Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai        Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

   Thật đấy các ban ạ! Ai có dịp đến thăm trường mẫu giáo Liễu Giai nhớ đừng quên ghé thăm lớp B2 chúng tớ nhé. Lớp chúng tớ có 30 thành viên. Trong đó, số bạn nữ gần gấp đôi số bạn nam, 19 bạn nữ và 11 bạn nam. Ai cũng nghĩ thiếu các thành viên nam thì lớp chúng tớ sẽ rất buồn, Ấy thế mà từng đấy thành viên nữ với rất nhiều cá tính khác nhau đã khiến cho hoạt động lớp của chúng tớ luôn sôi nổi.

   Cô giáo của chúng tớ là cô Hồng Nhung và cô Tâm Thảo. Cô Nhung luôn kiên trì hướng dẫn chúng tớ những kĩ năng sống cần thiết, còn cô Thảo hay kể chuyện, dạy chúng tớ làm những sản phẩm tạo hình sáng tạo và độc đáo. Chúng tớ yêu các cô lắm, chúng tớ sẽ luôn cố gắng đi học đều, ngoan hơn, ít nghịch hơn để không làm các cô buồn.

   Bạn nào muốn khám phá thế giới nhỏ sôi động đầy yêu thương của chúng tớ thì xin mời các bạn đến thăm lớp B2 chúng tớ nhé!!!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK