Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai Xin chào tất cả các bạn!

    Lớp B3 của chúng mình có 2 cô giáo: cô Nguyễn Thị Ngàn và cô Lê Huyền Thu. Cô Ngàn không chỉ hát hay, đàn giỏi mà cô luôn yêu trẻ, yêu nghề; còn cô Thu là một cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết nên luôn được các bạn nhỏ B3 yêu quý.

    Dưới bàn tay chăm sóc và dạy bảo của 2 cô, 30 thành viên (16 bạn nam và 14 bạn nữ) của lớp chúng mình luôn thích đến trường. Đặc biệt, chúng tớ rất thích môn học Gymkidz, chúng tớ không chỉ được vận động với những dụng cụ thể dục đầy màu sắc mà còn được giao tiếp với các thầy cô bằng tiếng Anh nữa đấy.  

   Không chỉ có thế, nhờ sự quan tâm ân cần và chỉ bảo tận tình của các cô giờ chúng tớ đã biết làm nhiều việc nhỏ như:  đi học đúng giờ, biết tự thay quần áo, gấp quần áo gọn gàng, tự giác rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn cơm và sau khi đi vệ sinh. Chúng tớ còn biết giúp cô làm trực nhật như: kê bàn ghế, gấp khăn, chia thìa, chia đĩa…Chúng tớ còn làm được rất nhiều việc nhỏ khác nữa mà không thể kể hết ra đây ngay được.

    Ngay từ những ngày đầu của năm học mới 2016 – 2017, tập thể lớp B3 chúng tớ đã luôn nhận được sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh. Các mẹ không chỉ nhiệt tình mà còn rất khéo léo, sáng tạo…hứa hẹn mang đến cho tập thể lớp một năm học nhiều hoạt động thú vị. 

   Các bạn thấy lớp B3 của chúng tớ có vui không? Xin mời tất cả các bạn tới thăm lớp B3 – trường Mẫu giáo Liễu Giai của chúng tớ nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               

Cô giáo Nguyễn Thị Ngàn                                                                                            Cô giáo Lê Huyền Thutìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK