Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai“ Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay tới trường. Em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương...”

Nhớ những ngày đầu đi học, bạn nào cũng mít ướt, không chịu rời xa vòng tay của bố mẹ. Nhưng với sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ của các cô, các thiên thần nhỏ lớp D1 ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn trong tất cả các hoạt động. Đó cũng là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh mỗi ngày đưa con đến trường.

Tuy là lớp em út của trường, chỉ với 5 bạn trai và 8 bạn gái nhưng lớp chúng tớ lại có điểm rất đặc biệt nhé. Trong lớp có tới 3 bạn tên “Châu”, trong đó có 2 bạn sinh đôi là Bảo Châu và Minh Châu. 

Đồng hành cùng chúng tớ trong năm học này có cô Kim Liên, cô Lê Dung và cô Phương Anh. Với sự tận tâm, lòng yêu thương trẻ các cô hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng tớ nhiều điều thú vị trong năm học này. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ phía bố mẹ của các bé và đại diện là ban phụ huynh lớp D1. 

Chúng tớ hứa sẽ luôn cố gắng thật chăm ngoan để bố mẹ và các cô được vui, để luôn xứng đáng là những bông hoa trong vườn hoa của trường Mẫu giáo Liễu Giai.mau giao lieu giai
Các hoạt động khác
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK