Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiXin chào các bạn!

 

Chúng mình là học sinh lớp C3. Năm nay là năm đầu tiên chúng mình đi học ở trường MG Liễu Giai, với bao bỡ ngỡ bạn bè chưa quen, lần đầu
trong đời phải “đi bộ đội” nên giờ giấc đi học còn chưa rõ ràng. Nhưng thật may mắn nhờ có 2 cô giáo Huyền Ngọc và Lê Hiền  rất cởi mở và thân thiện nên chúng mình đã quen dần với môi trường mới.

 


   Có thể nói tập thể lớp C3 chúng mình khá hiếu động nhưng đoàn kết, đó chính là điểm mạnh của lớp. Đặc biệt trong những dịp trò chuyện, dạo chơi ngoài trời, chung sức làm việc trực nhật… từ đó tình bạn ngày càng trở nên sâu đậm, gắn bó hơn.

 

   Tập thể lớp C3 với sĩ số 25 học sinh, là một tập thể  vui vẻ, rất thân thiết và gắn bó với nhau như một gia đình. Như cách đây 1 tháng, bạn Thanh Lâm bị ốm phải nghỉ học 10 ngày, nhưng khi bạn đến lớp các bạn xúm lại hỏi thăm ngay. Quả thật những ngày đầu đi học thật khó khăn Trần Hiếu khóc nhè “ to nhất lớp” nhưng khi cô gọi điểm danh thì  cười tủm tỉm, Hải Văn đi học luôn trốn sau lưng mẹ mà bây giờ đã tự tin lên sân khấu biểu diễn đại diện cho lớp đấy. Vũ Phương Linh và Nguyễn Minh Hiển thì cứ ăn vào là trớ thế mà bây giờ các bạn ấy cũng ăn cơm với nước thịt và 1 lần sới cơm canh cơ đấy. Ăn nhanh và gọn gàng nhất lớp có lẽ phải kể đến Nguyễn Phương Linh và Thái Hưng, nổi tiếng “sạch sẽ” luôn lấy khăn lau chỗ mình ngồi là Duy Đạt và Nam Trung, hay nói chuyện và cười rất duyên trong giờ ăn là Trần Minh Hiển.

  

Còn trong giờ chơi bạn dễ “kêu đau” là Duy Tùng nhưng khi cô Lê Hiền nói: “Va chạm là chuyện bình thường” thì bạn ấy lại nín ngay mới tài chứ….Bạn thích chơi với cầu trượt nhất là Gia Khánh và Mạnh Đức, chiều nào hai bạn ấy cũng phải chạy ra ngoài trượt mấy vòng rồi mới vào lớp, thích đếm số tủ và đếm rất chính xác là Quang Minh, dịu dàng nhất lớp là Uyển Thanh và Bảo Ngọc. Bé “hạt tiêu” nhưng chạy nhanh như cơn gió là Bảo Chi và Hoàng Nam, hay cúi chào như người Nhật Bản là Lê Nguyên, người hay nói “lí lẽ” là Tuấn Nghĩa,  chăm chỉ thích trực nhật là Nghi Phương và Nhật Minh. Bạn luôn ôm cô mới ngủ được là Mạnh Đức, Gia Khánh và Thu Hà. Còn mỗi khi đến lớp hay khóc nhè nhưng khi được dựa vào vai cô thì  nín ngay vì sợ làm ướt áo cô… là Hoàng Yến.

 

Chúng tớ rất yêu lớp C3, chúc cho các cô luôn khỏe mạnh để đến lớp với chúng tớ. Chúc cho các bạn có một năm học tràn ngập niềm vui nhé!

 

Ban phụ huynh

 

1

Nguyễn Thị Kim Dung

097 717 3303

Sn 18- H. Hoa Thám

Trưởng Ban

2

Phạm Thị Phương Lan

098 305 0709

Sn20, ngõ 378- HHT

Phó Ban

3

Hoàng Thị Quỳnh Mai

091 306 3939

Sn 17/6- Đội Nhân

Phó Ban

              mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK