Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai“Mơ ước ngày nào ôm ấp trong tim mai đây là cô giáo, kìa đôi mắt tròn xoe, kìa đàn em thơ ngây, hôm nay tôi đứng đây trong niềm mơ ước ấy…”.


Những lời ca với giai điệu thiết tha, trìu mến như nói hộ tiếng lòng của bao thế hệ  giáo viên. Đặc biệt là những cô giáo nuôi dạy trẻ. Chúng tôi , những cô giáo ra đi từ mái trường mẫu giáo TW 1 vần luôn mang trong mình tình yêu trẻ yêu nghề và mang tình yêu ấy gắn bó với mái trường Mẫu giáo Liễu GiaiChúng tôi mời các bạn đến thăm trường Liễu Giai, thăm lớp học A3 nơi ấy có 27 thiên thần những em bé ngoan ngoãn, tự tin, lễ phép và luôn nở nụ cười rạng rỡ mỗi khi đến lớp. Và đồng hành với sự lớn lên, phát triển của những bạn nhỏ ấy, có bàn tay chăm sóc nâng niu của các cô giáo – người mẹ - người bạn của các con. Đó là cô giáo Đặng Thị Hương Giang với nụ cười thân thiện, gần gũi và sự tự tin trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Cô giáo Ngô Thị Ngân với sự trẻ trung, lòng nhiệt tình, luôn lắng nghe và chia sẻ cảm xúc với các con.


Lấy học sinh là trung tâm,các cô giáo luôn tạo cho các con không gian để bé tự mình trải nghiệm, khám phá, cùng trao đổi, học tập, giúp đỡ nhau - một cách để rèn luyện kĩ năng sống cho mỗi trẻ. Đến với A3 trẻ còn được yêu thương và biết yêu thương mọi người.27 thiên thần của lớp A3 mỗi bạn đều có những nét riêng biệt, đáng yêu. Bạn  trầm tính, ít nói nhưng sự quan sát và suy nghĩ rất tinh tế. Bạn hay cười, dễ khóc thì rất tình cảm gần gũi với các cô, các bạn... Theo năm tháng, các bé lớn lên, mỗi bé sẽ khẳng định được cá tính, suy nghĩ riêng của mình nhưng hơn hết mỗi bé khi đến trường đều mang trong lòng tình yêu cô, yêu bạn và sự đoàn kết của tập thể lớp A3.

                                                                                                                                                       

Với mong muốn trẻ “Mỗi ngày đến trường náo nức 1 ngày vui” không chỉ có sự cố gắng của các cô giáo mà còn là sự gắn kết chặt chẽ của ban phụ huynh lớp, mà đại diện là Bà Cao Kiều Mai ( Phụ huynh bé Như Anh), Bà Phạm Thị Thu Huyền (phụ huynh bé Nhật Minh), Bà Trần Thị Hồng Bích (Phụ huynh bé Minh Hiếu). Chính sự bàn bạc, thảo luận nhất trí của giáo viên lớp và ban phụ huynh đã mang lại cho các bé niềm vui sướng vì sự đa dạng, phong phú các chương trình, trò chơi trong các dịp lễ hội của trường, lớp.

Đây là năm học cuối cùng của các bé ở trường Liễu Giai, hi vọng rằng với môi trường ở đó “Cô giáo là bầu trời, học sinh là những ngôi sao nhỏ”, mỗi bé lớp A3 sẽ có được những kiến thức, kĩ năng để tỏa sáng, có được những kỉ niệm, ấn tượng đẹp đẽ giữ mãi trong tim, làm hành trang tự tin để bước vào cuộc sống. tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK