Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai“Hay bởi vì cô quá yêu thương những đôi môi đỏ, những đôi má tròn. 

Cô yêu từng đôi mắt sáng, long lanh như những giọt sương”.    Xuất phát từ tình yêu thương đó mà hai cô giáo lớp A3 đã đến với nghề nuôi dạy trẻ. Cô Nguyễn Thanh Thuỷ là một trong những giáo viên gắn bó với trường từ những ngày mới thành lập. Với hơn 12 năm tuổi nghề, hơn 12 năm kinh nghiệm phương pháp giáo dục của Mẫu giáo Liễu Giai, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc với các bé, cô hiểu các bé qua từng ánh mắt. Cô có khả năng về múa, tạo hình, kể chuyện. Còn cô Nguyễn Thị Tuyết cũng là một cô giáo có bề dày kinh nghiệm trong nghề, với hơn 6 năm công tác. Cô có giọng nói nhẹ nhàng, thu hút trẻ. Cô còn có khả năng tốt về kể chuyện, âm nhạc, tạo hình.

 

Lớp mẫu giáo lớn A3 có 32 thiên thần nhỏ, trong đó có 18 bé gái và 15 bé trai. Các bé lớp A3 thường được các cô giáo khen vì có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, thể hiện trong các giờ học múa và âm nhạc. Ngoài ra, các bé còn mạnh dạn, tự tin, có sự biểu cảm tốt, điều này được thể hiện trong giờ học Phát triển ngôn ngữ. Sau hai năm học ở trường Liễu Giai, đến bây giờ các bé đã có nhiều nề nếp tốt. Các bé biết nếp ăn đẹp, ngủ ngoan và có khả năng tự phục vụ bản thân. Các bé biết chơi với nhau hoà đồng, đoàn kết, sáng tạo. Bé nào cũng thích đi học, cũng mong một ngày mới để đến lớp với các cô, các bạn. Thật đúng với câu “mỗi ngày đến trường là một ngày vui, mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc”.

 

Các bé đến lớp luôn được sự chăm sóc, dạy dỗ của các cô, nhưng bên cạnh đó phải kể đến sự quan tâm, lo lắng của quý phụ huynh học sinh mà đại diện là Ban phụ huynh lớp: Bà Đỗ Thị Phương Thảo - phụ huynh bé Nguyễn Đỗ Thảo Anh, ông Nguyễn Sơn Thành - phụ huynh bé Nguyễn Thành Minh, bà Nguyễn Phương Nam - phụ huynh bé Hoàng Ngọc Linh. Ban phụ huynh lớp không chỉ là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh học sinh mà luôn nhiệt tình phối hợp với trường, lớp thực hiện các hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa như: họp phụ huynh, khai giảng, trung thu, noel, bế giảng...

 

Mong rằng năm học cuối cấp mẫu giáo này sẽ thật nhiều thành công, nhiều niềm vui và kỉ niệm. Để các bé dù mai sau có bay cao, bay xa đến đâu cũng tự hào vì mình đã từng là học sinh của Mẫu giáo Liễu Giai - nơi chắp cánh những thiên thần nhỏ.

 


mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK