Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai   Trường mẫu giáo Liễu Giai của chúng tớ nằm tại địa chỉ số 6A Đội Nhân- Ba Đình- Hà Nội. Lớp B1 của chúng tớ là một trong những thành viên của gia đình mẫu giáo Liễu Giai. Bước vào cổng trường các bạn sẽ nhìn thấy lớp chúng tớ đầu tiên.

Lớp chúng tớ có 2 cô giáo: Cô Thanh Hằng nhẹ nhàng, rất thích ca hát, cô Minh Hoa luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Dưới bàn tay chăm sóc và dạy bảo của 2 cô, 29 thiên thần nhỏ luôn ngoan, chăm chỉ đi học đều và đặc biệt rất vui vẻ khi tới lớp. Các cô luôn khen chúng tớ học tập trung, mạnh dạn phát biểu ý kiến và đặc biệt rất nhiều bạn có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. Môn học mà được cả lớp yêu thích đó chính là môn Wushu do thầy Nghiêm Thanh Tuấn phụ trách. 

   Giờ đã bước sang năm học thứ 3 tại trườngc chúng tớ tự thấy mình đã có nhiều tiến bộ. Từ những ngày đầu chỉ biết khóc khi tới lớp nay chúng tớ đều rất vui và thích đi học. Trước phải nhờ cô xúc cho ăn thì nay phần đông các bạn đều tự xúc ăn ngoan. Tuy nhiên lớp tớ vẫn còn phải cố gắng ăn sạch sẽ hơn, ít nói chuyện trong giờ ăn hơn, các bạn cùng theo dõi xem lớp B1 có thực hiện được không nhé!

    Lớp B1 của chúng mình luôn vui và mở rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn tới thăm!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK