Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiLớp học của bé C1

 

Lớp C1 của chúng mình có 2 cô giáo: cô Nguyễn Hồng Hà và cô Phan Hồng Danh. Cô Nguyễn Hồng Hà là giáo viên có 11 năm kinh nghiệm làm việc ở trường Mẫu giáo Liễu Giai. Cô Phan Hồng Danh mặc dù mới về trường công tác được 2 năm nhưng cũng đã rất vững vàng trong chuyên môn. 

 

Dưới bàn tay chăm sóc và dạy dỗ của 2 cô, 23 thiên thần nhỏ của lớp C1 luôn chăm chỉ đi học đều. Các bé vui vẻ khi tới lớp, biết làm nhiều việc nhỏ tự phục vụ bản thân như: tự đi và cởi giày dép, tự lấy và cất ba lô đúng nơi quy định, tự rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn cơm và sau khi đi vệ sinh. Các bé còn luôn nhớ lau mồm sạch sẽ và xúc miệng nước muối khi ăn xong… Trong giờ học, các bé cũng luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cô giao để cuối năm lớp mình có thật nhiều bé học giỏi chăm ngoan.

 

Cùng với sự quan tâm, phối hợp ăn ý của những thành viên trong Hội cha mẹ học sinh của lớp và những phụ huynh khác, tập thể lớp C1 đã có những buổi sinh hoạt tập thể tràn đầy niềm vui:

 

Tưng bừng, phấn khởi trong ngày Lễ Khai Giảng năm học 2012- 2013 với bài hát “Bài ca trường Mẫu Giáo Liễu Giai” do ông Thái Hòa - ông nội của bé Thái Minh viết tặng Trường

 

Hào hứng, vui vẻ trong ngày Tết trung thu với mâm cỗ vui hội trăng rằm có thật nhiều bánh kẹo và hoa quả do mẹ bé Thu Trang tự bày; không thể không kể đến món phồng tôm, bắp rang bơ do bố bé Đức Việt và mẹ bé Phúc Bình làm đầu bếp.

 

Các bé đã thật hồn nhiên, tự tin và hứng thú trong bài múa “Đêm trung thu” do các cô tập luyện để múa hát cho bố mẹ xem trong ngày Trung thu đấy.

 

Lớp C1 chúng mình luôn dang rộng vòng tay chào đón các bạn tới thăm!

 mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK