Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai   Lớp D1 xin chào tất cả các bạn! Mặc dù là lớp em út của trường nhưng chúng mình rất là ngoan. Chúng tớ đã ít khóc mếu hơn khi đến lớp rồi đấy.

 

   Ở lớp mình có tất cả 3 cô giáo, cô nào cũng cũng cười rất tươi. Cô Mai Hương múa rất đẹp, cô Vui và cô Tú Anh thì lúc nào cũng nhẹ nhàng gần gũi với chúng mình. Vì còn nhỏ nên chúng mình không tránh khỏi những lúc quấy khóc, lại còn tè dầm.. nữa chứ,  vậy mà các cô lúc nào cũng ân cần chăm sóc chúng mình để mỗi ngày đến lớp là 1 ngày vui.

 

 

Lớp chúng mình hiện tại có tất cả là 21 thiên thần nhỏ, trong đó có 13  thiên thần là con trai còn lại 8 thiên thần là con gái. Hầu hết các bạn trong lớp đều rất ngoan và biết nghe lời cô giáo. Các bạn đều quen lớp và còn nhớ cả tên cô, tên bạn nữa đấy. Một số bạn còn chưa biết nói nhưng ai cũng hứng thú lắc lư theo nhạc điệu của những bài hát mà các cô dạy, còn khi vui chơi thì lúc nào cũng thật là vui.

 
   Tập thể hội phụ huynh của lớp rất quan tâm đến chúng mình. Mặc dù bận rôn nhưng các bốm, các mẹ vẫn nhiệt tình phối hợp với các côỉtong những hoạt động chung cuản lớp. Đại diện ban phụ huynh của lớp gồm: Chị Phượng - phụ huynh Xuân Khoa, chị Thảo - phụ huynh bé Công Huy, chị Hương - phụ huynh bé Tuệ Anh. Trong ngày tết trung thu vừa rồi mẹ của bạn Thế Bách còn tự tay làm những túi quà rất xinh xắn vad độc đáo dành tặng cho các bé lớp D1 nữa đấy. Tập thể lớp D1 rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh để các bé thên yêu trường, yêu lớp ngay từ những năm học đầu đời này.

 


mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK