Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiXin chào tất cả các bạn!

 


   Lớp B3 của chúng mình có 2 cô giáo: cô Nguyễn Thị Ngàn và cô Nguyễn Thị Thùy Dương. Cô Ngàn không chỉ hát hay mà giọng    nói cũng rất ấn tượng, cô đã làm việc tại trường  Mẫu giáo Liễu Giai sang năm thứ 8 rồi đấy! Cô Dương tuy mới đến với trường nhưng cũng đã được các bạn rất yêu quý rồi đấy. 

 

   Dưới bàn tay chăm sóc và dạy bảo của 2 cô, 26 thành viên (13 bạn nam và 13 bạn nữ) của lớp chúng mình luôn thích đến trường. Vì tới trường Liễu Giai chúng tớ được học, được chơi vui lắm! Đặc biệt chúng tớ thích nhất là môn học Bóng rổ của thầy Chương, đến giờ của thầy không ai bảo ai chúng tớ đều chú ý làm theo lời thầy hướng dẫn nên giờ chúng ếơ cao lớn khỏe mạnh hơn rất nhiều, không còn bạn nào bị suy dinh dưỡng đâu nhé!

 

Không chỉ có thế, nhờ sự quan tâm ân cần và chỉ bảo tận tình của các cô giờ chúng tớ đã biết làm nhiều việc nhỏ tự phục vụ bản thân như:  tự đi vào lớp, lấy và cất ba lô đúng nơi quy định, biết tự thay quần áo xong  rồi còn biết gấp cất đúng nơi quy định, tự rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn cơm và sau khi đi vệ sinh. Chúng tớ còn biết giúp cô làm trực nhật như:kê bàn ghế, gấp khăn, chia thìa, chia đĩa…Cúng tớ còn làm được rất nhiều việc nhỏ khác nữa mà không thể kể hết ra đây ngay được.

 

Mặc dù vào học sau 1 năm so với các lớp trong khối nhưng đến giờ lớp tớ cũng đã theo kịp các bạn B1, B2 rồi đấy. Trong giờ học, chúng tớ luôn cố gắng lắng nghe cô hướng dẫn, giao nhiệm vụ để hoàn thành bài tập của mình, xứng đáng là hoa bé ngoan của trường, của lớp.

 

Tập thể lớp B3 luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp ăn ý của Hội cha mẹ học sinh, đó là chị Mai - phụ huynh bé Như Anh, chị Thủy - phụ huynh bé Lâm Trúc , chị Huyền - phụ huynh bé Nhật Minh, chị Hằng - phụ huynh bé Thành Duy, chị Bích - phụ huynh bé Quang Hiếu. Và không thể không nhắc đến sự ủng hộ nhiệt tình của những phụ huynh còn lại. 

 

Các bạn thấy lớp B3 của chúng tớ có vui không? Xin mời tất cả các bạn tới thăm lớp B3 – trường mẫu giáo Liễu Giai của chúng tớ nhé!

 mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK