Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiXin chào tất cả các bạn, chúng tớ là học sinh lớp D2. Tuy là học sinh nhỏ tuổi nhất trường MG Liễu Giai nhưng chúng tớ cũng không thua kém gì các anh chị trong trường đâu nhé.

 

Vì  lớp chúng mình là lớp bé nhất nên lớp chúng minh được ưu tiên có hẳn 4 cô cơ đấy ,các bạn có muốn biêt tên của các cô lớp minh không?

 

Đầu tiên là cô: Chu Minh Hoa. Cô có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường MG Liễu Giai đấy. Thứ hai là cô Nguyễn Hồng Nhung, cô đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc và cô đã làm việc tại trường MG Liễu Giai 2 năm. Lớp chúng mình còn có cô Nguyễn Thị Sơn và cô Nguyễn Phương Thảo, tuy là những giáo viên mới vào trường nhưng các cô rất nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ.

                                         

 

Chúng tớ  rất yêu các cô  nên ai cũng chăm chỉ đi học vì dến lớp bọn tớ vừa được học, vừa được chơi rất nhiều trò chơi, đồ chơi nữa.Có thể các bạn nghĩ chúng minh còn nhỏ nên không phải học bài, nhưng không phải đâu nhé. Chúng mình được các cô dạy rất nhiều môn như: Phát triển ngôn ngữ, Phát triển thể chât, Phát triển thẩm mỹ, Phát triển nhận thức và cả Âm nhạc nữa đấy Tuy là khối nhà trẻ nhưng chúng tớ đã tự biết làm một số việc như :tự đi vệ sinh ở nhà vệ sinh chung, biết tự cất giầy dép,ba lô đúng nơi quy định, một số bạn còn biết tự xúc cơm ăn nữa, chúng tớ có giỏi không các bạn ?

 

Để giúp cho những hoạt động ngoại khoá vui vẻ và bổ ích các bác phụ huynh lớp mình có bầu ra ban phụ huyng lớp đó là cô :Thu Hà mẹ của bạn Anh Thư, cô Minh Thu mẹ bạn Tuấn Linh, cô Tuyết Nhung mẹ bạn Trúc Linh. Mẹ của các bạn tuy bận các công  việc nhưng rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp. Đặc biệt trong dịp trung thu vừa qua, nhờ có ban phụ huynh mà lớp chúng minh đã có một buổi liên hoanấph cỗ thật là vui. 

 

Chúng tớ rất tự hào vì chúng mình là học sinh của lớp D2 trưòng MG Liễu Giai. Xin mời các bạn dến thăm trưòng  MG Liễu Giai và thăm lớp D2 chúng tớ nhé.

 


mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK