết làm một số việc tự phục vụ bản thân như: cất dép, đồ chơi, tự xúc cơm… mà còn dạy chúng mình biết bao điều lí thú. Và các cô còn chăm sóc chúng mình từ bữa ăn đến giấc ngủ để bố mẹ yên tâm đi làm nữa.


Các bạn nhỏ trong lớp chúng mình thì đáng yêu như những thiên thần nhỏ. Tuy những thiên thần nhỏ này còn hay làm nũng, đôi khi lại hay khóc nhè nhưng từ khi đi học đến giờ chúng mình đã ngoan hơn nhiều lắm và thực sự là những em bé đáng yêu của các cô, của ông bà, bố mẹ…Lớp chúng mình có nhiều bạn gái và chỉ có ít bạn nam thôi nhưng các bạn chơi với nhau rất vui vẻ và còn biết nhường đồ chơi cho nhau nữa.


Chúng mình rất thích được cùng nhau làm một đoàn tàu đi vòng quanh lớp hay nắm chắc tay nhau làm quả bóng tròn to rồi cười tít cả mắt. Có bạn thì dù khóc nhè này nhưng lúc nào cũng nhớ xin cô bé ngoan mỗi khi ra về. Có bạn thì bình thường hay trêu các bạn, thế mà có một tờ giấy nhỏ ở đâu gió thổi đến lại tưởng con gì nên khóc ré lên. Có bạn thì hay dỗi, đang chơi nghịch mà cô nhắc nhở thì nhắm tịt mắt lại rồi tự lăn ra lớp. có bạn thì đang khóc mà cô bảo cười thì cười rất tươi xong lại khóc được ngay…


Chúng mình thật là ngộ phải không nào ? Các bác phụ huynh của lớp thì rất quan tâm đến lớp, có nhiều bác còn biết tên của các bạn nữa đấy. 


Lớp chúng mình thật là vui! Và chúng mình rất yêu lớp D2.

                                    

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK