Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai                                                    “Trồng cây lợi ích rõ ràng
                                            Trồng người sự nghiệp lại càng vinh quang”
Xuất phát từ ý nghĩa cao cả, đầy tính nhân văn của câu nói đó mà cô giáo Nguyễn Hoa, cô Nguyễn Mếnvui sướng được là cô giáo chủ nhiệm lớp B3 năm học (2013 – 2014)

Cô Nguyễn Hoa với 9 năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, đã gắn bó với trường Liễu Giai gần 5 năm học. Cô nhanh nhẹn hoạt bát “yêu nghề, mến trẻ” và kể chuyện cũng rất hay và cô còn thường xuyên dạy các bé chơi các trò chơi vui nhộn.

                                                                                                                               Cô Nguyễn Mến là người gần gũi, thân thiện và tâm huyết với nghề. Mặc dù:                        

                                           “Chưa làm mẹ mà chứa chan tình mẹ
                                              Bởi yêu nghề lứa tuổi mầm non”Chính vì tình yêu thương đó 2 cô ngày càng quyết tâm xây dựng lớp thật tốt để các phong trào, hoạt động của lớp luôn làm các bạn thích thú, hưởng ứng nhiệt tình. Và không thể không nhắc đến 24 thiên thần bé nhỏ với 8 bạn gái và 16 bạn trai, các bạn luôn chăm chỉ, lễ phép và đi học đều. Trong giờ học các bé luôn lắng nghe, mạnh dạn và hứng thú tham gia vào các hoạt động.Sự trưởng thành, tự tin của các bé lớp B3 luôn có sự quan tâm, chia sẻ của bố mẹ các bé và đặc biệt là sự nhiệt tình của ban phụ huynh lớp trong mọi hoạt động. Đó là Bà Phương Lan (mẹ bé Phương Linh), Bà Quỳnh Mai (mẹ bé Bảo Ngọc). Sự gần gũi, thân thiện ấy đã giúp các con luôn có 1 chương trình vui nhộn, ý nghĩa trong các dịp lễ hội.

Mong rằng năm học này các bé sẽ gặt hái được nhiều thành công, sẽ là các em bé chăm ngoan, khỏe mạnh, tự tin, thông minh, góp phần vào vườn Hoa bé ngoan của trường Mẫu giáo Liễu Giai thêm đẹp, thêm rực rỡ.
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK