Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai 
Có những điều thật giản dị gắn bó vói chúng ta từ thủa ấu thơ như những lời ru của mẹ, những trò chơi dân gian đánh khăng, đánh đáo …Nhưng những gì giản đơn và quen thuộc ấy tạo nên sự gắn bó, hình thành những cảm xúc, những tình cảm vương đọng trong nhận thức và tâm hồn chúng ta. Cũng chính bởi điều đó đã thôi thúc chúng tôi - những cô giáo mần non yêu và học nghề làm: Cô nuôi dạy trẻ.
 
Nếu đến với ngôi trường MGLG bạn bắt gặp rất nhiều các lớp học, mỗi lớp là những mái nhà ấm cúng, yêu thương. Các bạn đừng quên  ghé thăm lớp học A2 của chúng tôi với 1 không gian riêng mà ở đó: “Cô giáo là bầu trời, học sinh là những ngôi sao nhỏ“. 
 
   Đến với lớp A2 bạn sẽ gặp cô giáo Đặng Thị Hương Giang với nụ cười và ánh mắt thân thiện. Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, cô luôn cố gắng để mỗi giờ học trẻ được tự mình khám phá, trải nghiêm và lớn dần lên. Bạn cũng sẽ gặp cô giáo Đinh Hường với sự nhạy cảm và điềm đạm vốn có, cô luôn tạo được không gian thân thiên, gần gũi với học sinh và sự tin tưởng của cha mẹ khi gửi gắm những đứa con thân yêu.
   Và không thể thiếu được trong lớp học A2 chính là 29 ngôi sao nhỏ đang lớn lên khoẻ mạnh , tự tin và luôn mạnh dạn thể hiện những năng khiếu riêng biệt của mình. Các bé đã biết cùng chia sẻ cảm xúc, giúp nhau học tập, chủ động trao đổi, thảo luận, luôn có nền nếp trong mọi hoạt động. Các bé xứng đáng là những “cánh chim đầu đàn “ của trường MGLG.
 
  
Đồng hành với sự phát triển của lớp học cũng đồng nghĩa với sự gắn bó, trao đổi và giúp đỡ nhiệt tình không thể thiếu được của phụ huynh lớp và đại diện là Ông: Trương Quốc Hưng –Truởng ban PH, Bà Phạm Thị Lan Anh, Bà Phạm Thị Thu Giang – Phó ban PH. Ban phụ huynh lớp luôn chủ động cùng giáo viên bàn bạc, thảo luận tổ chức các chương trình của lớp, của trường để mỗi dịp hoạt động lễ hội trẻ đều được là nhân vật chính, có cơ hội trải nghiệm. Và quan trọng hơn cả là trẻ nhận thấy rằng: Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui”.
     
Năm học này là năm học cuối cùng của các bé A2, hy vọng rằng với chữ “Tâm” trong nghề và chữ “Tình “ đối với trẻ, cô và trò chúng tôi sẽ cùng nhau có được những kiến thức, kỹ năng, những kỉ niệm thật đẹp và ý nghĩa để các bé luôn nhớ về mái trường đầu đời - ngôi nhà Mẫu giáo Liễu Giai mến yêu.        
 


mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK