Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai“Trường mẫu giáo Liễu Giai, chắp cánh thiên thần nhỏ. Những trang đời rộng mở, đến trường là niềm vui”
Các bạn ạ! Trường mẫu giáo Liễu Giai của chúng tớ có tất cả 11 lớp. Trong đó lớp B2 của chúng tớ là một trong những thành viên của gia đình mẫu giáo Liễu Giai.

Lớp B2 của chúng mình có 2 cô giáo: Cô Ngàn nhẹ nhàng, yêu trẻ, cô còn hát hay, múa đẹp và đàn cũng giỏi nữa. Và lớp tớ còn có cô Thủy rất trẻ trung và xinh xắn. Cô luôn yêu trẻ, đầy nhiệt huyết với nghề và luôn nhiệt tình trong công việc.
Dưới bàn tay chăm sóc và dạy bảo của 2 cô 29 thiên thần nhỏ là chúng tớ luôn ngoan, chăm chỉ đi học đều và đặc biệt rất vui vẻ khi tới lớp. Các cô luôn khen chúng tớ học tập trung, mạnh dạn phát biểu ý kiến và đặc biệt rất nhiều bạn có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. Môn học mà được cả lớp yêu thích đó chính là môn Wushu do thầy Nghiêm Thanh Tuấn phụ trách. Giờ đã bước sang năm học thứ 3 tại trường. chúng tớ tự thấy mình đã có nhiều tiến bộ. Từ những ngày đầu chỉ biết khóc khi tới lớp nay chúng tớ đều rất vui và thích đi học. Trước chỉ là cô xúc cho ăn thì nay phần đông các bạn đều tự xúc ăn ngoan. Không chỉ thế chúng tớ đã làm được một số việc nhỏ như: tự thay quần áo, biết trực nhật lớp , biết gấp và phơi khăn gọn gàng.


Trong 2 năm học vừa qua các bác, các cô trong ban phụ huynh lớp luôn nhiệt tình tham gia các phong trào của trường và của lớp.Chúng tớ luôn cảm ơn nhà trường, cô giáo và ban phụ huynh đã tổ chức cho chúng tớ những buổi sinh hoạt tâp thể (vui trung thu, Lễ Khai Giảng, Noel, Hội chợ từ thiện, Lễ Bế Giảng) đầy bổ ích và thật đáng nhớ dưới mái trường mẫu giáo Liễu Giai thân yêu.


Lớp B2 của chúng mình luôn vui và mở rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn tới thăm!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK