Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiXin chào tất cả các bạn, chúng tớ là học sinh của lớp C2.Ở lớp chúng tớ rất đông các bạn chơi với nhau rất  vui vẻ,các bạn có muốn biết cô giáo của chúng tớ tên là gì không?   Đó là cô Trần Thị Thu Uyên. Cô có kinh nghiệm 8 năm làm việc, và cô đã làm việc tại trường MLG LIễu Giai 6 năm rồi đấy.Cô rất thích múa và kể chuyện,yêu nghề mến trẻ là niềm đam mê của cô giúp cô ngày càng trưỏng thành hơn trong công việc.

 

   Lớp chúng mình còn có một  cô  giáo nữa đấy,cô tên là Nguyễn Thi Hoa, cô có 4năm kinh nghiệm làm việc tại trường MG Liễu Giai.Cô kể chuyện rất hay,chúng mìng rất thích nghe cô kể chuyện,và cô còn dạy chúng mình bao điều bổ ích.

 

   Bọn tớ rất yêu 2 cô giáo của mình nên bon tớ rât chăm đi học.Có bạn ngày nghỉ thứ 7 và CN còn bảo mẹ đua đi học vì nhớ các cô và các bạn.Đên lớp không chỉ được học mà  bọn tớ còn được chơi rất nhiều đồ chơi,nhiều các bạn tất vui vẻ.Bọn tớ là các anh chị lớp C2 nên đi học không còn là vấn đề căng thẳng nưa đâu,bọn tớ đang cố gắng chào bố mẹ từ cổng trường để đi vào lớp một mình,tự cất ba lô,cất dép đúng nơi quy định giống như các anh  chị lớn ấy “oai” chưa.

 

Bọn tớ biêt ngồi học đúng tổ của mình(lớp mình có 3 tổ đấy),đến giờ ăn bọn mình còn biết trực nhật theo tổ như:kê bàn ghế,lấy khăn,gấp khăn,chia khăn,thìa,đĩa…..giúp các cô đấy.

 

Ở lớp chúng mình không những được học mà chúng mình còn được học nhiều môn học yêu thích như:Phát triển ngôn ngữ,làm quen với toán,khám phá khoa học,tạo hình ,thể dục,múa,âm nhạc.

 

Để giúp chúng tớ có những hoat động ngoại khoá vui vẻ bổ ích thì lớp tớ có bầu ra ban phụ huynh lớp đó là:cô Thuý mẹ của  bạn Thành Đat,chú Linh bố của bạn Gia Linh, cô Lan mẹ của bạn Lan Vy,cô  Huyền mẹ của bạn Khánh Linh, cô Hà mẹ của bạn Cao Khôi.Các cô các chú thật là nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp cung vơi 2 cô giáo của lớp chúng tớ.Vì vậy trong dịp tết trung thu vừa qua lớp chúng tớ đã có một mâm cỗ trung thu thật là linh đình,chúng tớ phá cỗ trung thu brất vui vẻ.

 

Chúng tớ rất vui và tự hào vì mình là học sinh của lớp C2.Nếu có dịp xin mời các bạn hãy đến thăm cô và trò của lớp C2 chúng mình nhẻ.

 

 mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK