Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiXin chào các bạn! Chúng tớ là học sinh lớp C2, trường Mẫu Giáo Liễu Giai. Nếu có dịp xin mời các bạn hãy ghé qua lớp tớ chơi, nơi đây luôn tràn ngập những  niềm vui, những tiếng cười của cô và trò.

Lớp chúng tớ có 2 cô: cô Đinh Nhài và cô Tạ Vui. Với sự duyên dáng, vui vẻ, lòng nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo, yêu thương, các cô luôn tạo ra không khí vui tươi, thích thú cho các bạn. Mỗi ngày ở lớp, chúng tớ được vui chơi, học hành, trải nghiệm khám phá và thỏa sức sáng tạo những gì mình thích. Chúng tớ rất yêu 2 cô giáo của mình nên bạn nào cũng rất đi học rất chăm chỉ. Có bạn ngày nghỉ cuối tuần còn muốn mẹ đưa đi học vì nhớ các cô và các bạn. Đến lớp không chỉ được học mà chúng tớ còn được chơi rất nhiều đồ chơi, trò chơi với các cô, các bạn rất vui. 

Hiện tại lớp tớ có 24 thiên thần nhỏ trong đó chỉ có 8 bé gái và tận 16 bé trai cơ đấy. Năm ngoái còn là em út của trường, năm nay chúng tớ đã được làm anh, làm chị rồi nên đi học không còn là vấn đề căng thẳng nữa đâu, chúng tớ  cố gắng chào bố mẹ từ cổng trường để tự đi vào lớp một mình, tự cất ba lô, cất dép đúng nơi quy định giống như các anh chị lớp lớn.

Chúng tớ thấy rất vui và tự hào vì là học sinh của tập thể lớp C2, là những thiên thần nhỏ đáng yêu của trường Mẫu Giáo Liễu Giai!

 


tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK