Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiCác bé C1 xin chào tất cả các bạn!

Lớp C1 của chúng mình gồm 22 thành viên, trong đó có 13 bạn nam và 9 bạn nữ. Mỗi bạn có một tính cách tiêu biểu của riêng mình, nhưng đặc điểm chung của chúng tớ đó là sự hồn nhiên, vô tư và không thiếu sự bướng bỉnh của tuổi lên ba. 

Năm nay là năm thứ 2 chúng mình được sinh hoạt và học tập trong ngôi nhà Liễu Giai yêu thương rồi đấy. Mọi bỡ ngỡ, lạ lẫm đã không còn, thay vào đó là niềm vui khi được đến trường, được gặp các bạn, các cô. Đến trường chúng mình được học, được vui chơi, được khám phá rất nhiều điều bổ ích, được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm rất thú vị. Thật là thích phải không các bạn?

Để có được niềm vui trọn vẹn cho các bé C1, không thể không nói đến sự nhiệt huyết, tận tình của các cô. Đó là cô Huyền Ngọc và cô Phạm Phương. Các cô luôn luôn cố gắng hết mình để mỗi ngày đến trường của các bé là một ngày vui, là một ngày tiến bộ.

Năm học mới đến rồi, xin chúc tất cả các bạn có một năm học ngập tràn niềm vui, khỏe mạnh để đi học đều các bạn nhé!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK