Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai
Xin chào các bạn! Nếu đến với trường MG Liễu Giai, xin mời các bạn hãy ghé thăm
lớp C1. Đó chính là ngôi nhà thứ 2 của chúng tớ, ngôi nhà luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười của cô và trò.
Lớp chúng tớ có 2 cô: Cô Đặng Thu Hiền và Cô Tạ Thị Vui phụ trách. Với sự duyên dáng, vui vẻ, lòng nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo, các cô luôn tao ra không khí vui tươi, thích thú cho các bạn. Mỗi giờ ở lớp, chúng tớ được vui chơi, học hành, trải nghiệm khám phá và phát triển hết sức sáng tạo của mình.


Hiện tại lớp chúng tớ có 19 thiên thần nhỏ. Trong đó có 13 bạn trai và 6 bạn gái. Các thiên thần chúng tớ đều rất ngoan, lễ phép và đặc biệt lớp chúng tớ rất đoàn kết, yêu thương, quan tâm và nhường nhịn lẫn với nhau.
Dưới sự yêu thương, chăm sóc dạy dỗ của 2 cô, lớp C1 chúng tớ luôn luôn đi học đều, chăm chỉ. Chúng tớ đều đã biết giúp cô trực nhật như: gấp khăn, phơi khăn, chia thìa, đĩa về bàn, rửa, tráng cốc…Và cùng với sự hướng dẫn của 2 cô chúng tớ còn tự biết phục vụ bản thân như: tự đi, cởi giầy dép, tự lấy, cất balo vào tủ, tự rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn cơm và sau khi đi vệ sinh xong. Sau khi ăn cơm xong chúng tớ luôn luôn nhớ lau miệng và xúc miệng bằng nước muối nữa đấy!


Đồng hành với các thiên thần nhỏ chúng tớ luôn luôn có sự phối hợp của các bậc phụ huynh. Đại diện Ban phụ huynh lớp: Bà Nguyễn Hồng Phượng (mẹ bé Xuân Khoa), Nguyễn Thị Mai Hương (mẹ bé Tuệ Anh).Và tất nhiên là không thể thiếu sự quan tâm, giúp đỡ của toàn thể các bậc phụ huynh của tập thể lớp C1. Ban phụ huynh lớp và toàn thể các bậc phụ huynh luôn phối hợp cùng cô và lớp với nhà trường tham gia vào các hoạt động ý nghĩa.
Chúng tớ đang và sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những thiên thần nhỏ của bố mẹ và cô giáo.


Mời các bạn đến thăm “ Nơi chấp cánh những thiên thần nhỏ” Trường Mẫu Giáo Liễu Giai chúng tớ nhé!
mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK