Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai



Mỗi ngày đến lớp đều là ngày vui của các các bạn lớp A1, và mỗi thành viên lớp A1đều  là những thiên thần nhỏ đáng yêu.



Các thiên thần nhỏ B1 rất vui vì năm nay được cô giáo Chu Minh Hoa và cô Phạm Thị Thêu chủ nhiệm. Cô Chu Minh Hoa là giáo viên có 6 năm  kinh nghiệm làm việc ở trường MGLG, bật mí với  các bạn nhé cô Hoa của chúng mình hơi nghiêm khắc nhưng cũng rất vui tính, và đặc biệt là  rất yêu bọn tớ. Cô cũng kể chuyện cũng rất thú vị. Còn cô Phạm thi Thêu tuy mới về công tác tại trường được 2 năm nhưng cô cũng đã vững vàng về chuyên môn, cô cũng thường xuyên kể chuyện cho chúng mình nghe. Điều đặc biệt là cô luôn nở nụ cười tươi với tất cả chúng mình.




Lớp mình có 27 bạn với 27 tính cách khác nhau, có bạn thì rất nghịch, có bạn thì lại hiền, cũng có bạn lại rất thích làm việc giúp cô. Chúng mình ai cũng yêu các cô nên cả lớp cùng cố gắng đi học đều. Vì đến lớp chúng mình được các  cô dạy rất nhiều môn học bổ ích như: Toán, tạo hình, âm nhạc, múa ,võ……..nhiều môn học thú vị lắm các bạn ạ! Không chỉ được học nhiều thứ mà lớp tớ còn được chơi rất nhiều đồ chơi. Ở lớp chúng tớ còn được các  cô dạy kĩ năng phục vụ bản thân (tự thay quần áo, tự rửa tay,  xúc miệng…).  Không những thế các bạn còn giúp các cô gập khăn, phơi khăn…Vì cô giáo nói: Chúng mình  đã lớn rồi nên phải tự làm một số việc để giúp bố mẹ và giúp  các em  nữa!


Cùng với sự chăm sóc của các cô còn có sự chăm sóc  của các bác trong bác phụ huynh lớp A1 nữa cơ. Đầu tiên phải kể đến là bác Nguyễn Minh Vũ (bố bạn Nguyến đức Việt), cô Đào T Mỹ Dạ (mẹ bạn Từ Thu Trang) và cô Lê Vân Sơn (mẹ bạn Bùi  Hiếu Anh). Các bác trong ban phụ huynh lớp mình rất nhiệt tình, chu đáo. Ban phụ huynh đã có mặt và giúp đỡ mỗi khi có công việc, để hoạt động của lớp chúng tớ thêm thành công và ý nghĩa


Chúng mình rất vui và tự hào vì là học sinh của trường MGLG. Mong  các  bạn đến thăm trường MGLG và thăm lớp A1chúng tớ nhé!





tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK