Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiLớp B2 của chúng mình có 2 cô giáo: cô Đặng Thị Thu Hiền và cô Nguyễn Thị Mai làm chủ nhiệm.

 Cô Đặng Thị Thu Hiền là giáo viên có 13 năm kinh nghiệm làm việc, hơn 5 năm gắn bó với trường Mẫu giáo Liễu Giai.

 

    Cô Nguyễn Thị Mai tuy mới công tác tại trường nhưng cũng đã nắm vững phương pháp chuyên môn, yêu nghề,    mến trẻ. 

 

   Dưới sự chăm sóc và dạy dỗ của 2 cô, 29 thiên thần của lớp B2 luôn chăm chỉ, lễ phép và đi học đều. Các bé vui vẻ khi tới lớp, biết làm nhiều việc nhỏ giúp đỡ cô và  tự phục vụ bản thân như: tự đi vào lớp, cởi giầy dép cất ba lô, biết cách lộn áo và tự thay quần áo, biết giúp cô lau giá để đồ chơi, tự rửa tay bằng xà phòng trước khi vào giờ ăn và sau khi đi vệ sinh. Các bé còn biết cách gấp và phơi khăn , luôn nhớ lau mồm sạch sẽ và xúc miệng bằng nước muối sau khi ăn xong….Và các bé còn biết giúp cô lấy nước muối , rửa bình và cất bình nước  muối giúp cô sau khi đã ăn xong…đúng nơi quy định.

 

Giờ chơi các bé đã biết chơi gọn gàng hơn, biết lấy và cất đồ chơi đúng nơi quy định , biết nhường nhịn , chia sẻ và tha thứ khi bạn đã xin lỗi . 

 

Trong giờ học, các bé luôn lắng nghe , mạnh dạn và hứng thú vào tiết học , luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cô giao để cuối năm lớp B2 của bé có thật nhiều bé chăm ngoan học giỏi .

 

Cùng với sự phối hợp và quan tâm của Hội cha mẹ học sinh của lớp ( chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết - mẹ của bé Minh Ngọc , chị Nguyễn Như Mai - mẹ của bé Anh Quân , chị Lê Vũ Ý Nhi - mẹ của bé Minh Trang ) và những toàn thể những phụ huynh khác, tập thể lớp B2 đã có những buổi sinh hoạt tràn đầy niềm vui như:

 

Hào hứng, vui vẻ trong ngày Tết trung thu với mâm cỗ vui hội trăng rằm có thật nhiều bánh kẹo và hoa quả do các mẹ tự bày và cùng với đèn trung thu trang trí khắp lớp do mẹ bé Minh Ngọc và bố bé Mạnh Đức trang trí. Các bé lớp B2 đã rất tự tin , hứng thú hòa mình vào trong giai điệu bài hát “ Đêm trung thu” để biểu diễn cho ba mẹ xem đấy. 

 

Tập thể lớp B2 chúng mình luôn luôn sẵn sàng và mở rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn tới thăm!

 mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK