Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiChào mừng các bạn đến với lớp D1 chúng mình!


Lớp D1 là 1 trong 2 lớp “em út” của Trường Liễu Giai đấy các bạn ạ! Mặc dù bé nhưng chúng mình giỏi lắm nhé, chúng mình cũng cố gắng đi học đúng giờ như các anh chị để tập thể dục sáng cho khỏe người này. Đến giờ học, chúng mình được nghe các cô kể những câu chuyện vui,  đọc những bài thơ hay, vận động theo những giai điệu rộn ràng…thật là thích thú.


 Lớp chúng mình có hẳn 3 cô giáo cơ đấy! Cô Nguyễn Hồng Hà đã làm việc tại Trường được 13 năm. Cô là 1 trong số những giáo viên gắn bó lâu năm nhất, có nhiều kinh nghiệm với lứa tuổi lớp D chúng mình. Cô Bùi Tú Anh luôn cẩn thận, sạch sẽ, cô còn hát hay và kể chuyện thật là hấp dẫn. Cô Hà Thu Trang thì luôn lôi cuốn chúng mình vào các trò chơi vui nhộn.


 Một ngày ở lớp với các cô, chúng mình vừa được học, vừa được chơi rất vui vẻ, lại luôn được các anh chị lớn hơn, các cô bác trong trường yêu thương nhất. Và sáng nào cũng vậy, chúng mình lại cất vang lời hát “Con chào bố ạ. Con chào mẹ yêu. Con đi học nhé. Chiều con lại về”. Hãy tới chơi với lớp D1 chúng mình các bạn nhé!

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK